12 Chòm Sao Ai Sẽ Thường Yêu Thầm Ai?
Góc Tử Vi

Ai sẽ yêu thầm ai trong 12 cung Hoàng Đạo

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạn có bao giờ thắc mắc trong 12 cung hoàng đạo, ai sẽ yêu thầm ai không? Vậy đặc điểm nào của các chòm sao sẽ khiến bạn rung động và gây thương nhớ?

Hãy theo dõi hết bài viết dưới dưới đây. Bởi bài viết dưới đây sẽ bật mí chòm sao nào là người tình trong mộng của bạn.

(Ảnh: 12 chòm sao sẽ rung động trước cung hoàng đạo nào?)

(Ảnh: 12 chòm sao sẽ rung động trước cung hoàng đạo nào?)

Cung Bạch Dương

Bạch Dương thường có tính tình nóng nảy, vội vã và hơi hồng bột. Nhận thấy thiếu sự dịu dàng, nhẹ nhàng và tinh tế nên Bạch Dương rất dễ phải lòng những chàng trai hay cô gái có trái tim ấm áp và đối xử dịu dàng với họ. Xử Nữ sẽ là đối tượng gây thương nhớ nhất đến cho các cô nàng, chàng trai mang cung Bạch Dương.

Khi yêu, cung hoàng đạo này sẽ được sự dịu dàng của Xử Nữ thuần hóa mọi cảm xúc, bớt nóng nảy và không còn bồng bột như trước nữa.

Tìm đọc thêm bài viết liên quan đến độ chung thủy của 12 chòm sao tại: Cùng khám phá mức độ thủy chung của 12 cung hoàng đạo- Ai chung thủy nhất? 

Cung Kim Ngưu

Mặc dù thuộc tuýp người có cá tính mạnh mẽ nhưng Kim Ngưu lại không thích sự ồn ào, náo nhiệt. Họ dễ phải lòng những anh chàng hay những cô nàng trầm tính, thận trọng và ấm áp.

Như vậy, Bạch Dương sẽ là ứng cử viên số 1 để các anh chàng, cô nàng Kim Ngưu tìm kiếm. Kim Ngưu trước tiên sẽ âm thầm theo dõi và quan sát người mình thương ở một vị trí an toàn. Đến khi nào cảm thấy tình cảm đủ lớn họ mới bộc lộ thành lời nói và hành động.

Cung Song Tử

Song Tử được đánh giá là cung hoàng đạo khá nhạy cảm và có chút gì đó khó hiểu. Sự nhạy cảm này rất phù hợp với các cô nàng hay anh chàng mang cung Cự Giải.

Khi yêu, Cự Giải sẽ giúp Song Tử tìm thấy niềm vui bằng sự tinh nghịch pha chút lém lỉnh của mình. Và tất nhiên, cung hoàng đạo này cũng sẽ không ngần ngại mà bày tỏ cảm xúc, tình cảm của mình với người mình thương ở chốn đông người.

Cung Cự Giải

(Ảnh: Cự Giải rất dễ phải lòng những người thuộc chòm sao Thiên Yết)

(Ảnh: Cự Giải rất dễ phải lòng những người thuộc chòm sao Thiên Yết)

Người thuộc cung Cự Giải có phần hướng nội nhiều hơn và vô cùng nhạy cảm nên họ dễ bị tổn thương dù chỉ là một lời nói. Rất khó để Cự Giải mở lòng với ai đó. Nhưng khi gặp Thiên Yết mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn.

Các anh chàng, cô nàng Thiên Yết sẽ đưa Cự Giải khám phá và thám hiểm những điều thú vị mà trước đây họ không hề được trải nghiệm. Tình yêu của Thiên Yết sẽ làm thay đổi thái độ của Cự Giải theo hướng tích cực lên trông thấy.

Cung Sư Tử

Vốn là chòm sao của sự kiêu ngạo và sự tự tin luôn cho rằng bản thân mình là nhất mà họ lại có thể hạ mình trước những anh chàng, cô nàng thuộc cung Ma Kết. Đối với chòm sao Sư Tử, Ma Kết là tất cả đối với họ. Họ có thể sẵn sàng làm mọi thứ để có được tình yêu của người mình thương.

Khi yêu, cung hoàng đạo này rất mãnh liệt và tình cảm. Nếu thấy các anh chàng hay cô nàng Sư Tử đang thể hiện sự kiêu ngạo hay chứng tỏ bản thân thì cũng có thể là do muốn gây sự chú ý đến cho Ma Kết.

Cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ thường mang tính cầu toàn, tỉ mỉ nhưng vẫn giữ được sự dịu dàng và ấm áp. Khuyết điểm lớn nhất của Xử Nữ là hay tự ti về bản thân và mặc định cho rằng con đường tình duyên của mình lận đận, trắc trở hơn những người khác.

Vậy chòm sao nào sẽ khiến Xử Nữ rung động? Vâng đó chính là sự kiêu hãnh đầy bản lĩnh của các anh chàng hay cô nàng thuộc cung Sư Tử. Khi yêu họ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương. Họ sẽ âm thầm quan tâm chăm sóc nửa kia từng li từng tí mà không hề than vãn nửa lời.

Cung Thiên Bình

Chắc hẳn các bạn cũng biết biểu tượng của chòm sao này là hình ảnh cái cân. Nó tượng trưng cho sự biết cách giữ cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Vậy nên Song Ngư sẽ là cung hoàng đạo khiến cho các cô nàng, anh chàng Thiên Bình đổ gục ngay từ lần gặp đầu tiên.

Họ sẽ tìm hiểu và làm đối phương rung động bằng cả lời nói lẫn hành động. Một phần cũng là do tính cách thẳng thắn và sự chân thành của mình nên các anh chị em Thiên Bình dễ dàng dao động trái tim.

>>Bạn có thắc mắc về chỉ số iq của 12 cung hoàng đạo không?

Cung Thiên Yết

Thiên Yết hay còn có tên gọi khác là Thần Nông hoặc Bọ Cạp. Họ thường có tính độc chiếm và tính sở hữu rất cao.

Các anh chàng hay cô nàng Thiên Yết sẽ dễ bị chi phối cảm xúc trước cung hoàng đạo Thiên Bình. Nếu bạn thấy một Thiên Yết đang trêu đùa hay chọc tức ai đó thì có lẽ đơn giản là họ đang muốn gây sự chú ý với các bạn thuộc cung Thiên Bình.

Khi yêu, Thiên Yết rất hay bận tâm đến các mối quan hệ xung quanh Thiên Bình, đặc biệt là các mối quan hệ khác giới. Nên có thể bạn sẽ thấy một Thiên Yết khi tương tư sẽ hay ghen với những người xung quanh người mình thương.

Cung Nhân Mã

Tính cách của Nhân Mã là sự tò mò, thích được trải nghiệm, khám phá những cái mới và vô cùng năng động. Họ sẽ dễ phải lòng với những ai có chung sở thích và tính cách tương đồng. Chòm sao đó không phải ai khác đó chính là Bảo Bình.

Với sự đồng điệu từ tính cách đến sở thích và sự khéo léo thông minh của các anh chàng, cô nàng Bảo Bình đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Nhân Mã.

Cung Ma Kết

Nét đặc trưng của chòm sao này là sự bền bỉ và sự kiên trì trong tình yêu. Họ đem lòng thầm thương trộm nhớ những anh chàng, cô nàng Kim Ngưu.

Để có được tình yêu của Kim Ngưu, các bạn thuộc cung Ma Kết cần phải có sự kiên nhẫn và sự nhẫn nại. Chỉ cần tình cảm đủ lớn cộng thêm sự chân thành thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ có được tình yêu của họ.

Cung Bảo Bình

(Ảnh: Cung Bảo Bình sẽ thầm thương trộm nhớ ai?)

(Ảnh: Cung Bảo Bình sẽ thầm thương trộm nhớ ai?)

Tính cách thông minh, lanh lợi biết nắm bắt suy nghĩ của người khác nhưng Bảo Bình lại rất kín đáo trong chuyện tình cảm của mình. Họ có tính khí thất thường nên rất khó đoán được suy nghĩ trong đầu của họ.

Nhưng khi đứng trước các cô nàng hay các anh chàng Nhân Mã, họ lại trở nên dễ hiểu và đầy cảm xúc. Tất nhiên, Bảo Bình sẽ chỉ thể hiện riêng cho đối phương biết mà thôi. Khi yêu, họ mãnh liệt và tình cảm vô cùng.

Cung Song Ngư

Vốn thuộc tuýp người đa tình và có phần hơi nhút nhát trong tình yêu nên Song Ngư không phải mẫu người hay chủ động trong tình yêu. Đặc biệt, khi đứng trước người mình thương là cung Song Tử, họ lại càng rụt rè và e thẹn.

Vì thích sự lãng mạn nên các cô nàng hay anh chàng Song Ngư hay tạo sự bất ngờ đầy ấm áp cho nửa kia của mình. Đấy cũng được xem là một cách giữ lửa trong tình yêu của họ.

Kết luận

Vừa rồi là những chòm sao gây thương nhớ đối với từng cung hoàng đạo. Tất nhiên, mỗi người sẽ có một gu bạn trai, bạn gái khác nhau nên bài đọc trên mang tính chất tham khảo, giải trí cho bạn đọc.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết và chúc bạn có được một tình yêu đẹp đẽ và bền chặt!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào