12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày 12 Chòm Sao
Góc Tử Vi

12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay

Tử vi hàng ngày 12 cung Hoàng Đạo bao gồm các cung: Nhân Mã, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Ma Kết, Cự Giải, Thiên Yết, Xử Nữ, Kim Ngưu, Bạch Dương.

Giải mã ngày hôm nay của 12 chòm sao dựa trên các khía cạnh: Tình cảm, công việc, tài chính, sức khỏe, số may mắn, màu may mắn. Hãy cùng khám phá tử vi hôm nay cùng lich365.net để biết những yếu tố nào sẽ tác động tới chòm sao của bạn!

Bạch Dương

Ngày 29/03/2023

Bạch Dương hôm nayBạch Dương
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
01, 11
Màu may mắn
x x

Bạch Dương thực sự là một chiến binh khi tinh thần bạn lên cao. Dường như không có khó khăn nào có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Hôm nay việc gì đến tay bạn cũng hoàn tất một cách nhanh chóng và gọn gàng. Nhờ đó năng lực của bạn được mọi người ghi nhận và khen ngợi.

Sự mạnh mẽ rất phù hợp trong công việc nhưng không nên áp dụng cho chuyện tình cảm. Sự thẳng thừng, đôi lúc ngang bướng bỉnh của chòm sao này khiến đôi lần đối phương cảm thấy khó chịu, muốn chống đối. Hãy tình cảm, nhẹ nhàng hơn bạn sẽ nhận lại những điều tuyệt vời hơn mình đang nghĩ.

Bạch Dương hãy học cách cho đi để cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Đây là một nguyên tắc rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. Cho đi ở đây không chỉ là tiền bạc, mà có thể là thời gian hoặc năng lực của bạn.

Kim Ngưu

Ngày 29/03/2023

Kim Ngưu hôm nayKim Ngưu
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
22, 14
Màu may mắn
x x

Kim Ngưu có khả năng sáng tạo và sự quyết tâm cao độ nên dễ dàng để đạt được mục tiêu đề ra. Nếu hoàn thành xong kế hoạch này hãy ngay lập tức xây dựng kế hoạch mới và theo đuổi bằng lòng nhiệt thành cùng tinh thần chiến đấu như hiện tại thì thành công sẽ không còn xa nữa.

Chòm sao này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nhiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

Hãy chăm sóc bản thân mình vào mỗi buổi sáng, làm những điều cần thiết để chuẩn bị cho một ngày thật hoàn hảo. Bằng việc dành chút thời gian cho bản thân bạn sẽ cảm thấy vững tin hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày.

Song Tử

Ngày 29/03/2023

Song Tử hôm naySong Tử
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
10, 07
Màu may mắn
x x

Song Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Dù bạn đã cố gắng để chứng minh rằng lựa chọn của mình là đúng, mối quan hệ của bạn và người ấy thực sự nghiêm túc nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Chòm sao này gặp chút rắc rối về tài chính với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào quan trọng và cấp bách thì làm trước, rồi từ từ tính đến việc sau. Nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Về phương diện sức khỏe của Song Tử không được ổn cho lắm, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề nhạy cảm nên cần quan tâm chăm sóc cơ thể của mình hơn. Nếu có thời gian hãy đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường, chớ nên để bệnh trở nặng mới lo lắng.

Cự Giải

Ngày 29/03/2023

Cự Giải hôm nayCự Giải
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
19, 05
Màu may mắn
x x

Cự Giải vẫn chưa xác định được mục tiêu trong công việc của mình. Bạn đang khá ỉ lại, dựa dẫm và mong chờ vào người khác giúp đỡ quá nhiều, chờ được chỉ đường dẫn lối mà không tự mình tìm tòi, nghiên cứu để biết được bản thân mình thực sự mong muốn điều gì. Điều này chỉ khiến bạn ngày càng thụt lùi hơn mà thôi.

Có lẽ cuộc sống trước nay của bạn quá dễ dàng nên mới không đủ động lực để cố gắng và đối mặt giải quyết vấn đề khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Bạn ham học hỏi nhưng lại dễ nản lòng, buông xuôi, chỉ cần một chút trở ngại thôi cũng không muốn tiếp tục. Nếu cung hoàng đạo này thực sự muốn có bước tiến mới trong công việc thì nên chấn chỉnh lại bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn có phần bốc đồng khi không chịu lắng nghe lời khuyên của người đi trước mà cứ lao vào cuộc tình không có tương lai. Mặc dù bạn cũng không chắc chắn về mối quan hệ này nhưng vẫn muốn dấn thân vào, cho nên hãy chuẩn bị tinh thần nếu như mọi chuyện không tiến triển tốt đẹp như ý mình.

