Bị Ong Đốt Đánh Đề Con Gì? Con Số Nào May Mắn, Tài Lộc?
Góc Tử Vi

Bị ong đốt đánh đề con gì? Con số nào mang tới may mắn, tài lộc?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ với việc bị ong đốt, vậy bị ong đốt đánh con gì? Con số nào sẽ mang tới những điều may mắn cho bạn?

Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết này!

Bị ong đốt may măn không

(Ong đốt cũng có thể là một điều may mắn)

1. Con số may mắn khi bị ong đốt, đánh con gì?

Vô tình bị ong đốt

Vô tình có con ong bay tới gần và tấn công bạn, hãy thử vận may với những con số 97 - 95. Bộ số này sẽ mang tới nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp cho bạn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt nếu bạn đang làm ăn buôn bán, kinh doanh thì càng nên tận dụng.

Ong đốt vào mặt

Khi bạn ra thăm vườn, đi lại ngoài sân,... hay bất kỳ vị trí nào và bị con ong bay tới đốt vào mặt thì con số may mắn là 07 - 70. Bộ đôi này đặc biệt phù hợp với những ai làm văn phòng, sẽ sớm được thăng quan tiến chức.

Ong đốt vào đầu

Nếu bị một con ong đốt vào đầu thì chọn con số 91 - 19. Còn nếu bị 2-3 con đốt thì con số may mắn là 92 – 29, 93 – 39.

Nếu bạn sử dụng những con số này vào việc chọn mua sim phong thủy thì sẽ có tác dụng kích hoạt tài lộc, mang tới nhiều may mắn cho chuyện làm ăn lẫn tình cảm.

Ong đuổi theo đốt vào bàn tay

Vô tình đụng phải tổ ong, nếu chạy bạn sẽ bị chúng đuổi theo và tấn công. Trong trường hợp không may bị ong đuổi và đốt vào tay thì hãy nhớ tới số 50 – 05 – 51. Bởi bài tay của bạn 5 ngón và ong đốt sưng lên giống số 0, một con ong đốt tương ứng số 1. Những con số này có thể tạo vận may cho bạn.

Ong đốt vào vai

Nếu bị ong đốt vào vai các bạn hãy thử đánh ngay cặp số 56 – 65, 52 – 25. Những con số này sẽ đem đến vận may về tài chính, kinh tế cho bạn trong thời gian sắp tới.

Ong đốt vào chân

Một lần khác, bạn không may bạn bị một con ong đốt vào chân, làm đôi chân bạn nhức sưng vù, khiến cho việc đi lại thật khó khăn. Các bạn đừng buồn nhiều quá vì chú ong này đang gián tiếp mang đến cho bạn các con số may mắn 50 – 05.

Ong đốt vận may thế nào

(Thử vận may khi bị ong đốt)

Ong bay vào nhà đốt

Bị ong bay vào nhà đốt linh ứng với con số 23 – 32, 41 – 14. Đây là tín hiệu tốt cho rằng sắp tới đường tình duyên của bạn rất thuận lợi. Bạn có thể tận dụng những con số này để giúp tình cảm của cả hai thêm mặn nồng, gắn bó hơn.

Ngoài ra, hiện tượng ong bay vào nhà cũng mang tới nhiều điềm báo ý nghĩa. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: "Bật mí những bí ẩn xung quanh việc ong bay vào nhà".

Ong vào nhà làm tổ và đốt

Người xưa quan niệm ong vào nhà làm tổ là một điềm may mắn. Tuy nhiên để ong làm tổ trong nhà cũng như ôm bom nổ chậm, không biết liệu chúng có đốt mình không. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn phá tổ ong để bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

Và nếu không may khi bạn bị con ong đang làm tổ trong chính nhà mình đốt phải, nó cũng không quá xui. Ngược lại đây nhiều lúc là điềm báo vận may của bạn. Con số may mắn trong trường hợp này là 31 – 13.

Ong mật đuổi theo đốt

Ong mật là loài ong không còn xa lạ với chúng ta. Các bạn rất dễ gặp chúng, vì bất cứ nơi nào có hoa thơm đua nở là ong mật xuất hiện. Khi bị loại ong này đốt thì liên quan tới những con số 42 – 24, 35 – 53.

Chọn số đề đánh khi ong đốt

(Bị ong đốt đánh con gì trúng lô, đề?)

Ong ruồi đốt

Ong ruồi là một loài ong lấy mật rất nhỏ. Tuy nhiên, mật của chúng được đánh giá là có giá trị kinh tế cao, chất lượng mật thơm, ngon hơn ong mật thông thường rất nhiều lần.

Khi bị ong ruồi này đốt, đừng lo lắng. Điều này cũng giống như bị vài con muỗi đốt mà thôi, sẽ chẳng gây ra nguy hiểm gì cho bạn cả. Điều quan trọng bạn quan tâm chắc hẳn là ong ruồi đốt thường ra lô đề nào, thì bật mí với bạn những con số 68 – 86.

Ong tay áo đốt

Ong tay áo có cấu trúc tổ giống như cái tay áo và luôn có rất nhiều mật ngọt. Vì thế loài ong này luôn là đối tượng săn lùng của nhiều người để lấy mật.

Nếu bạn bị ong tay áo đốt hãy chọn con số may mắn 82 – 28, 90 – 09. Những con số thần tài này đôi khi mang lại cho bạn những món tiền thưởng “từ trên trời rơi xuống”.

Ong đất đốt

Ong đất là loại ong có nọc độc rất nguy hiểm. Chúng thường làm tổ dưới đất nấp trong các bụi cây rậm rạp. Chỉ với một vết đốt của chú ong đất thôi, bạn cũng sẽ phải chịu rất nhiều đau đớn và bị sốt cao.

Loài ong này rất quý vì nó được dùng để chữa bệnh khớp và nhộng của chúng cũng rất có giá trị. Nếu bạn bị ong đất đốt thì hãy thử các con số may mắn là 05 – 54 – 45.

số may măn khi bị ong đốt

(Bị ong đốt có nhiều con số may mắn theo từng trường hợp cụ thể)

Ong vò vẽ đốt

Đối với nhiều người, thì loài ong đáng sợ nhất có lẽ là ong vò vẽ. Vì ong vò vẽ được đánh giá là loài có độc tố cao và nguy hiểm nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên chúng là loài ong khá hiền lành, chỉ tấn công khi tổ bị xâm phạm.

Loài ong này thường làm tổ trên những cành cây rất cao. Khi bị ong đốt bạn đừng bỏ chạy mà nên ngồi sụp xuống đất, cúi thấp đều để không bị cả đàn ong đuổi. Bị ong vò vẽ đốt theo kinh nghiệm dân gian, các bạn có thể thử vận may với các con số 60 – 65 – 60.

Ong bầu đốt

Ong bầu hay còn gọi là ong bù, là loài có nọc độc rất nhẹ. Loài ong này rất phổ biến ở các vùng thôn quê của Việt Nam. Vì vậy rất nhiều người sẽ bị loài ong này tặng cho vài phát  đốt là chuyện rất bình thường. Bị ong bầu đốt thì đánh các con số 07 – 70 – 76, đôi khi sẽ bù lại sự xui xẻo cho bạn.

Ong bắp cày đốt

Ong bắp cày có thân hình rất to và dài, thường có màu đen pha vàng hoặc trắng. Chúng được đánh giá là loại ong nguy hiểm nhất trên thế giới. Một tổ ong bắp cày thường rất nhỏ và chỉ có vài chục con ong bao gồm cả ong thợ và ong chúa.

Nếu không may bạn bị ong đốt, cần phải đi đến cơ sở y tế gần nhất để giải độc cơ thể ngay. Cùng với đó, bạn có thể thử vận may với những con số 04 – 40 – 08 – 80.

Bị con tò vò đốt

Tò vò là loài ong không còn xa lạ với chúng ta, chúng có mặt ở hầu hết ở mọi gia đình. Thông thường, tò vò sẽ tìm một góc tường hay một góc tủ, giường, cửa để làm tổ bằng đất trong nhà.

Tò vò tuy nhỏ nhưng lại có nọc độc và khi bị thì cảm giác rất buốt. Vì thế bạn nên tránh xa, không được lại gần loài ong này. Nếu chẳng may bị chúng đốt thì các con số 25 – 27 có thể sẽ mang may mắn về phía bạn.

Ong đốt trong cuộc sống

(Ong đốt là hiện tượng dễ gặp trong cuộc sống)

Ong vàng đốt

Ong vàng có thân hình và cánh màu vàng óng nhìn rất đẹp. Tuy thân hình nhỏ bé nhưng chỉ cần bị một con ong vàng đốt cho một cái sẽ khiến bạn thấy đau buốt lên tận xương tủy. Trong trường hợp bị một chú ong vàng đốt, hãy thử số 79 - 89.

Ong nghệ đốt

Giống một vài loại ong nguy hiểm khác, khi bị ong nghệ đốt bạn sẽ có cảm giác rất đau. Hãy tận dụng con số  92 – 90 nhé, có thể tài chính của bạn trong thời gian tới sẽ được củng cố.

Con ong đá đốt

Ong đá cũng là một loại ong rất phổ biến ở nước ta, loài ong này có thân hình và cánh to. Tổ ong cũng chỉ có vài con, nhưng loài ong này rất hung dữ và đốt rất đau và sưng rất to. Khi bị ong đá đốt thường ứng nghiệm với các số 05 – 06 – 77.

Bị 2 con ong đốt vào tai

Bị 2 con ong cùng lúc tấn công vào tai là trường hợp hiếm có, nếu bạn gặp phải thì hãy chọn con số 02 - 20. Đặc biệt đối với những ai cuộc sống đang gặp bế tắc thì sắp tới khó khăn sẽ được giải quyết.

Bị ong chúa đốt

Ong chúa đốt khiến bạn vô cùng sợ hãi, lúc này con số 37 - 39 sẽ mang tới một chút may mắn cho bạn. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp được một vài mối quan hệ hợp tác làm ăn, nếu biết tận dụng số may mắn thì công việc sẽ được như ý.

Nhiều ong đốt sau đó giết chết ong

Trong trường hợp này, con số may mắn 67 - 23 sẽ đứng về phía bạn. Cặp số này không những mang tới tài lộc cho công việc mà còn là “thần hộ mệnh” giúp bạn vượt qua những khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Bắt tổ ong khoái sau đó bị đốt

Ong khoái là một loài ong mật, chúng sống chủ yếu ở Đông Nam Á và miền Nam nước ta. Trong một lần bắt ong khoái, chẳng may bị đốt thì dự báo con số may mắn 55 - 66. Nếu biết tận dụng cặp số này trong cuộc sống thì bạn sẽ gặp được những điều tốt đẹp hơn.

Đi lấy mật bị ong đốt

Trong tình huống này, bạn có thể lựa chọn con số 02 - 22. Có thể trong thời gian sắp tới công việc có một số thay đổi, chuyển biến nhưng đừng quá lo lắng. Nếu biết cách tận dụng các con số này vào cuộc sống thì mọi chuyện sẽ êm xuôi, thuận lợi.

2. Có nên đánh đề khi bị ong đốt?

ong đốt đánh đề giai trí

(Nhiều người chọn đánh lô, đề khi bị ong đốt như hình thức giải trí)

Bị ong đốt là điều không may, khiến cho sức khỏe và tinh thần của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng. Có nhiều người xem đây là điềm báo về một con số may mắn nào đó, nhưng đó chỉ là suy luận dựa trên tín ngưỡng tâm linh của từng cá nhân.

Vì vậy khi bị ong đốt, bạn có thể thử chút vận may của mình. Thế nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo, bạn đọc không nên quá phụ thuộc. Điều cần quan tâm hơn là sức khỏe của bản thân và cách xử lý khi bị ong đốt.

3. Làm gì khi bị ong đốt? Kinh nghiệm giảm đau tại nhà

Giảm đau khi ong đốt

(Bị ong đốt cần tiến hành sơ cứu)

Ngoài việc thử vận may với những con số thì điều bạn cần quan tâm hàng đầu đó là giảm đau và tìm ngay đến bác sĩ nếu trường hợp nguy hiểm. Sau đây là một số kinh nghiệm dân gian mà ông bà ta để lại để giảm đau buốt khi bị ong chích, ong đốt, như là:

  • Lấy 1 củ khoai sọ sống, cắt thành từng miếng nhỏ và xát vào vết đốt để giúp giảm đau
  • Dùng vôi tôi bôi vào vết thương. Hay dùng khăn nhúng vào muối pha trong nước nóng để chườm lên vết thương.
  • Lấy 1 đóa hoa tươi (hoa gì cũng được) xát vào chỗ bị đốt giúp cho giảm sưng ngay.
  • Chặt vát cành, nhánh tươi cây sứcùi một góc xéo 45 độ, vẩy cho ráo mủ, chà xát một chiều nhiều lần trên vết ong đốt. Nọc ong sẽ bong ra và hết đau, không sưng.
  • Lấy khoảng 15g lá phù dung tươi, thêm vào một ít muối ăn, đem giã nát, rồi đắp vào vết đốt.
  • Vò nát 1 ít rau dền, xát vào chỗ bị đốt sẽ thấy dịu đau buốt rất nhanh.
  • Xin 1 ít sữa của các bà mẹ đang cho con bú bôi vào vết ong chích giúp làm giảm đau nhanh chóng.
  • Dùng 30g lá hẹ hoặc 30g hạ khô thảo tươi giã nát đắp vào chỗ bị ong đốt để giúp giảm đau, giảm sung.
  • Hái 1 nắm lá hoa cúc, vò nát và xát vào vết đốt mỗi ngày từ 5-7 lần để giúp vết thương lành nhanh chóng.

Trên đây là những con số có thể mang lại may mắn cho bạn khi bị ong đốt, tuy nhiên bạn cũng không nên quá phụ thuộc. Điều quan trọng nhất là các bạn trên trang bị cho mình những kinh nghiệm để đối phó với những trường hợp bị ong đốt trong cuộc sống hằng ngày.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết !

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 2.5 (2 votes)