12 Cung Hoàng Đạo - Giải Mã Bí Mật 12 Cung Sao
Góc Tử Vi

12 Cung Hoàng đạo là phát minh vĩ đại của các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1945 trước Công nguyên. Từ quá trình quan sát mặt trời dưới kính thiên văn, sự chuyển động của các chòm sao, Trái đất mà các nhà khoa học xưa đã tính toán vị trí Mặt Trời trên thiên cầu trong 12 tháng chia thành 12 chòm sao, và được gọi với cái tên “các chòm sao hoàng đạo”.

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vận mệnh, tính cách của con người sẽ bị ảnh hưởng bởi chòm sao hoàng đạo chiếu. Vì thế việc ứng dụng 12 cung hoàng đạo để dự đoán vận mệnh, cốt cách, công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm,... được cho là rất hữu ích. Ngày nay, 12 cung hoàng đạo vẫn là một nét đẹp trong văn hóa của người phương Tây, và đã được nhiều bạn trẻ ở các quốc gia khác đón nhận, trong đó có Việt Nam. 

Bạn thuộc cung Hoàng Đạo nào? Điểm mạnh yếu, cốt cách, vận mệnh, sự việc xảy ra trong tương lai sắp tới sẽ ra sao?... Hãy chọn cung hoàng đạo đại diện cho mình theo ngày tháng năm sinh, những điều bí mật đang chờ đón bạn!