Bảo Bình Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình
Góc Tử Vi

Bảo Bình Hôm Nay

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Thuỷ Bình”?

Cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) có biểu tượng là người đàn ông tay ôm hai bình nước. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Ma Kết được mệnh danh là “Thần mang nước”, cách gọi đầy thiêng liêng dành cho người cứu giúp và duy trì sự sống. Người thuộc cung này có tấm lòng vị tha, bao dung và nhân ái. Họ tài năng, thông thái, sáng tạo trong cuộc sống, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Liệu ngày hôm nay của Bảo Bình có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ tư của Bảo Bình (04/10/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Bảo Bình hôm nayBảo Bình
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x
Số may mắn
08, 15
Màu may mắn
x x

Công việc của Bảo Bình có chút trở ngại nhưng đừng vì thế mà cuống lên vì nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên, góp ý thì cũng đừng vội vàng bác bỏ hay phản ứng gay gắt, thay vào đó hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một cách cẩn trọng mới hiệu quả.

Dù cung hoàng đạo này đã nỗ lực hoàn tất sớm công việc để trở về bên một nửa yêu thương của mình thì người ấy vẫn giận dỗi. Lúc này có giải thích đến mấy thì đối phương lại càng không hiểu, thay vào đó hãy tận dụng từng phú từng giây để ở bên vỗ về, chăm sóc bằng hành động thiết thực.

Thi thoảng bạn cũng nên hỏi thăm những người bạn thân hay họ hàng lâu ngày không gặp của mình. Điều này sẽ giúp mối quan hệ tình cảm được gắn kết dù cho khoảng cách địa lý của đôi bên có xa xôi đến như thế nào. Chứ đừng để đến lúc cần sợ giúp đỡ thì mới ngó ngàng đến họ.

Tuần này

Vận trình của Bảo Bình rất tốt, có vấn đề gì bất ngờ xảy ra bạn cũng xử lý tốt không gặp trở ngại nào. Công việc đang tiến triển nên hãy tập trung vào các mục tiêu lớn. Tuy nhiên tuyệt đối không được chủ quan kẻo những lỗi nhỏ bây giờ sẽ là nguyên nhân khiến bạn phải sửa lại toàn bộ sau này.

Để tình hình tài chính luôn giữ được sự ổn định thì không nên quá tham vọng về làm giàu. Hơn nữa, việc chi tiêu cũng nên cân đối trong khoảng định mức bạn tự đặt ra, không nên tiêu xài hoang phí chỉ để thỏa mãn thú vui nhất thời của mình.

Chuyện tình cảm nhìn chung ổn định, để có được như ngày hôm nay, bạn đã phải cố gắng rất nhiều. Tuy tình cảm không thay đổi nhiều nhưng đó cũng là dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang có mối quan hệ ổn định, tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Sức khỏe của Bảo Bình đã cải thiện hơn nhiều so với thời gian trước đó, song bạn vẫn phải nhớ duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thường xuyên và không quên uống nhiều nước mỗi ngày.

Tháng này

Tận dụng thời cơ tốt là điều mà Bảo Bình cần làm trong tháng này. Vận trình công việc và tài chính khá đều đều, không dư dả cũng không chi tiêu nhiều. Nếu bạn muốn cải thiện ngân sách của mình thì tháng này sẽ có những cơ hội đó. Chỉ là bạn có nắm bắt cơ hội và dám thử thách bản thân mình hay không.

Công việc của bạn cũng hứa hẹn rất thuận lợi và suôn sẻ khi vận may thăng quan tiến chức sẽ đến trong tháng này. Hãy tận dụng tốt và thể hiển được hết năng lực của mình bằng những kế hoạch chi tiết, rõ ràng và đem lại kết quả tốt. Điều đó sẽ khiến cấp trên cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Nếu đang ở giai đoạn hẹn hò, bạn nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình nhé. Dường như như người ấy đang rất muốn tiến đến giai đoạn mới rồi, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Với những người đã có gia đình thì đây là thời điểm thích hợp nếu như bạn muốn có thêm thành viên mới.

Đừng để điện thoại ở trên giường của mình bởi bức xạ từ sóng điện thoại hoạt động liên tục nên trong khi bạn nằm ngủ sẽ tác động lên hệ thống thần kinh khiến bạn trở nên căng thẳng hơn nên khó lấy được trạng thái thư giãn để đi vào giấc ngủ.

Bảo Bình hôm nay có thể nhận được rất nhiều lời khen ngợi, xứng đáng với mọi nỗ lực và cố gắng của bạn trong thời gian qua. Hãy luôn giữ thái độ tích cực, làm việc hết mình như thế. Tương lai, Bảo Bình sẽ luôn có cuộc sống tràn đầy niềm vui, công danh, tiền tài, tình duyên tốt đẹp.