Bạch Dương Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương
Góc Tử Vi

Bạch Dương Hôm Nay

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “các chú cừu”?

Cung Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4) có biểu tượng con cừu đực với bộ lông vàng óng. Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa, được mệnh danh là “Người Thủ Lĩnh” trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người này có tính cách ưa mạo hiểm, thích khám phá, năng động và có tài chỉ huy, lãnh đạo.

Hãy cùng khám phá điều gì sẽ đến với chú cừu Bạch Dương trong ngày hôm nay nhé!

 

Hôm nay

Thứ tư của Bạch Dương (08/02/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Bạch Dương hôm nayBạch Dương
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
18, 12
Màu may mắn
x x

Bạch Dương có thể sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong công việc. Dường như bạn các kế hoạch của bạn tiến triển không được tốt và hôm nay cũng khó nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Vận tài chính không được dồi dào nên các dự định của bạn nếu cần đầu tư sẽ cần suy tính thật kĩ càng. Bởi nếu nóng vội có thể đưa ra những quyết định sai lầm, mà hậu quả phải nhận thì vô cùng lớn. Chuyện tình cảm của chòm sao này không được vui vẻ khi bạn đang có cảm giác có chút cô đơn và bất an.

Có lẽ gần đây bạn thường ngại ngùng chia sẻ nên giờ gặp vấn đề lại càng khó mở lời cũng như biển đạt cảm xúc của mình. Đừng quá lo lắng mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi và hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên. Có lẽ chỉ là bạn đang hơi quan trọng hóa vấn đề.

Tuần này

Bạch Dương có cảm giác mất mát trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn cần một khoảng thời gian để bình tĩnh nhìn nhận lại về cảm xúc của mình một cách nghiêm túc.

Bạch Dương đang làm việc rất tốt, bất cứ việc gì được giao cũng hoàn thành nhanh chóng, bạn may mắn và nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Bạn có tham vọng lớn, áp lực công việc lớn nhưng không ngại nhờ sự trợ giúp để đạt được mục tiêu đề ra.

Tình hình tài chính có xu hướng gia tăng nhưng không được như kỳ vọng. Một vài người cảm thấy lo lắng về chuyện tiền bạc, song thực tế chỉ là tình hình cải thiện chậm hơn so với mong đợi của bạn mà thôi, nên đừng lo lắng quá.

Sức khỏe không ổn định là vấn đề Bạch Dương cần quan tâm trong tuần này. Có lúc bạn cảm giác mình rất khỏe mạnh nhưng có lúc lại không thấy tốt lắm vì bạn ít khi quan tâm tới thói quen hàng ngày hay nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc cần chăm sóc sức khỏe trước khi đối mặt với tình trạng tệ hơn rồi đó.

Tháng này

Bạch Dương sẽ phát triển hơn nữa về chuyên môn với sự giúp đỡ của bạn bè và các mối quan hệ xã hội mang lại triển vọng thú vị trong công việc của mình. Những người mới đi làm có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Nhìn chung không có vấn đề gì phải lo lắng, chỉ cần bạn phát huy tốt những thế mạnh của mình là mọi việc sẽ suôn sẻ.

Tình hình tài chính khá tốt. Bạn sẽ nhận được tiền từ các khoản đầu tư đã thực hiện trong quá khứ. Tiền bạc cũng sẽ đến theo cách của bạn dựa tất cả các công việc làm thêm mà bạn đam mê bên cạnh sự nghiệp của bạn. Người kinh doanh buôn bán thu hút các đối tác đầu tư mới, có thể là các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Chòm sao này tích cực trong việc giao lưu với mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người khác nhờ thế mà các mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Người độc thân sẽ tìm thấy những người yêu nhau trong các cuộc tụ họp. Các cặp đôi đang ở trong bối cảnh lãng mạn, tốt đẹp và tận hưởng những gì mình đang có.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ không tốt trong tháng này. Bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Bên cạnh đó Bạch Dương cần rèn luyện thói quen tập thể dục để duy trì thể chất khỏe mạnh và vóc dáng thọn gọn. Nhờ vậy mà tinh thần cũng cải thiện, cảm thấy sảng khoái và phấn chấn hơn.

Ngày hôm nay của Bạch Dương sẽ có vô vàn những điều đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy giữ sự tập trung cao độ trong công việc, và năng lượng tích cực để đón nhận những điều mới mẻ nhé!