Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao Ái Là Người Dễ Phát Điên Nhất
Góc Tử Vi

Bảng xếp hạng 12 chòm sao ai là người dễ phát điên nhất

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Điều thú vị nhất trong chiêm tinh học chính là giải mã được vô số đặc điểm, tính cách ẩn sâu của mỗi chòm sao, “sự nổi điên” là một minh chứng cụ thể. Vậy 12 chòm sao ai là người dễ phát điên nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cung hoàng đạo giải mã tính cách, khả năng nổi nóng của các chòm sao

Cung hoàng đạo giải mã tính cách, khả năng nổi nóng của các chòm sao

Trong 12 cung hoàng đạo, các chòm sao thuộc cung Lửa và Khí thường dễ nổi nóng hơn cung Nước và Đất. Tuy nhiên ứng với từng chòm sao cụ thể, bảng xếp hạng khả năng “dễ nổi nóng” như sau:

Quán quân Sư Tử

Sư Tử dễ nổi điên và nhanh hết giận

Sư Tử dễ nổi điên và nhanh hết giận

12 chòm sao ai là người dễ phát điên nhất, quán quân trong bảng xếp hạng lần này chính là Sư Tử. Mang những đặc tính tiêu biểu của cung Lửa, Sư Tử nhiệt tình, thoải mái nhưng cảm xúc hay thay đổi thất thường. Chính sự thất thường này khiến họ dễ nổi điên, cáu giận và khiến người khác sợ hãi đấy.

Một điều thú vị là nữ Sư Tử thường dễ phát điên hơn nam Sư Tử. Họ không có sự kiên nhẫn quá cao, tính tình bộc trực khiến họ thường thẳng thắn, có gì nói đó và dễ nổi nóng. Các chàng Sư Tử khi nổi tiếng thường rất hay la mắng, nhưng họ tuyệt đối sẽ không giận cá chém thớt đâu.

Tuy là chòm sao dễ nổi điên nhất nhưng cơn điên của Sư Tử diễn ra rất nhanh. Khi họ cân bằng lại cảm xúc, Leo lại vui vẻ, bình thường và không bao giờ để bụng.

Á quân Bảo Bình

Bảo Bình cá tính, ít nói và đương nhiên, khi ai lỡ chọc phải họ thì Bảo Bình sẵn sàng nổi điên bất cứ lúc nào. Cơn giận dữ của Bảo Bình thường bộc phát khi quá giới hạn chịu đựng. Khi nổi điên họ thường không nói gì mà thể hiện bằng cách làm mọi thứ mạnh tay.

Nữ Bảo Bình dễ phát điên về những người nói nhiều, trêu ghẹo không đứng đắn. Con trai Bảo Bình dễ nổi điên nhất khi ghen. Và đừng chọc giận đến chòm sao này, họ có độ điên rất lâu đấy.

Quý quân Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn sắt đá, lạnh lùng và có độ kiềm chế tốt. Tuy nhiên khi họ thực sự điên sẽ khiến người khác choáng váng, sợ hãi. Kim Ngưu biểu cảm cơn tức giận qua đôi mắt, ánh mắt họ thường tỏa ra sát khí và mọi người ai cũng nhận ra.

Cả nam lẫn nữ Kim Ngưu đều dễ phát điên ngang nhau. Nhưng cơn điên của nam Kim Ngưu sẽ có hậu quả nặng nề hơn. Kim Ngưu rất thù dai nên đừng ai khiến anh chàng này phát điên nhé.

Hạng 4 Bạch Dương

Bạch Dương nổi điên và nói rất nhanh

Bạch Dương nổi điên và nói rất nhanh

Cung Lửa thường hay nóng tính, dễ nổi nóng và Bạch Dương là một trường hợp như vậy. Khi vui Bạch Dương sẽ rất hài hước, tuy nhiên khi có vấn đề gì đó, họ nhanh chóng chuyển sang trạng thái giận dữ, bực bội.

Khi phát điên, Bạch Dương càng nói nhiều và nói nhanh. Có thể họ vừa nói, vừa khóc hoặc hành động gì đó. Nhưng bù lại, dỗ Bạch Dương nguôi giận lại rất dễ dàng.

Hạng 5 Ma Kết

Ma Kết tuy không quá để ý tới các tác động bên ngoài nhưng khi chạm điều gì tới phạm vi của họ, họ sẽ nổi điên bất chấp lúc trước còn vui vẻ thế nào. Cơn giận của Ma Kết đến kèm với những hành động mạnh và các câu hỏi nghi vấn.

Nữ Ma Kết dễ nổi điên hơn nam, họ ghét sự ồn ào, dối trá và là những cô gái không thích bị đem ra bàn tán. Nam Ma Kết dễ nổi điên khi người khác chạm và đồ sở hữu của họ mà không xin phép.

Hạng 6 Song Tử

Song Tử vui vẻ, thông minh và họ lúc nào cũng duy trì trạng thái tích cực đó. Nguyên nhân khiến họ nổi điên là việc ai đó dám phủ nhận, chê bai trí tuệ của họ và cho đó là điều tiêu khiển.

Khi nổi điên, Song Tử sẽ ba mặt một lời nói thẳng với đối tượng. Gương mặt họ rất dễ đỏ ửng khi cãi nhau tay đôi. Khả năng đặc biệt của Song Tử chính là cãi nhau mà giọng vẫn trôi chảy đấy.

Hạng 7 Cự Giải

Cự Giải yêu hết mình và dâng hiến hết mình cho tình yêu. Chính vì thế họ dễ nổi điên nhất khi bị phản bội, lừa dối trong tình yêu hoặc hôn nhân.

Khi nổi điên, Cự Giải không khóc lóc quá nhiều, thay vào đó họ sẽ truy tìm nguyên nhân đến cùng của sự tan vỡ. Phát điên là cách giải tỏa lớn nhất của chòm sao này để có thể thoải mái hơn.

Hạng 8 Song Ngư

Song Ngư khi nổi điên thường nói lắp

Song Ngư khi nổi điên thường nói lắp

Song Ngư với tâm tính của một đứa trẻ dễ vui, dễ buồn và cũng dễ phát điên. Khi phát điên, đôi mắt của họ thường ngấn nước trông rất tội nghiệp. Song Ngư không giỏi ở khoản mắng người, họ thường nói lắp khi nổi nóng và chỉ biết khóc lóc thôi.

Để dỗ dành Song Ngư cũng rất dễ, chỉ cần bạn tỏ ra thành thực và thẳng thắn.

Hạng 9 Thiên Bình

Thiên Bình luôn toàn diện ngay cả trong khả năng kiềm chế cảm xúc. Họ biết nhẫn nhịn, khéo léo hòa hợp với người khác. Chỉ khi gặp một trường hợp thực sự quá đáng, Thiên Bình mới xù lông lên bảo vệ mình.

Khi tức giận, Thiên Bình vẫn rất nghiêm túc, chỉn chu. Họ sẽ nói thẳng với đối phương và không bao giờ sử dụng từ ngữ khiếm nhã.

Hạng 10 Bọ Cạp

Bọ Cạp miệng lưỡi xéo xắt và đây là vũ khí tối ưu của họ khi nổi điên. Bọ Cạp không bao giờ động tay chân mà xử lý đối phương bằng những câu mỉa mai chất lượng.

Và đừng quên, đây là cung hoàng đạo thù rất dai đấy. Xem Bọ Cạp gặp đối tượng chơi xấu sẽ trả thù ra sao?

Hạng 11 Nhân Mã

Nhân Mã bình thường hiền lành, đáng yêu, khả năng chịu đựng cũng rất tốt và không mấy khi cảm thấy bực bội vì người khác. Họ luôn nhìn mọi điều theo hướng tích cực và nhìn mặt tốt của mọi người.

Khi nổi điên, hãy để Nhân Mã một mình, họ không muốn gây lộn với bạn hay làm bất cứ điều gì để tranh cãi.

Hạng 12 Xử Nữ

Thay vì nổi điên, Xử Nữ cố gắng bình tĩnh và suy nghĩ

Thay vì nổi điên, Xử Nữ cố gắng bình tĩnh và suy nghĩ

Xử Nữ có lẽ là chòm sao có sức nhẫn nhịn, độ kiềm chế tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ tinh tế, sâu sắc và cảm thấy “nổi nóng là hạ sách”. Chính bởi châm ngôn “Một điều nhịn, chín điều lành” mà Xử Nữ luôn quan hệ tốt với mọi người.

Tuy nhiên, nhịn không có nghĩa là Xử Nữ trở nên hèn kém, họ có sự tự tôn rất cao đấy.

Trên đây là bảng xếp hạng 12 chòm sao ai là người dễ phát điên nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại sẽ đem lại giây phút thoải mái, thư giãn cho mọi người.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào