Bàn Tay Chữ M Có Phải Dấu Hiệu Giàu Sang, Phú Quý?
Góc Tử Vi

Bàn tay chữ M là dấu hiệu của một cuộc sống giàu sang, vinh hoa phú quý

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhiều người cho rằng bàn tay chữ M khá phổ biến và không có gì đặc biệt, tuy nhiên sự thật có thể không như vậy. Chủ nhân của tướng tay này thường là người vô cùng xuất chúng. Hãy cùng bài viết luận giải vận mệnh của những người sở hữu bàn tay chữ M nhé!

Bàn tay chữ M có hiếm không? Như thế nào là bàn tay chữ M?

Bàn tay chữ M cực hiếm

Bàn tay chữ M cực hiếm

Bàn tay chữ M là một trong những tướng tay hiếm, cực kỳ may mắn, không phải ai cũng có được. Phàm là những thứ đặc biệt thì nhất định phải trân trọng. Tướng tay này có thể mang lại phú quý, chủ nhân của chúng đều sở hữu vận mệnh tốt, không sớm thì muộn cũng sẽ phát tài.

Bàn tay chữ M được tạo thành từ 4 đường chỉ tay, bao gồm đường sinh mệnh, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường sự nghiệp. Đường chỉ tay càng sâu, càng đậm nét thì người này càng tài giỏi, có thể thành công sớm, đồng thời cuộc sống cũng thuận lợi, suôn sẻ, không gặp nhiều rắc rối.

Bàn tay chữ m có ý nghĩa gì? Tính cách, vận mệnh của người có bàn tay chữ M

Chủ nhân của bàn tay chữ M, dù là nam hay nữ đều rất tài giỏi, bẩm sinh vượt trội hơn người. Các nhà nhân tướng học luận giải rằng chữ M trong lòng bàn tay là dấu hiệu của thiên tài, bởi cả ba đường sinh mệnh, trí đạo và tâm đạo đều gần như hoàn hảo, chứng tỏ những người này vô cùng đặc biệt.

Họ được ban cho một bộ não sáng tạo, một trực giác nhanh nhạy, sinh ra để trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Khả năng giao tiếp, đàm phán, xây dựng mối quan hệ của những người này đều đáng ngưỡng mộ. Đối với họ, lĩnh vực nào cũng có thể là con đường thành công.

Trong tương lai, người có bàn tay chữ M sẽ sở hữu một gia tài khổng lồ, hưởng thụ vinh hoa phú quý, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.    

Bàn tay chữ M ở nữ giới

Bàn tay chữ M ở nữ giới

Bàn tay chữ M ở nữ giới

Theo các nhà nhân tướng học thì bạn tay chữ M ở nữ giới rất hiếm chỉ chiếm 0.5% người phụ nữ trên Thế Giới. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt của những người phụ nữ may mắn này nhé!

Nữ nhân sở hữu bàn tay chữ M thường rất giỏi việc nhà. Họ là những người coi trọng tình cảm, biết cách quan tâm, chăm sóc cho gia đình. Tấm lòng nhân hậu, vị tha là đức tính không thể không nhắc đến ở người phụ nữ này. Đó cũng chính là lý do họ được mọi người xung quanh yêu quý và tin tưởng. 

Khả năng giao tiếp thiên phú chính là vũ khí giúp chủ nhân của bàn tay chữ M thuận lợi xây dựng được những mối quan hệ tốt, biến rắc rối trở thành cơ hội chứng tỏ bản thân mình. Dù là trong công việc hay cuộc sống, họ cũng luôn có được sự ủng hộ, tín nhiệm từ gia đình, bạn bè cũng như đồng nghiệp. 

Điểm đặc biệt nhất ở những người phụ nữ này chính là giác quan thứ sáu. Họ không chỉ nhạy bén về mặt tâm lý, có thể phán đoán hành động của người khác mà còn có khả năng tiên tri và nắm bắt những cơ hội sắp tới. Có thể nói những người phụ nữ này không đơn giản một chút nào, tài năng, bản lĩnh của họ đều khiến người khác phải nể phục vô cùng.

Vận mệnh của người có bàn tay chữ M đã được định sẵn, không trở thành tỷ phú cũng sẽ là một thương gia thành công. Nhờ tài năng, tư chất đặc biệt và tinh thần cầu tiến nên họ có thể nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình, đồng thời dễ dàng ngồi vào vị trí mà ai cũng mong muốn.

Con đường công danh của người phụ nữ này khá thuận lợi, không gặp nhiều gian nan, thử thách. Việc tạo dựng cơ đồ, phát triển sự nghiệp không hề kém cạnh nam nhân. Bất kể là khả năng tuy duy, phân tích, lãnh đạo hay ngoại giao, đàm phán, họ đều khiến người khác phải công nhận, thán phục. 

Có lẽ chính vì sự quý hiếm và đặc biệt nên vận số của họ cũng cực kỳ tốt. Không chỉ được quý nhân phù trợ mà những người phụ nữ này có thể gặp rất nhiều may mắn, thậm chí dễ dàng thoát khỏi vận hạn của bản thân. Trong những giây phút quyết định, phần thắng luôn thuộc về họ, dù có thua cũng thua một cách vinh quang và rạng rỡ.

Tình duyên của người phụ nữ này có thể đến hơi trễ, tuy nhiên lại không gặp nhiều trắc trở và cũng xây dựng được một hôn nhân vô cùng viên mãn. Họ biết cách trân trọng đối phương, luôn chân thành, thủy chung với bạn đời. Nếu vợ chồng đều có bàn tay chữ M thì đây quả thật là một cặp long - phượng phú quý. 

Từ tầm trung niên trở đi, nữ nhân sở hữu bàn tay chữ M có thể làm nên đại nghiệp, an nhàn hưởng thụ cuộc sống sung sướng, giàu sang khi về già. Nếu biết cách chăm sóc, rèn luyện sức khỏe thì có thể sống rất thọ.  

Xem chỉ tay ở nữ giới có thể phán đoán được cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên,... Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Giải mã đường chỉ tay nữ: Vận mệnh, công danh, cuộc đời.

Bàn tay chữ M ở nam giới

Bàn tay chữ M ở nam giới

Bàn tay chữ M ở nam giới

Nam giới sở hữu bàn tay chữ M có một tấm lòng vô cùng ấm áp, tốt bụng, sẵn sàng ra tay tương trợ, giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Bản thân họ rất xem trọng vấn đề đạo đức, sống chân thành, có trách nhiệm, không bao giờ vì lợi ích riêng mà làm trái lương tâm của mình.

Những người đàn ông này có khả năng thiên bẩm đặc biệt, không chỉ thông minh, tài giỏi, nhanh nhẹn mà còn cực kỳ quyết đoán. Họ tự tin vào bản lĩnh của mình, luôn nhanh chóng đề ra những phương án độc đáo cũng như giải quyết vấn đề một cách gọn gàng, triệt để nhất. Đây chính là lý do khiến họ trở thành những vị lãnh đạo được mọi người kính nể.

Sự nghiệp của người đàn ông này vô cùng xán lạn. Khả năng giao tiếp chính là ưu điểm lớn nhất của họ. Thông qua việc đàm phán, thuyết phục và gắn kết con người, chủ nhân của bàn tay chữ M có thể thuận lợi thu về những vụ làm ăn quan trọng. Đồng thời, trực giác, linh cảm cũng giúp họ xác định được thời cơ để phát triển sự nghiệp, nhanh chóng đạt được thành công to lớn.

Có thể nói đàn ông sở hữu bàn tay chữ M được sinh ra để “ngậm thìa vàng”, bởi họ may mắn hơn người khác, có nhiều cơ hội phát triển cũng như luôn tránh được những rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống.

Số phận của những người này cực kỳ tốt, tuy nhiên, họ không vì vậy mà buông thả bản thân mà luôn tự mình cố gắng phấn đấu. Dù không được sinh ra trong gia đình quyền quý thì họ vẫn sẽ thành công lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, cuộc sống sung túc, có thể chăm lo cho cả gia đình.

Tuy nhiên, vì quá coi trọng công danh sự nghiệp nên họ thường lập gia đình khá muộn. Bởi bản tính yêu ghét rõ ràng, có trách nhiệm và đáng tin cậy, họ chắc chắn sẽ trở thành một người chồng lý tưởng, một người cha mẫu mực. Cuộc sống hôn nhân khá bình yên, hạnh phúc, không có nhiều sóng gió hay mâu thuẫn trong gia đình. 

Tham khảo: Đường tình duyên tiết lộ mối lương duyên tiền định của con người để biết thêm về những vấn đề tình cảm, cuộc sống hôn nhân, gia đình thông qua đường chỉ tay.

Những người đàn ông có bàn tay chữ M thường được quý nhân phù trợ, càng về hậu vận càng tốt, sự nghiệp càng vững vàng, thậm chí trở thành đại phú. Tuổi thọ của họ khá cao, có thể an nhàn hưởng phúc cùng con cháu.  

Đường chỉ tay ở nam giới có thể nói lên những thăng trầm, thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Tham khảo tại: Xem bói chỉ tay nam giới dự đoán chính xác công danh, tình duyên và tiền tài.

Một số trường hợp đặc biệt về bàn tay chữ M

Một số trường hợp đặc biệt về bàn tay chữ M

Một số trường hợp đặc biệt về bàn tay chữ M

Theo quan niệm tâm linh, bàn tay chữ M có thể là may mắn đặc biệt, giúp cuộc đời của người sở hữu thuận lợi, suôn sẻ cả về công danh sự nghiệp, tình duyên,... Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng mang lại phúc khí cho chủ nhân của mình. Dưới đây sẽ là một số trường hợp đặc biệt về bàn tay chữ M:

Lòng bàn tay có 2 chữ M

Trong cuộc sống, người sở hữu lòng bàn tay có hai chữ M cực kỳ hiếm gặp, vì thế tư chất của họ cũng sẽ đặc biệt hơn người thường. Họ là những người xuất chúng, sáng dạ, có tài lãnh đạo bẩm sinh, sẵn sàng vì lợi ích chung mà hy sinh bản thân.

Trong tương lai, những người này có xu hướng lựa chọn những công việc mang lại lợi ích to lớn cho xã hội, có thể trở thành lãnh đạo hoặc nhà chính trị gia tài giỏi. Họ quyết tâm theo đuổi đam mê và cố gắng hoàn thành mục tiêu quan trọng của cuộc đời mình.

Ngoài ra, nếu hai chữ M trong lòng bàn tay đều ngay hàng thẳng lối, liền mạch, đậm nét thì người này sẽ luôn gặp may mắn. Bất kể họ làm công việc gì, đưa ra quyết định như thế nào đều mang lại kết quả tốt đẹp, được mọi người ủng hộ và tin tưởng.

Bàn tay chữ Nhất và chữ M ai quyền lực hơn?

Bàn tay chữ Nhất và chữ M ai quyền lực hơn?

Bàn tay chữ Nhất và chữ M ai quyền lực hơn?

Bàn tay chữ Nhất và chữ M đều rất hiếm gặp, công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên,.. của những người sở hữu hai tướng tay này cũng vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, để so sánh xem ai quyền lực hơn thì không thể chỉ dựa vào tư chất bẩm sinh để quyết định. Điều này còn phụ thuộc vào tham vọng cũng như sự cố gắng, quyết tâm của mỗi người.

Những người có bàn tay chữ Nhất thường rất mạnh mẽ, quyết đoán, đôi khi quá kiên định đến mức trở nên chuyên quyền và bảo thủ. Điều này sẽ khiến cách thức lãnh đạo của họ có thể không vừa lòng một số người. Tài năng phi thường nhưng nếu họ biết cách tiếp thu ý kiến của người khác thì con đường thành công sẽ thuận lợi hơn.

Ngược lại, người có bàn tay chữ M thường không có nhược điểm trong tính cách, như thể ông trời ưu ái họ hơn, giao cho họ trọng trách to lớn trở thành những nhà lãnh đạo hoàn hảo. Vì vậy, con đường công danh, tiền tài của những người này có chút bằng phẳng hơn.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những luận giải về chỉ tay để có thể phán đoán chi tiết vận mệnh của mình. Tham khảo tại: Xem Chỉ Tay Nam Nữ Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai.

Bàn tay không có chữ M có sao không?

Bàn tay chữ M không phải đặc điểm phú quý duy nhất của con người. Những tướng tay khác như bàn tay hình chữ Nhất, bàn tay có nhiều vân chỉ tiền tài, tay có đường quý nhân, tay có gò Thủy Tinh dày,... đều mang lại vận tài lộc cho chủ nhân, không những được cầu bình an mà còn luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Bất kể là công danh sự nghiệp, tình duyên hay tài lộc đều thịnh vượng vô cùng.

Người sở hữu một số đặc điểm như có nốt ruồi trong lòng bàn tay, ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau, lòng bàn tay có lõm,... thì dù không phải cậu ấm, cô chiêu, không kế thừa gia sản khổng lồ thì cũng có thể tự mình cố gắng, vượt qua thử thách để đạt được thành công. 

Ngoài ra, theo nhân tướng học, những bàn tay đầy đặn, hồng hào, mịn màng là dấu hiệu của một cuộc sống sung sướng, đủ đầy, không phải lo nghĩ “cơm áo gạo tiền”. Chủ nhân của chúng có thể sống trong vinh hoa phú quý cả đời. Nếu là nữ thì ngoài việc tận hưởng sự an nhàn, giàu sang, họ còn giúp ích được cho sự nghiệp của chồng.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết! Hẹn gặp lại bạn ở những thông tin thú vị tiếp theo.

Điểm danh những gương mặt nổi tiếng tài ba sở hữu bàn tay chữ M

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama sở hữu bàn tay chữ M

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama sở hữu bàn tay chữ M

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, tỷ phú - doanh nhân nổi tiếng Bill Gate,... là một vài gương mặt nổi bật nhất trong số những người sở hữu bàn tay hình chữ M rõ nét.

Ngoài ra, không ít những ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng có đặc điểm may mắn này như: J-Hope (thành viên nhóm nhạc BTS), Irene (thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet), Eunji (thành viên nhóm Apink), Taeyeon (thành viên nhóm SNSD),...

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng bàn tay chữ M. Nếu bạn nằm trong số những người sở hữu bàn tay may mắn và đặc biệt này thì hãy cố gắng tận dụng chúng để phát triển sự nghiệp cũng như đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet