Bảo Bình Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình
Góc Tử Vi

Bảo Bình Hôm Nay

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Thuỷ Bình”?

Cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) có biểu tượng là người đàn ông tay ôm hai bình nước. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Ma Kết được mệnh danh là “Thần mang nước”, cách gọi đầy thiêng liêng dành cho người cứu giúp và duy trì sự sống. Người thuộc cung này có tấm lòng vị tha, bao dung và nhân ái. Họ tài năng, thông thái, sáng tạo trong cuộc sống, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Liệu ngày hôm nay của Bảo Bình có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ tư của Bảo Bình (08/02/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Bảo Bình hôm nayBảo Bình
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
07, 01
Màu may mắn
x x

Bảo Bình được khuyên nên học cách bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều tha thứ cho ai đó, thay vì cứ ôm mãi một mối âu lo thì cứ để nó trôi qua đi, tự cho mình, cho ta môt cơ hội để sống tốt hơn, thanh thản hơn.

Bên cạnh đó, sự bao dung của bạn còn khiến người đó nể phục mình hơn, và để người ta tôn trọng mình hơn, cũng là cách để ta cảm thấy cuộc sống an nhiên hơn.

Bảo Bình là người dễ dàng thấu hiểu người khác, nhưng chính bản thân mình lại không thể tự đưa ra quyết định cho bản thân. Bạn sẽ nhờ đến sự tư vấn của bạn bè người thân nhưng hãy nhớ rằng tình cảm là của bạn, trái tim là của bạn và lý trí cũng là của bạn. Chỉ nên lắng nghe những lời khuyên thôi còn quyết định vẫn là ở bạn.

Tuần này

Tình yêu thăng hoa giúp bạn cảm nhận rõ niềm hạnh phúc trong từng phút giây bên người thương của mình. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng này, đừng quá mải mê với công việc khiến tình duyên lỡ dở.

Về phần công việc vẫn có sự cạnh tranh, đấu đá nhằm hạ thấp danh dự của bạn. Chòm sao này cần khéo léo hơn nữa để tránh đẩy mâu thuẫn lên tới cao trào. Với những bạn đang kinh doanh riêng nên dành thời gian cho công việc nhiều hơn vì có vài cản trở nhỏ xảy ra, chỉ cần tập trung xử lý thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tình hình tài chính không mấy khả quan, nguyên nhân là vì bạn chi khá nhiều tiền cho các nhu cầu thiết yếu như tiền điện thoại, hóa đơn, ăn uống hay tiền học hành cho con cái của mình.

Sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm nên cần dành thời gian luyện tập và duy trì đều đặn hàng ngày. Chỉ khi có đủ sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành những kế hoạch, dự án quan trọng trong thời gian tới mà thôi.

Tháng này

Tháng tới của Bảo Bình diễn ra khá trôi chảy, mọi việc đều phát triển theo hướng tích cực, nhất là phương diện tình cảm. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tốt, chứng tỏ sự gian khổ chờ đợi, giữ vững tiêu chuẩn của bạn cuối cùng cũng có ngày được đền đáp.

Sự nghiệp tăng tiến nhanh chóng nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và khiêm tốn. Công việc của chòm sao này cũng thuận lợi vì bạn có tài có trí, làm việc tốt, chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là có hi vọng thành công. Tuy nhiên trong quá trình làm việc khó tránh khỏi một số sai lầm nho nhỏ, nhưng may mắn có người giúp đỡ nên vẫn cứu vãn được tình thế.

Công việc thuận nên tiền bạc cũng theo đó mà tăng tiến. Nguồn thu nhập chính không có nhiều biến động nhưng nghề tay trái thì may mắn bất ngờ. Bảo Bình theo nghiệp kinh doanh đầu tư đúng trọng điểm, doanh thu vượt ngoài kỳ vọng. Có người thì nhận được quà, vật phẩm từ người khác nên rủng rỉnh tiền tiêu.

Sức khỏe của Bảo Bình không ổn lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi chứ không nên làm việc quá lao lực khiến thể trạng suy kiệt, giảm sức đề kháng. Trong tháng này bạn có thể mắc phải một số các bệnh về đường hô hấp, cần được nghỉ ngơi và điều dưỡng thân thể nhiều hơn.

Bảo Bình hôm nay có thể nhận được rất nhiều lời khen ngợi, xứng đáng với mọi nỗ lực và cố gắng của bạn trong thời gian qua. Hãy luôn giữ thái độ tích cực, làm việc hết mình như thế. Tương lai, Bảo Bình sẽ luôn có cuộc sống tràn đầy niềm vui, công danh, tiền tài, tình duyên tốt đẹp.