12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày 12 Chòm Sao
Góc Tử Vi

12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay

Tử vi hàng ngày 12 cung Hoàng Đạo bao gồm các cung: Nhân Mã, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Ma Kết, Cự Giải, Thiên Yết, Xử Nữ, Kim Ngưu, Bạch Dương.

Giải mã ngày hôm nay của 12 chòm sao dựa trên các khía cạnh: Tình cảm, công việc, tài chính, sức khỏe, số may mắn, màu may mắn. Hãy cùng khám phá tử vi hôm nay cùng lich365.net để biết những yếu tố nào sẽ tác động tới chòm sao của bạn!

Bạch Dương

Ngày 25/03/2023

Bạch Dương hôm nayBạch Dương
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x
Số may mắn
23, 18
Màu may mắn
x x

Hôm nay là ngày may mắn của Bạch Dương. Một ngày để tự thưởng cho bản thân sau những áp lực công việc, chòm sao này hào hứng và chuẩn bị tinh thần từ sáng sớm để có một buổi tối vui chơi thả ga với bạn bè.

Vận tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay có một chút biến động. Bạn đã dự tính khoản tiền bỏ ra để đi chơi với bạn bè rồi, nhưng có rắc rối phát sinh trong chuyện xe cộ, nên lại mất thêm một số tiền nữa tuy không quá lớn. Bạn cũng không cần phải lo lắng quá đâu.

Để có được thành công bạn phải nhận ra vai trò của việc giữ gìn sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Hãy dậy sớm tập thể dục và ăn sáng đầy đủ. Hôm nay cũng là ngày để bạn chăm lo hơn đến bản thân, hãy tự dậy sớm để chuẩn bị một bữa ăn thịnh thoạn, đầy đủ chất dinh dưỡng bồi bổ cơ thể.

Kim Ngưu

Ngày 25/03/2023

Kim Ngưu hôm nayKim Ngưu
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
03, 17
Màu may mắn
x x

Chòm sao này tập trung cao độ trong công việc để có được kết quả tốt nhất và điều đó cũng có thể giúp bạn có thêm cơ hội tạo ấn tượng tốt trong mắt cấp trên. Dường như hôm nay là thời gian bạn nỗ lực hết mình làm việc và đạt hiệu quả cao hơn so với mọi ngày.

Chòm sao này hôm nay không có nhiều thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương và có thể chỉ tận dung chút thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho bạn nói lời yêu thương, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Mọi thứ đều trở nên khó khăn khi nếu như bạn không biết cân đối chúng.

Vì vậy hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm nhất có thể để dành cho mình cho cuộc sống riêng tư. Tình hình tài chính hôm nay có thể có coi là tạm ổn định và thêm vào đó bạn cũng chẳng có nhiều cơ hội để chi tiêu nên tiền bạc không bị mất đi.

Song Tử

Ngày 25/03/2023

Song Tử hôm naySong Tử
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
13, 12
Màu may mắn
x x

Song Tử thể hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình, bạn cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Song sự cứng cứng đầu và bốc đồng đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội, nếu bình tĩnh từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, chòm sao này nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu, bạn nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể.

Nếu Song Tử nghĩ rằng mình còn trẻ có sức khỏe mà không chịu luyện tập thì đến khi về già bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tệ hơn. Sự trao đổi chất sẽ diễn ra tốt nhất khi chúng ta còn trẻ và cách tuyệt vời để bù đắp những quá trình thay đổi chất chính là tập thể dục nhiều hơn, vừa có thể tăng sức đề kháng cũng như có được sự dẻo dai và bền bỉ.

Cự Giải

Ngày 25/03/2023

Cự Giải hôm nayCự Giải
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
20, 11
Màu may mắn
x x

Cự Giải phải hết sức bình tĩnh, đừng để sự bốc đồng làm hỏng hết việc đại sự mà bạn đang xây dựng. Hơn nữa, những lời thẳng thắn của bạn có tính sát thương rất cao khiến đối phương bị tổn thương.

Hàng chục cơ hội bay ngang mặt nhưng bạn đang bỏ qua đấy. Cơ hội ngay trong công việc bạn đang làm thì bạn lại không tập trung. Bạn thích những điều mới lạ trong khi năng lực chưa tới thì đó là ảo mộng mà thôi.

Đi bộ thường xuyên hơn sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn. Hơn nữa, việc này còn có thể giúp tăng cường chức năng não, từ đó tăng động lực làm việc cho bạn.

