Bảo Bình Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình
Góc Tử Vi

Bảo Bình Hôm Nay

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Thuỷ Bình”?

Cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) có biểu tượng là người đàn ông tay ôm hai bình nước. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Ma Kết được mệnh danh là “Thần mang nước”, cách gọi đầy thiêng liêng dành cho người cứu giúp và duy trì sự sống. Người thuộc cung này có tấm lòng vị tha, bao dung và nhân ái. Họ tài năng, thông thái, sáng tạo trong cuộc sống, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Liệu ngày hôm nay của Bảo Bình có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ sáu của Bảo Bình (21/01/2022)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Bảo Bình hôm nayBảo Bình
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
13, 22
Màu may mắn
x x

Bảo Bình luôn mong muốn có những sáng tạo đột phá nhưng xem ra vì bạn luôn hướng tới sự hoàn hảo nên việc này vô cùng khó thực hiện.

Bạn còn sợ gì mà không thử những thứ mà bạn khao khát? Đừng để nỗi sợ lấn át bản thân bạn. Dám đối diện với nỗi sợ của bản thân là một cách để bạn tự tin hơn và bộc lộ năng lực tiềm ẩn trong bạn.

Một số loại rau xanh như rau bina, cải xoăn… có chứa các chất chống oxy hóa vô cùng cao, là những nguồn dưỡng chất tuyệt vời giúp bạn ngăn ngừa được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hiệu quả. Vì thế, hãy nhanh chóng bổ sung những món rau này trong thực đơn nhà bạn.

Tuần này

Bạn tìm thấy được năng lực tiềm ẩn của bản thân, mở ra những sáng kiến, chân trời mới trong công việc, những điều tốt đẹp sẽ đến với chòm sao này. Bạn sẽ được tăng lương hoặc được khen thưởng của cấp trên. Tuy nhiên, tâm trạng không tốt với những cảm xúc buồn bã, tức giận có thể ảnh hưởng tới tinh thần của bạn.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn, mặc dù kiếm tiền không quá nhiều nhưng bạn có được thu nhập ổn định, đều đặn. Hiện tại bạn vẫn đang quản lý tiền bạc của mình tốt, nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch chi tiêu đã đặt ra, cho nên không có vấn đề khó khăn nào xảy ra cả. Nếu có phát sinh thì chúng cũng đều nằm trong dự tính của bạn rồi.

Vận trình tình cảm của Bảo Bình không vui vẻ cho lắm, thậm chí bạn muốn người ấy rõ ràng trong mối quan hệ nhưng câu trả lời lại làm bạn thất vọng. Có lẽ việc đối phương có quá nhiều vệ tinh xung quanh cho nên bạn cảm thấy bất an và lo lắng tình cảm của mình có thể bị ảnh hưởng.

Trong tuần này tình cảm không được như mong đợi nhưng lại mang cho bạn cảm giác thoải mái, bạn sẵn lòng bắt đầu một cuộc sống mới thú vị hơn. Bạn biết rằng khi mình có lối sống tích cực, lạc quan thì may mắn mới đến với mình. Bạn cũng không cần phải quan tâm tới những điều nhỏ nhặt đang diễn ra quanh mình nữa.

Tháng này

Công việc của Bảo Bình thăng trầm bất định, lúc lên lúc xuống tùy theo trạng thái tinh thần của bạn. Đôi khi bạn cũng khá tùy hứng nên thiếu tinh thần trách nhiệm, không hoàn thành được những nhiệm vụ được giao, kết quả không như ý nên bị cấp trên khiển trách. Bạn cần ổn định tinh thần để tạo dựng vị trí vững vàng cho mình nhé.

Phương diện tài vận có nhiều biến động, khó xác định được theo chiều hướng nào nên tốt nhất vẫn cần thận trọng trong đầu tư để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Dù là quyết định chi tiền nhỏ hay bắt tay vào dự án lớn thì cũng phải thăm dò thị trường, thu thập thông tin và tham khảo ý kiến của những người đi trước để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Bù lại chuyện tình cảm khá thuận lợi, Bảo Bình đã biết cách lấy lòng đối phương, mối quan hệ của hai người đang bước vào giai đoạn ổn định. Bạn toàn tâm toàn ý hướng về người ấy, vun đắp cho tình cảm của mình nên tình yêu ngày càng bền chặt. Trong khi đó người độc thân cũng có không ít người theo đuổi, hãy tìm hiểu kỹ từng đối tượng để đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện và cảm xúc của mình nhé.

Về phương diện sức khỏe Bảo Bảo không gặp vấn đề gì quá lớn nhưng có vẻ như bạn không mấy hài lòng về ngoại hình của mình. Nếu vậy hãy lên kế hoạch tới phòng tập ngay từ hôm nay đi nào, vừa là để cải thiện vóc dáng, vừa là để tăng cường thể lực, chắc chắn sau một thời gian bạn sẽ bất ngờ vì kết quả đấy.

Bảo Bình hôm nay có thể nhận được rất nhiều lời khen ngợi, xứng đáng với mọi nỗ lực và cố gắng của bạn trong thời gian qua. Hãy luôn giữ thái độ tích cực, làm việc hết mình như thế. Tương lai, Bảo Bình sẽ luôn có cuộc sống tràn đầy niềm vui, công danh, tiền tài, tình duyên tốt đẹp.