Bạch Dương Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương
Góc Tử Vi

Bạch Dương Hôm Nay

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “các chú cừu”?

Cung Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4) có biểu tượng con cừu đực với bộ lông vàng óng. Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa, được mệnh danh là “Người Thủ Lĩnh” trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người này có tính cách ưa mạo hiểm, thích khám phá, năng động và có tài chỉ huy, lãnh đạo.

Hãy cùng khám phá điều gì sẽ đến với chú cừu Bạch Dương trong ngày hôm nay nhé!

 

Hôm nay

Thứ hai của Bạch Dương (29/11/2021)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Bạch Dương hôm nayBạch Dương
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x
Số may mắn
15, 24
Màu may mắn
x x

Bạch Dương không có được một ngày thuận lợi trong công việc. Dường như bạn dễ xảy ra những xung đột với đồng nghiệp và nếu làm việc nhóm thì khó có thể đạt được như ý bởi những ý kiến bất đồng.

Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm và những mối quan hệ của bạn chưa thực sự có thể giúp được nhiều. Trong chuyện tình cảm bạn và người ấy đang dần có ít thời gian dành cho nhau, những cuộc trò chuyện cũng thưa dần, sự chia sẻ cũng không còn vì vậy khó có thể duy trì lâu dài được

Cho nên nếu bạn muốn có một vận trình tốt đẹp trong ngày mới thì hãy bắt đầu bằng một cử chỉ quan tâm hay chủ động giải thích, nói chuyện trực tiếp với người ấy để có thể thông cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Tuần này

Bạch Dương có thể gặt hái được thành công nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch rõ ràng. Chỉ một chút thay đổi nhỏ cũng mang lại hiệu quả lớn, vì vậy hãy luôn làm mới mình và học hỏi nhiều hơn nữa nhé.

Công việc thuận nên tài lộc cũng khởi sắc, chòm sao này vừa có cơ hội làm thêm việc này việc kia, không mất quá nhiều thời gian mà còn tăng thêm thu nhập. Nếu tận dụng tốt thì có thể kiếm được một khoản không nhỏ, vừa để tích lũy vừa để thực hiện mục tiêu lớn.

Người đang yêu sẽ trải qua một tuần với nhiều cảm xúc lý thú, hai người gặp nhau nhiều hơn, thậm chí có cặp đôi còn đổi chỗ ở để được gần gũi nhau hơn, rút ngắn khoảng cách địa lý. Tuy yêu xa nhưng chỉ cần có lòng thì xa mấy cũng thành gần.

Để đảm bảo cho sức khỏe của mình Bạch Dương nên chăm chỉ ăn cơm nhà thay vì la cà quán xá, đồ ăn vỉa hè vừa có nguy cơ ngộ độc thực phẩm mà lại rước thêm bệnh vào người. Tốt nhất nên tự nấu nướng, tiết kiệm thời gian mà còn thư giãn sau giờ làm nữa.

Tháng này

Vận trình của Bạch Dương đã có những thay đổi khá tích cực, nhất là về phương diện tình cảm, bạn và người ấy ngày càng quan tâm nhau nhiều hơn, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống nên bắt đầu thấy hòa hợp và quý trọng nửa kia hơn. Đối với những bạn còn độc thân cũng tỏ ra khá nghiêm túc trong các mối quan hệ tình cảm.

Bạn bắt đầu biết cân nhắc, lựa chọn kỹ càng chứ không xốc nổi như trước kia nên cũng tránh được sai lầm và không làm người khác tổn thương. Có lẽ con người càng trưởng thành thì càng chín chắn và biết suy nghĩ rồi đấy.

Công việc tháng này cũng tiến hành trôi chảy vì có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng đều được giải quyết một cách thuận lợi. Ngoài ra chòm sao này cũng nhận được sự chỉ bảo của cấp trên nên nắm bắt vấn đề rất tốt, nương theo đường hướng đúng đắn để làm việc mà không bị lạc hướng.

Về phương diện sức khỏe thì hoàn toàn ổn định, Bạch Dương không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, có chăng chỉ là mệt mỏi do công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu cảm thấy kiệt sức quá bạn hãy tạm dừng lại một chút để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn rồi hẵng làm tiếp. Khi cần cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người khác để có thêm ý tưởng cho bản thân.

Ngày hôm nay của Bạch Dương sẽ có vô vàn những điều đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy giữ sự tập trung cao độ trong công việc, và năng lượng tích cực để đón nhận những điều mới mẻ nhé!