Sư Tử

Ngày 25/03/2023

Sư Tử hôm naySư Tử
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
04, 09
Màu may mắn
x x

Sư Tử sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong công việc của mình. Bạn đủ thông minh và tỉnh táo để biết điều gì phù hợp với bản thân và cũng biết cách để tạo sự hòa hợp trong công việc với những người khác.

Nhờ vậy mà mọi việc tiến triển rất suôn sẻ, tài năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác của chòm sao này cũng được phát huy cao độ trong ngày. Ngoài ra bạn còn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, vì thế hãy cố gắng tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại.

Sư Tử trở nên hấp dẫn hơn với người khác phái vào hôm nay, bạn giống như một thỏi nam châm, thu hút mọi ánh nhìn của người khác về phía mình. Có lẽ bạn không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa bởi những gì bạn muốn có đều nằm trong tầm tay rồi.

Xử Nữ

Ngày 25/03/2023

Xử Nữ hôm nayXử Nữ
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
08, 21
Màu may mắn
x x

Xử Nữ có vẻ không được thoải mái, vui vẻ cho lắm. Có lẽ bạn cảm thấy căng thẳng bởi chính bạn đang phức tạp hóa mọi vấn đề lên. Bạn nên nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi để lấy lại được tinh thần tỉnh táo, sau đó hãy quay lại công việc bạn sẽ thấy hướng giải quyết hợp lý hơn. Đừng quên tới sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình.

Chòm sao này còn thiếu tự tin vào bạn thân và có phần rụt rè trong chuyện tình cảm. Vì thế mà những Xử Nữ độc thân vẫn khó khăn trong việc nắm bắt cơ hội của mình. Hãy tích cực chia sẻ cảm xúc của mình nhiều hơn, mạnh dạn tiến tới nếu như tìm thấy một nửa ưng ý của mình. Biết đâu sẽ mang lại kết quả tốt đẹp mà bạn không ngờ.

Tình yêu đôi lứa vô cùng ngọt ngào, thắm thiết. Ngày hôm nay, bạn hãy dành thời gian để có một buổi hẹn lãng mạn, vui vẻ cùng người ấy. Về mặt tài chính, những kết quả chưa được như mong đợi của bạn vì thế cần có sự tính toán kĩ càng hơn khi chi tiêu, tiết kiệm có lẽ điều mà bạn nên làm trong thời gian này.

Thiên Bình

Ngày 25/03/2023

Thiên Bình hôm nayThiên Bình
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
19, 05
Màu may mắn
x x

Công việc của Thiên Bình không được suôn sẻ, thuận lợi. Có thể sẽ có người cố tình ngáng đường bạn. Sự cạnh tranh khiến cho bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ cũng như tính toán đường đi nước bước của mình sao cho hợp lí và hiệu quả.

Tuy nhiên đừng quá nóng vội, bạn làm gì cũng nên thận trọng, hành xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng nảy sinh tranh cãi, xung đột không đáng có vì thiếu kiểm soát bản thân. Có lẽ tâm trạng không tốt nên làm việc gì cũng không được thuận lợi.

Tình hình tài chính dù không có được sự tiến triển như ý nhưng nó cũng ổn định nên bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Mặc dù chi tiêu không được thoải mái nhưng nếu bạn biết cách tiết kiệm thì mọi chuyện đều không quá khó khăn. Hãy nghĩ nhiều cách để cải thiện tình trạng này.

Thiên Yết

Ngày 25/03/2023

Thiên Yết hôm nayThiên Yết
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
14, 06
Màu may mắn
x x

Thiên Yết có thể trở thành một doanh nhân giỏi hay một nghệ sĩ thực thụ. Các lĩnh vực liên quan đến thời trang, ăn uống hay nghệ thuật như ca hát, giải trí có thể hấp dẫn bạn. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn miễn là bạn cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên bạn sẽ vô cùng vất vả khi lúc nào cũng phải tự lực cánh sinh. Không dựa dẫm vào bất kì ai, không quá dễ dàng trao lòng tin của mình cho người khác. Mọi chuyện đều tự tay chỉnh sửa, lo nghĩ, không dám buông bỏ, không dám nhờ vả ai đó thì thực sự là bạn đang làm quá vấn đề lên.

Thức dậy đón chào ánh sáng rực rỡ là một trong những điều giúp bạn đánh thức cơ thể mình sau một đêm ngủ không ngon giấc vì không những cung cấp nhiều canxi, vitamin D mà nó còn giúp bạn cảm nhận được không gian trong lành và nguồn năng lượng tự nhiên.

Nhân Mã

Ngày 25/03/2023

Nhân Mã hôm nayNhân Mã
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
02, 16
Màu may mắn
x x

Nhân Mã trở nên khá bồng bột và thiếu lí trí, bạn hành động theo cảm xúc nhưng may sao được cộng sự và cấp trên bao dung nên không gặp phải bất cứ khó khăn vướng mắc nào. Tuy vậy, đừng bao giờ để chuyện này xảy ra thêm một lần nữa. Chắc chắn, không ai có thể chịu đựng mãi tính khí thất thường này.

Thời điểm này cũng không phải là ngày phù hợp để chòm sao này thực hiện hay triển khai, đầu tư các dự án mạo hiểm, không chắc chắn về kết quả hay đòi hỏi nguồn vốn lớn. Đừng dại dột đầu tư khi chưa có thông tin đối tác rõ ràng hoặc chưa từng tìm hiểu về lĩnh vực đó kẻo lại tiền mất tật mang.

Về phương diện tình cảm của Nhân Mã hôm nay sẽ khá trục trặc, cả hai bị kẻ xấu "tung hỏa mù" nên quay sang cãi vã và giận dỗi nhau khá nặng nề. Khi cần thiết, hãy biết hạ mình để thay đổi và cải thiện mối quan hệ, đừng quá cứng nhắc, bảo thủ.

Ma Kết

Ngày 25/03/2023

Ma Kết hôm nayMa Kết
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
22, 24
Màu may mắn
x x

Ma Kết có một ngày thuận lợi cả về công việc lẫn tình cảm. Bạn là người biết cách điều phối công việc và chuyện cá nhân vì vậy nó luôn nằm trong khả năng kiểm soát của bạn. Thêm vào đó, công việc hôm nay không nhiều và hoạt động ổn định nên nó giúp cho bạn có được những thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Đồng thời, tình yêu của Ma Kết có đủ thời gian và yêu thương để bắt đầu việc chia sẻ hay dành sự quan tâm đến nhau. Chí vì vậy, bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp kể cả chuyện tình cảm gia đình và cá nhân. Khả năng gắn kết mọi người vào các hoạt động chung của bạn khá tốt nên dường như ngày mới của bạn chẳng thể nào nảy sinh một xích mích nhỏ nào.

Có điều Ma Kết nên chú ý đến sức khỏe của mình một chút nếu như không muốn bạn có gặp phải rắc rối do sự trở nặng của bệnh tình. Hãy chăm sóc sức khỏe ngay khi có những bất thường.

Bảo Bình

Ngày 25/03/2023

Bảo Bình hôm nayBảo Bình
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
01, 10
Màu may mắn
x x

Tinh thần của Bảo Bình hôm nay rất tốt, bạn lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

Nhân vô thập toàn, vì thế, bạn bao dung, độ lượng, biết cách bỏ qua sai lầm của người khác. Tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được thứ tha mà bởi vì làm thế bạn luôn thấy tâm hồn mình được thanh thản.

Thái độ tốt sẽ làm cho mọi người có nhiều sức khỏe tâm thần dồi dào, tâm trạng vui vẻ, đầu óc thư giãn. Vì thế, bạn nên cố gắng duy trì lối sống lạc quan nhất có thể, nhờ đó, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn mỗi ngày.

Song Ngư

Ngày 25/03/2023

Song Ngư hôm naySong Ngư
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
07, 15
Màu may mắn
x x

Song Ngư có vẻ bề ngoài hấp dẫn nên nhân duyên rất vượng. Nếu còn độc thân thì đây là dịp tốt để tìm cho mình một người bạn tâm đầu ý hợp. Nhưng nếu đã có nơi có chốn thì phải hết sức thận trọng, nửa kia sẽ ghen vì bạn quá nổi bật.

Chòm sao này là người sáng tạo, nhạy cảm và thân thiện tự nhiên. Bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Vì thế hãy hẹn người đó đi nghe hòa nhạc, xem triển lãm tranh hoặc cùng nhau tới công viên đi dạohđể trò chuyện. Trong hoàn cảnh lãng mạn như thế, bạn và người ấy sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mặt đáng yêu của mình.

Có lẽ Song Ngư phải chấn chỉnh lại sự đãng trí, hay quên của mình càng sớm càng tốt thôi. Như thế phiền phức mà lại dễ mất mát tài sản. Trước khi rời đi nhất định phải kiểm tra kĩ càng chỗ ngồi xung quanh mấy lượt, bỏ gọn đồ vào túi. Cách chăm sóc khỏe tốt nhất là bạn nên tránh xa những thói quen xấu như thức khuya, uống rượu bia...