Bạch Dương Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương
Góc Tử Vi

Bạch Dương Hôm Nay

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “các chú cừu”?

Cung Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4) có biểu tượng con cừu đực với bộ lông vàng óng. Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa, được mệnh danh là “Người Thủ Lĩnh” trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người này có tính cách ưa mạo hiểm, thích khám phá, năng động và có tài chỉ huy, lãnh đạo.

Hãy cùng khám phá điều gì sẽ đến với chú cừu Bạch Dương trong ngày hôm nay nhé!

 

Hôm nay

Chủ nhật của Bạch Dương (24/09/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Bạch Dương hôm nayBạch Dương
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
13, 22
Màu may mắn
x x

Bạch Dương được tiếp thêm sức mạnh, tưởng chừng như nguồn năng lượng mà bạn đang sở hữu là vô tận. Bạn cảm thấy lúc nào cũng tràn trề sức sống và sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy ra. Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày tốt đẹp cho chuyện tình yêu của bạn.

Cảm xúc của chòm sao này thay đổi thất thường, nóng giận vô cớ khiến người ấy cũng khó có thể chịu đựng được mà phải tạm tránh sang một bên, thậm chí bạn còn có những hành động điên rồ ngoài mức kiểm soát làm tổn thương nửa kia của mình, tình cảm vì thế mà rạn nứt. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn.

Bạch Dương nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những người xung quanh phải chịu đựng sự thất thường của bạn. Bạn cá tính, độc lập nhưng cũng đừng vì thế mà đẩy người ấy ra khỏi mình quá xa. Cũng sẽ đến một lúc nào đó đối phương không còn chịu đựng được nữa thì chuyện đổ vỡ là điều hiển nhiên.

Tuần này

Với Bạch Dương không có quá nhiều thăng trầm nhưng vì mọi thứ diễn ra đều đều cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy tự tạo ra thêm những thử thách mới cho bản thân mình như tìm hiểu một lĩnh vực khác hoặc tham gia vào một câu lạc bộ thể thao nào đó.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này về cơ bản vẫn rất tốt, bạn đã bỏ qua được những nỗi đau trong quá khứ và chịu mở lòng mình hơn, sẵn sàng tìm hiểu về người khác giới, tạo ra một mối quan hệ có hi vọng phát triển lâu dài. Người đã có đôi có cặp tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau.

Tuy nhiên công việc có chiều hướng đi xuống, một phần là do sức khỏe của Bạch Dương không được tốt nên lòng nhiệt tình cũng giảm đi, ảnh hưởng tới hiệu suất chung. Bạn nên quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn thì mới lấy lại được tinh thần năng động và hứng khởi, có như vậy làm việc mới đạt được kết quả khả quan.

Tình hình tài chính không có biến chuyển nào đáng kể, cung hoàng đạo này vẫn giữ được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu hàng ngày, bạn chỉ chi cho những việc cần thiết cho cuộc sống chứ không phát sinh khoản mua sắm nào đáng kể. Hãy cố gắng duy trì sự ổn định này càng lâu càng tốt thì bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa.

Tháng này

Tháng tới đem đến năng lượng dồi dào cho Bạch Dương, tuy nhiên nguồn năng lượng đó có thể ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh hay không thì còn phụ thuộc vào hành động của bạn. Sao Mộc sẽ tiến vào trung khu các mối quan hệ của Bạch Dương và sẽ mang lại nhiều năng lượng cũng như may mắn cho cung hoàng đạo này. Tuy nhiên tác dụng phụ của điều này là sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy tương đối căng thẳng, gượng ép và mất phương hướng. Ngày 27/12, Kế Đô sẽ tiến vào trung khu các mối quan hệ, dẫn đến một số vấn đề trong quan hệ của Bạch Dương với mọi người xung quanh.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng bạn cũng đã nhận được một số tin tức tuyệt vời có liên quan đến công việc của mình. Đó thực sự là một món quà dịp này đối với bạn và bạn cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. Dành những ngày giữa tháng cho gia đình, và quay trở lại giải quyết nốt những công việc còn lại.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá suôn sẻ và tốt đẹp. Những tháng tới là cơ hội để hai bạn tiếp lửa cho tình yêu của mình. Vào những ngày cuối cùng của tháng, có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ của mình.

Nếu bạn cảm thấy cần thay đổi nhưng lại không biết chính xác mình cần thay đổi điều gì, thì hãy để cơ thể và tâm trí của mình thoát khỏi sự bận rộn và căng thẳng của phòng làm việc. Bạn có thể đi dạo hoặc chạy bộ. Bạn nghĩ thế nào nếu tham gia một lớp học thiền định? Điều đó không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn, mà còn giúp đầu óc thư giãn, thả lỏng tâm trí. Hãy học cách lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn.

Ngày hôm nay của Bạch Dương sẽ có vô vàn những điều đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy giữ sự tập trung cao độ trong công việc, và năng lượng tích cực để đón nhận những điều mới mẻ nhé!