Sư Tử

Ngày 29/03/2023

Sư Tử hôm naySư Tử
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
21, 17
Màu may mắn
x x

Sư Tử có một ngày với những cơ hội tốt đẹp. Nếu như bạn có được sự chủ động và mạnh dạn đưa ra các ý tưởng thì có thể nó sẽ được mọi người ủng hộ. Sự cởi mở không chỉ giúp quá trình làm việc dễ dàng mà có thể mang đến một kết quả như ý.

Về cơ bản bạn có thể hài lòng với những gì gặt hái được trong công việc. Về vấn đề tài chính dự báo có tiến triển tích cực, bạn dễ có được khoản tiền bất ngờ trong tay. Tuy nhiên, nên cẩn thận việc chi tiêu vì có thể bạn vung tay quá trán vì một phút nông nổi.

Hãy cẩn trọng trong việc ứng xử vì có thể sự thẳng thắn của bạn đôi lúc khiến cho người khác phật lòng. Vì vậy hãy khéo léo hơn trong lời nói để tránh những bất đồng quan điểm, mâu thuẫn không đáng có xảy ra. Đối với người độc thân thì đây không phải là thời điểm tốt để bạn có thể bàn tính những chuyện lâu dài khi hai người chưa thực sự sẵn sàng với việc bắt đầu cuộc sống mới.

Xử Nữ

Ngày 29/03/2023

Xử Nữ hôm nayXử Nữ
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
04, 03
Màu may mắn
x x

Xử Nữ nên biết lắng nghe góp ý của những người xung quanh, tập trung hết tâm trí của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bạn nên biết rằng không phải lúc nào suy nghĩ của mình là đúng hoàn toàn, cho nên những lời khuyên mà mọi người dành cho bạn là rất hữu ích. Hãy tích cực tiếp thu để có được kết quả khả quan nhất.

Xử Nữ là người có khả năng kiểm soát và xoay sở tình hình khá tốt nhất là những vấn đề liên quan đến tài chính, bạn có thể chi tiêu thoải mái với ngân sách eo hẹp và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Nếu biết tích lũy thì trong tương lai bạn còn có một khoản tiền tiết kiệm kha khá.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ thăng hoa rực rỡ. Dù người ấy khá bận rộn với công việc nhưng chưa bao giờ quên gửi những tin nhắn yêu thương, quan tâm hỏi han bạn cả. Bạn cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có một nửa tuyệt vời đến như vậy. Tình cảm thăng hoa, hai người tận hưởng những giây phút ngọt ngào trong tình yêu.

Thiên Bình

Ngày 29/03/2023

Thiên Bình hôm nayThiên Bình
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
02, 08
Màu may mắn
x x

Thiên Bình khiến cho công việc của mình gặp phải không ít trở ngại, khó khăn vì không kiểm soát được những cảm xúc tiêu cực cá nhân. Có lẽ bạn đặt cái tôi lên quá cao và không muốn lắng nghe những lời góp ý hay nhận xét của mọi người xung quanh, chỉ cho rằng suy nghĩ của mình mới là đúng đắn. Điều này đang cản trở bạn đạt được thành công.

Cũng chính vì thế tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do công việc không có chuyển biến. Cung hoàng đạo này lại để cảm xúc chi phối quá nhiều vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai lầm. Nếu không sớm nhận ra điều này thì bạn chỉ có thể chờ đợi số phận đưa đẩy mình mà thôi.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình vẫn đều đều. Bạn không có tâm trạng để quan tâm đến chuyện yêu đương vì những rắc rối vừa xảy ra và chỉ muốn tìm một nơi nào đó yên tĩnh để nghỉ ngơi. Dường như mối quan hệ hiện tại chưa đủ vững chắc và an toàn để bạn thể hiện rõ con người thật của mình.

Thiên Yết

Ngày 29/03/2023

Thiên Yết hôm nayThiên Yết
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
15, 20
Màu may mắn
x x

Thiên Yết bắt đầu ngày mới với công việc vô cùng bận rộn và nó chiếm hầu hết thời gian của bạn dành cho bản thân và gia đình của mình. Áp lực công việc khá lớn, phải chạy theo kịp tiến độ khiến bạn làm việc mà chân tay không ngừng nghỉ thậm chí là không có thời gian để nghỉ ngơi.

Gia đình và mối quan hệ bền vững luôn là chỗ dựa và nguồn động lực để bạn có thể phấn đấu. Mặc dù công việc khiến bạn khá mệt mỏi nhưng bạn lại nhận được rất nhiều năng lượng từ đó và bạn có thể sớm hoàn thành được các nhiệm vụ được giao.

Ngày hôm nay bạn có thể gặp một chút vấn đề về sức khỏe. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn đang phải làm việc cật lực, không có thời gian ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy ăn uống lành mạnh cũng như thêm các thực phẩm giàu năng lượng và mát cho cơ thể.

Nhân Mã

Ngày 29/03/2023

Nhân Mã hôm nayNhân Mã
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x
Số may mắn
18, 12
Màu may mắn
x x

Chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn bình bình. Những ai còn đơn côi lẻ bóng, bạn tận hưởng cảm giác tự do ấy nhưng cũng có lúc bạn chạnh lòng vì mình chẳng có ai bên cạnh khi nhìn bạn bè ai ai cũng có đôi có cặp.

Đôi khi bạn phản ứng có phần tiêu cực, ganh ghét với họ, thậm chí là những lời nói quá đà, thể hiện sự ích kỉ và xấu tính khiến cho những người xung quanh không thể hiểu được tại sao một người vốn vui vẻ lại có thể thay đổi như vậy.

Nhưng đó cũng chỉ là những giây phút thiếu kiểm soát của bạn mà thôi. Vốn dĩ bạn là người tốt và nhiệt tình. Thay vì nghĩ đến những chuyện không vui hãy tập trung sức lực vào công việc của mình nhiều hơn bởi nó mới là việc bạn cần quan tâm nhất lúc này.

Ma Kết

Ngày 29/03/2023

Ma Kết hôm nayMa Kết
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x
Số may mắn
09, 16
Màu may mắn
x x

Những sự cố phát sinh bất ngờ ngoài dự đoán của bạn trong công việc. Bạn cảm thấy khó bối rối, lúng túng không biết nên giải quyết từ đâu và giải quyết như thế nào. Trước hết bạn nên lấy lại sự bình tĩnh, cẩn thận xem lại những lỗi đó có thể tìm ra cách xử lý tốt nhất.

Trong tình yêu, bạn nên thoải mái tư tưởng ra hơn một chút. Mọi thứ nếu quá gò bó, khắt khe sẽ khiến bạn và người ấy cảm thấy mệt mỏi. Hai người vẫn cần những khoảng thời gian riêng tư của mình. Tôn trọng nhau, lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp tình cảm bền vừng hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Một phần có thể do thời tiết quá nóng nực khiến bạn cảm thấy mất sức và mệt mỏi. Hãy làm một cốc nước cam mát lạnh nhé, sẽ giúp cơ thể bạn có thêm đề kháng và giải nhiệt tốt hơn.

Bảo Bình

Ngày 29/03/2023

Bảo Bình hôm nayBảo Bình
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
13, 06
Màu may mắn
x x

Bảo Bình toàn nhận được tin tốt lành, công việc suôn sẻ, tài chính dồi dào. Với khả năng của mình, bạn có thể làm được nhiều hơn nữa đấy. Nếu bạn có định kinh doanh riêng một cửa hàng nào đó thì đây chính là cơ hội thuận lợi cho bạn đó.

Vận may tài chính cũng tìm đến bạn. Bạn được một số người bày tỏ mong muốn đầu tư vào dự án và công việc của bạn. Đó có thể là một khoản tiền lớn. Tuy nhiên bạn cần phải suy tính thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Vận tình duyên về cơ bản mọi thứ diễn ra ổn thỏa. Bạn bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc người ấy chu đáo. Vì thế bạn và người ấy luôn giữ hòa khí giữa hai người và tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn, thấu hiểu nhau hơn.

Song Ngư

Ngày 29/03/2023

Song Ngư hôm naySong Ngư
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x
Số may mắn
23, 24
Màu may mắn
x x

Hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để Song Ngư tụ tập bạn bè. Những câu chuyện hài hước của lũ bạn sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn, xóa tan những ký ức u buồn trước đây. Cạn cảm thấy thật thoải mái và có phần hối tiếc vì đã không làm việc này sớm hơn.

Để tốt hơn cho công việc thì cung hoàng đạo này cũng cần nâng cao trình độ chuyên môn hơn. Hãy tranh thủ lúc còn độc thân mà nhanh tay đăng ký vào một vài khóa học kỹ năng hoặc khóa học ngoại ngữ, học hành, thu nạp kiến thức không bao giờ là thừa cả.

Vận động nhiều mới có thể duy trì được thể trạng tốt. Song Ngư nên tích cực rèn luyện thể dục thể thao, hay bạn có thể có một cuộc họp hoặc trao đổi với ai đó trong khi cả hai đều đi bộ, đi ăn trưa thay vì ngồi tại bàn, đi cầu thang bộ thay vì thang máy... thử thay đổi những thói quen thường nhật này bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt.