Bảo Bình Nam Khi Yêu - Tiết Lộ 7 Nét Tính Cách Đặc Biệt
Góc Tử Vi

Tiết lộ những nét tính cách nổi bật của Bảo Bình nam khi yêu

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Được bảo hộ bởi nữ thần hôn nhân và tình yêu Hera - một trong những vị thần sở hữu quyền năng tối cao trên đỉnh Olympus, chòm sao Bảo Bình nam (20/01 - 18/02) khi yêu sẽ có những dấu hiệu, nét tính cách đáng chú ý nào? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có được lời giải đáp các bạn nhé!

>> Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình nam

Tính cách của Bảo Bình nam

Trong vòng tròn hoàng đạo, các chàng trai thuộc chòm sao Bảo Bình được mệnh danh là những người cực kỳ “chịu chơi”. Họ luôn làm hết sức, khi vui chơi thì đều hết mình. Nam Thuỷ Bình luôn thiết lập ra giới hạn cho bản thân, cố gắng đột phá chính giới hạn đó và lại đề ra những thử thách tiếp theo để “khiêu chiến” với chính mình.

Những chàng trai thuộc chòm sao Bảo Bình thuộc tuýp người làm hết sức, chơi hết mình

(Những chàng trai thuộc chòm sao Bảo Bình thuộc tuýp người làm hết sức, chơi hết mình).

Bên cạnh đó, Bảo Bình nam là một người dễ dàng thích nghi với sự thay đổi. Khi bắt đầu một công việc mới, chuyển tới một địa điểm sinh sống mới hay làm quen với một người bạn mới,... Thuỷ Bình rất nhanh đã hoà hợp được với mọi thứ. Nhìn chung, các chàng trai thuộc chòm sao này luôn mang tâm thế sẵn sàng đón chào những biến đổi từ cuộc sống của mình.

Chòm sao được bảo hộ bởi nữ thần Hera luôn sẵn sàng thích nghi với môi trường mới

(Chòm sao được bảo hộ bởi nữ thần Hera luôn sẵn sàng thích nghi với môi trường mới).

Tuy nhiên, các chàng trai cung Khí lại hay bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh. Bảo Bình là chòm sao có tâm hồn nghệ sĩ. Bởi vậy, bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc sống thường ngày cũng có thể khiến cảm xúc của anh chàng bị xáo trộn. Nhưng sự biến đổi này sẽ đến và đi rất nhanh, bởi xét cho cùng, Thuỷ Bình vẫn là người nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi.

Nếu có hứng thú tìm hiểu thêm về Bảo Bình, các bạn có thể truy cập bài viết: ''Bật mí nguồn gốc, tính cách, tình yêu và sự nghiệp chòm sao Bảo Bình'' để có cơ hội khám phá thêm những nét mới lạ của cung hoàng đạo này.

Bảo Bình nam thích mẫu bạn gái như thế nào?

Thông minh, nhân hậu

Các chàng trai cung Khí tìm bạn gái không dựa trên vẻ đẹp ngoại hình. Họ đánh giá cao những cô gái thông minh và có một tâm hồn đẹp. Thuỷ Bình muốn bạn gái của mình có thể là “chất xúc tác” cho những ý tưởng đột phá của anh chàng. Bạn gái của chòm sao này vừa là người yêu, lại như một tri kỷ có thể thấu hiểu con người Bảo Bình.

Nam Bảo Bình có cảm tình đặc biệt với những cô gái thông minh, nhân hậu

(Nam Bảo Bình có cảm tình đặc biệt với những cô gái thông minh, nhân hậu).

Độc lập, trưởng thành

Thuộc tuýp người đề cao chủ nghĩa tự do, Thuỷ Bình luôn kiếm tìm cho mình người bạn gái có tinh thần tự lập cao. Một cô nàng có khuôn mặt “sắc nước hương trời” nhưng ỷ lại, mọi chuyện đều cần người khác phải giúp đỡ chắc chắn sẽ không lọt vào được “mắt xanh” của anh chàng.

Để khám phá xem những chòm sao nữ nào có khả năng nên duyên với Bảo Bình, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: ''Nam Bảo Bình hợp với nữ cung nào? Vén màn bức tranh bí mật về những mối lương duyên tiền định'' này nhé!

Những biểu hiện khi Bảo Bình nam thích bạn thật lòng

Chủ động bắt chuyện, làm quen

Khi trái tim của chàng trai cung Khí “rung rinh” trước một cô gái, họ sẽ chủ động tiếp cận và bắt chuyện, làm quen với người đó. Bảo Bình thuộc tuýp người khó nắm bắt. Họ không dễ bộc lộ suy nghĩ của bản thân với người khác. Tuy nhiên, nếu thấy một chàng trai Thuỷ Bình chủ động đến bắt chuyện, khen ngợi bạn, đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy chàng đã “đổ” bạn!

Âm thầm vui mừng khi được thấu hiểu

Chàng trai cung Khí khi yêu sẽ có những biểu hiện như thế nào?

(Chàng trai cung Khí khi yêu sẽ có những biểu hiện như thế nào?).

Thuỷ Bình nam đề cao chủ nghĩa tự do, độc lập. Vì vậy, để kiếm tìm được người bạn gái hiểu và thông cảm cho tính cách đó của chàng là rất khó. Nếu bạn yêu và đồng lòng với điều này, Bảo Bình chắc chắn sẽ rất vui, chủ động đến tìm bạn làm quen và dần dần chinh phục trái tim bạn bằng trí tuệ tuyệt vời của chàng.

Hay đánh trống lảng

Một trong những dấu hiệu thường thấy khi Bảo Bình nam đang “cảm nắng” ai đó chính là việc chàng hay đánh trống lảng. Thuỷ Bình có thể liên tục “tấn công” bạn bằng những lời nói, hành động tình cảm. Nhưng khi bạn thẳng thắn hỏi thì chàng lại vờ như chẳng hiểu gì. Nếu như bên cạnh bạn có một chàng trai Bảo Bình như thế, rất có thể anh chàng đã thích bạn rồi!

Để khám phá thêm những dấu hiệu nổi bật khác trong tình yêu của cung Khí này, các bạn có thể truy cập bài viết: ''Dấu hiệu nào cho thấy nam Bảo Bình đang thích và yêu ai đó thật lòng'' với nhiều điểm thú vị khác!

5 nét tính cách nổi bật của Bảo Bình nam khi yêu thật lòng

Ga lăng và chu đáo với người mình yêu

Lãng mạn, chăm sóc chu đáo cho bạn gái là những nét tính cách khi yêu của nam Bảo Bình

(Lãng mạn, chăm sóc chu đáo cho bạn gái là những nét tính cách khi yêu của nam Bảo Bình).

Nam Bảo Bình khá khó tính trong quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực. Tuy nhiên, một khi đã trở thành người yêu của cung Khí này, họ sẽ dành cho nửa kia sự quan tâm, chăm sóc hết mực. Các chàng trai Thuỷ Bình chín chắn, cẩn trọng. Họ không bao giờ để cho hiểu lầm có cơ hội xảy ra, làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hai người.

Những chàng trai thuộc chòm sao Bảo Bình không biết nói lời đường mật, vui tai. Sự ga lăng, chăm sóc chu đáo cho bạn gái của họ được biểu hiện rõ nét qua từng hành động, cử chỉ. Thuỷ Bình nam mong muốn một mối quan hệ dài lâu, có thể nắm tay người mình yêu đi đến cuối đời.

Không ngại thử và khám phá những điều mới mẻ

Chòm sao cung Khí yêu thích những điều mới mẻ khi yêu

(Chòm sao cung Khí yêu thích những điều mới mẻ khi yêu).

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là một trong những chòm sao yêu thích sự thử thách, luôn mong muốn chinh phục điều mới lạ. Anh chàng sống lạc quan, yêu đời và chăm chỉ gây ấn tượng với người mình yêu.

Chàng trai cung Khí chín chắn, tỉ mỉ không bao giờ quên những ngày trọng đại như sinh nhật bạn gái, hay dịp kỉ niệm của cả hai,... Tuy nhiên, Thuỷ Bình thường vờ như quên lãng rồi lại âm thầm chuẩn bị nhiều điều bất ngờ, khiến người yêu của họ trải qua mọi cung bậc cảm xúc từ thất vọng đến vỡ oà trong vui sướng.

Mang một nguồn năng lượng tích cực

Những chàng trai mang bình nước lạc quan, sở hữu nguồn năng lượng tích cực, dồi dào

(Những chàng trai mang bình nước lạc quan, sở hữu nguồn năng lượng tích cực, dồi dào).

Các anh chàng Thuỷ Bình thuộc tuýp người lạc quan, yêu đời, luôn có khả năng lan toả niềm vui đến mọi người xung quanh. Sẽ rất khó để các bạn trông thấy một Bảo Bình ủ rũ, thiếu sức sống.

Khi họ rơi vào lưới tình, năng lượng đó cũng không hề giảm sút mà dường như còn lan toả mạnh mẽ hơn. Người yêu của Thuỷ Bình sẽ luôn được sống trong bầu không khí tươi mới, căng tràn sức sống do anh chàng mang lại.

Khi yêu, chàng trai ấy luôn muốn san sẻ nguồn năng lực của mình cho nửa kia, xây đắp tình yêu của hai người thành một thế giới đầy ắp tiếng cười. Nếu bạn đã gặp một người con trai như thế, hãy cố gắng trân trọng họ, vì đó là một trong những biểu hiện chứng tỏ Bảo Bình cực kỳ yêu và trân quý bạn.

“Sáng nắng, chiều mưa”

Vui giận thất thường là một trong những nét đặc trưng của Bảo Bình khi yêu

(Vui giận thất thường là một trong những nét đặc trưng của Bảo Bình khi yêu).

Là chòm sao có tâm hồn nghệ sĩ, mộng mơ nhất trong vòng tròn hoàng đạo, ngay cả trong tình yêu, Bảo Bình cũng không tránh khỏi việc “sáng nắng, chiều mưa”. Những chàng trai cung Khí cơ trí, tỉnh táo nhưng đôi lúc sẽ hay suy nghĩ vẩn vơ, tự giày vò nội tâm của mình. Phải là người cực kỳ tinh tế, các bạn mới có thể nhận biết được sự khó chịu của anh chàng là từ đâu.

Tuy nhiên, chúng ta không nên chỉ vì những phút giây thất thường của chàng trai ấy mà bỏ rơi họ. Sự nhạy cảm của Thuỷ Bình đơn giản chỉ là lớp vỏ bọc bảo vệ cho tâm hồn dễ bị tổn thương bên trong. Nếu bạn mở cửa được tâm hồn ấy, tiến vào và xoa dịu nó thì chắc hẳn rằng chủ nhân của nó đang thực sự yêu và tin tưởng bạn.

Đôi lúc vô tâm, không để ý đến cảm xúc của bạn gái

Nam Thuỷ Bình đôi khi vô tâm, bỏ quên mất nửa kia của mình)

(Nam Thuỷ Bình đôi khi vô tâm, bỏ quên mất nửa kia của mình).

Bảo Bình đề cao chủ nghĩa tự do, độc lập không chỉ trong công việc mà với tình yêu cũng vậy. Chòm sao được cai trị bởi Thiên Vương tinh mang cá tính mạnh mẽ, không thích sự sướt mướt, uỷ mị. Chính bởi vậy, đôi khi họ sẽ làm tổn thương người mình yêu bởi sự vô tâm, sắt đá của mình.

Tuy nhiên, đừng lo Bảo Bình đã hết yêu bạn. Đó chỉ là một nét tính cách đặc trưng trong tình yêu của chàng. Bạn có thể góp ý, đồng thời thông cảm, thấu hiểu cho chàng. Khi thực sự yêu và trân trọng bạn, Bảo Bình chắc chắn sẽ thu liễm tính cách này và dần khắc phục để tình yêu của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Mong rằng những thông tin về tính cách, mẫu bạn gái lý tưởng cùng list dấu hiệu, tính cách đặc trưng khi yêu của Bảo Bình nam trong bài viết này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn đọc.

Nếu đang “say nắng” hay yêu đương với chàng trai đặc biệt này, hãy chăm chỉ vun đắp, chăm chút cho mối tình của hai người. Chắc chắn thần Cupid sẽ cảm động và dành tặng cho tình yêu của các bạn những điều tuyệt vời.

Cuối cùng, chúc các bạn luôn vui và bình an!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào