Bạch Dương Nữ Hợp Với Nam Cung Nào Trong Tình Yêu?
Góc Tử Vi

Bạch Dương Nữ hợp với nam cung nào? Tiết lộ lương duyên tiền định của cô nàng

Chòm sao nữ Bạch Dương rất thích được trải nghiệm khoảng thời gian cuồng nhiệt, hạnh phúc trong một mối tình. Tuy nhiên, trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nữ lại là người hay gặp nhiều thiệt thòi, bất lợi trong tình yêu.

Vậy yêu ai thì nữ Dương Cưu mới không đau khổ? Chòm sao nam nào mới là người bạn trai lý tưởng của cô nàng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Quan điểm tình yêu của cô nàng Bạch Dương

Đối với các cô nàng Bạch Dương, trong tình yêu cần có sự chân thành và thủy chung. Khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, họ sẵn sàng đặt hết niềm tin vào đối phương và hy vọng người ấy sẽ đem lại cảm giác an toàn, hạnh phúc cho mình.

Cô nàng Bạch Dương nghĩ gì về tình yêu?

Cô nàng Bạch Dương nghĩ gì về tình yêu?

Dương Cưu không thích và cũng không tin vào những lời hứa hẹn của con trai. Vì thế trong chuyện tình cảm, cô nàng hy vọng bạn trai của mình sẽ là người “ làm nhiều hơn nói”. Dùng hành động để chứng minh tình cảm của anh ta với cô nàng.

Con gái Bạch Dương thường không can thiệp quá nhiều vào những vấn đề riêng tư của bạn trai. Nhưng giữa hai người vẫn cần có sự sẻ chia, thấu hiểu lẫn nhau.

Nàng Bạch Dương chân thành, yêu mãnh liệt hết mình. Họ luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho đối phương, hy sinh trước sau đó mới nhận lại. Nếu tìm được người phù hợp, nàng sẽ rất chung thủy và tính tới mối quan hệ lâu dài.

Bạch Dương nữ thích con trai như thế nào?

Khác với tính tình hiền dịu, ôn nhu của người phụ nữ truyền thống, con gái Bạch Dương khá độc lập và cá tính. Phần tính cách này có ảnh hưởng ít nhiều đến yêu cầu của Dương Cưu về người bạn trai của mình.

Công nàng Bạch Dương thích những anh chàng:

Kiên cường, mạnh mẽ

Hình mẫu lý tưởng của Bạch Dương nữ là gì?

Hình mẫu lý tưởng của Bạch Dương nữ là gì?

Bạch Dương thường thích các anh chàng kiên cường, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm hơn là những người chỉ thích trong vùng an toàn, không dám bứt phá bản thân. Đối với Bạch Dương, con trai mạnh mẽ có sức hút vô cùng lớn, khiến họ say mê, yêu thích.

Vui vẻ, thẳng thắn

Một tính cách đặc trưng của con gái Bạch Dương đó là nghĩ gì nói nấy, không loanh quanh, vòng vo. Chính vì thế, khi đối phương nói chuyện quá dài dòng, ẩn ý, các nàng sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

Ngoài ra, Dương Cưu cũng hy vọng có thể tìm được một người bạn trai vui vẻ, ấm áp, cùng họ tận hưởng những điều tươi đẹp trong cuộc sống.

Người biết lắng nghe

Bạch Dương thích những chàng trai tinh tế, biết lắng nghe, hiểu được cảm xúc của người yêu. Đôi khi, nàng muốn được cưng chiều như công chúa, không cần phải nói ra nhưng đối phương phải cho Bạch Dương cảm giác được chiều chuộng.

Cô nàng thú vị này đôi khi cũng có nhiều tâm sự trong cuộc sống. Vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng tâm hồn khá nhạy cảm, nữ Bạch Dương khi yêu luôn muốn người ấy bên cạnh lắng nghe, chia sẻ với mình.

Bao dung, ấm áp

Một nàng Bạch Dương sôi nổi, thú vị nhưng cũng có những lúc họ trở nên nóng giận vô cớ với người mình yêu. Vì vậy, các cô gái thuộc chòm sao này rất cần những anh chàng có trái tim bao dung, ấm áp để có thể thông cảm cho những phút giây trẻ con ấy. Khi được yêu thương, vỗ về thì cơn nóng giận của Bạch Dương cũng tan biến tức khắc.

Bạch Dương nữ hợp với nam cung nào?

Trong số 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nữ hợp với chàng trai nào nhất? Dưới đây là những anh chàng sinh ra để dành cho Bạch Dương.

Nữ Bạch Dương với Nam Nhân Mã

Điểm số: 100/100 - Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 58% - Nhân Mã 42%.

Bạch Dương nữ hợp với nam Nhân Mã

Bạch Dương nữ hợp với nam Nhân Mã

Tình yêu của Nữ Bạch Dương và Nam Nhân Mã vô cùng hòa hợp và hạnh phúc. Có thể nói Nam Nhân Mã chính là mẫu người bạn trai lý tưởng của các cô nàng Bạch Dương. Tính cách vui vẻ, ấm áp của anh chàng sẽ khiến các nàng cảm thấy tin tưởng, yêu thích.

Bên cạnh đó, Bạch Dương nữ khi yêu thường hấp tấp, khó kiềm chế cảm xúc. Các nàng hay cáu gắt, lớn tiếng khi đối phương có những hành động không vừa ý mình. Tính cách bao dung, hòa nhã của Nhân Mã sẽ bù đắp thiếu sót này.

Nữ Bạch Dương với Nam Thiên Bình

Điểm số: 95/100

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 55% - Thiên Bình 45%.

Nam Thiên Bình là người giàu tình cảm, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người, đặc biệt là với bạn gái của mình. Nếu anh chàng Thiên Bình yêu nàng Dương Cưu, cả hai sẽ cảm thấy yên tâm, tin tưởng về mối quan hệ của nhau.

Trong tình yêu, Nam Thiên Bình biết cách nhường nhịn và dỗ dành bạn gái. Điều này khiến cho Nữ Bạch Dương thêm trân trọng tình cảm của đối phương, toàn tâm toàn ý yêu thương bạn trai mình.

Nữ Bạch Dương với Nam Thiên Yết

Điểm số: 90/100

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 57% - Thiên Yết 43%.

Nam Thiên Yết tuy trầm tính, ít nói nhưng là người chung thủy, biết lắng nghe. Anh chàng là hình mẫu của người “ làm nhiều hơn nói”, phù hợp với quan điểm tình yêu của Dương Cưu.

Chàng trai Thiên Yết có thể tạo cho phái nữ cảm giác an toàn trong tình yêu, ngay cả Bạch Dương cũng không ngoại lệ. Tuy rằng trong tình yêu sẽ khó tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã nhưng với sự quan tâm, lo lắng của Thiên Yết, tình cảm của hai người sẽ ngày càng bền chặt, dài lâu.

Cách chinh phục các cô nàng Bạch Dương

Muốn chiếm trọn được trái tim của Nữ Bạch Dương, bạn cần phải nắm được một số tuyệt chiêu sau:

Nhường nhịn Bạch Dương

So với những cô gái khác, tính cách của Dương Cưu có phần độc đoán và hơi ngang ngạnh. Dù là người chân thành và giàu tình cảm nhưng Bạch Dương vẫn thường bị hiểu lầm là khó tính. Chính vì thế, tiêu chí đầu tiên khi tìm bạn trai của Cừu Trắng là người tinh tế, thấu hiểu cô nàng.

Cần làm gì để chinh phục cô nàng Bạch Dương?

Cần làm gì để chinh phục cô nàng Bạch Dương?

Con gái sao Bạch Dương luôn hy vọng có thể tìm được một anh bạn trai thấu hiểu, bao dung trước những khuyết điểm của mình. Một người bạn trai biết bản thân cần làm gì khi nàng vui, nàng buồn.

Nếu muốn theo đuổi cô nàng, bạn cần quan sát, trò chuyện với cô ấy trong một thời gian dài để Dương Cưu tin tưởng bạn. Hãy quan tâm đến cảm xúc của cô nàng, chúc mừng khi cô ấy có chuyện vui hay lắng nghe, an ủi khi cô ấy buồn,... Đôi khi một lời khuyên, lời chia sẻ ngắn ngủi cũng giúp bạn có thêm ấn tượng với con gái sao Bạch Dương.

Hẹn hò tại nơi yên bình, lãng mạn

Nếu muốn có một cuộc hẹn hoàn hảo với các cô nàng Bạch Dương, bạn nên tìm những địa điểm yên bình, tươi đẹp pha chút lãng mạn. Những nơi như quán cafe trên cao, công viên, tiệm bánh ngọt….

Dương Cưu rất thích những chàng trai vui vẻ và ấm áp. Những địa điểm hẹn hò ấy sẽ cho thấy bạn là mẫu người lý tưởng mà cô nàng đang tìm kiếm.

Đặc biệt, nếu buổi hẹn là sau một ngày làm việc hoặc trong ngày nghỉ cuối tuần, địa điểm hẹn hò sẽ tạo cho đối phương cảm giác thư thái, thoải mái.

Ngoài ra, khi đến nơi hẹn hò, bạn đừng quên làm như hành động “ga lăng” để ghi điểm với phái nữ như: mở cửa nhà hàng, kéo ghế cho cô ấy ngồi, chủ động thanh toán…

Tất nhiên, không chỉ 3 chòm sao trên mà bất kỳ chòm sao nam nào cũng có thể trở thành người bạn trai tuyệt vời với Bạch Dương nữ. Tình cảm không thể nói ra bằng lý thuyết, chỉ khi thực hành, cảm nhận, bạn mới tìm được người thực sự phù hợp với mình.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc một góc nhìn mới về mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương nữ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!