[Bói bài tarot] Ai đang yêu thầm bạn?
Góc Tử Vi

“Bói bài tarot”: Ai đang yêu thầm bạn?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Gặp được tình yêu đích thực của đời mình là điều không dễ dàng, gặp được thì nên trân trọng, yêu thương nhau. Có khi nào bạn tự hỏi, ai đang yêu thầm mình? Mình có thể biết được người ấy sớm, cùng nhau chia sẻ vui buồn không? Hãy rút 1 lá bài để dự đoán nhé!

Quy tắc bói bài Tarot:

  1. Nhẹ nhàng nhắm mắt, giữ tinh thần thoải mái trong 5s
  2. Lặng lẽ nhẩm “Ai đang yêu thầm mình?”
  3. Chọn rút 1 lá bài và xem kết quả

Lá bài số 1

Người ấy quan tâm, chia sẻ với bạn mọi vui buồn trong cuộc sống. Có thể vì hai người quá thân với nhau, nên người ấy sợ thổ lộ mà không được bạn đồng ý. Nếu vậy, vừa đánh mất bạn, vừa không được gần bên quan tâm, chăm sóc bạn mỗi ngày.

Bốc được lá bài số 1, có thể bạn cũng có tình cảm với người ấy, nhưng sự thân thuộc khiến bạn không nhận ra. Bạn hãy thử ngẫm về quá khứ xem, thời gian bạn ấy vắng đi trong cuộc đời, bạn có hụt hẫng, thấy thiếu thiếu nhiều không?

Nếu có, bạn hãy nhanh chóng bật đèn xanh cho người ấy nhé. Tin chắc rằng, tình bạn tri kỉ của 2 bạn sẽ trở thành tình yêu mãnh liệt, tuyệt vời nhất.

Xem thêm: [Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?

Lá bài số 2

Bạn là người có tính cách vui vẻ, hoà đồng. Lại là người có tính tình lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người xung quanh.

Gần đây, không chỉ có một người, mà có nhiều người đang thầm thương trộm nhớ bạn. Hàng ngày, bạn nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm, một vài món quà nho nhỏ.

Rút được lá bài số 2, bạn cũng có tình cảm nhiều hơn với một người trong số ấy. Nếu thấy thỉnh thoảng nhung nhớ, bạn hãy mạnh dạn đón nhận tình cảm nhé. Thời gian tới là khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc và đáng nhớ của bạn.

Lá bài số 3

Bói bài Tarot tình yêu cho thấy, người đang yêu thầm bạn là Crush cũ. Có thể người ấy cũng đã đem lòng yêu mến, thương nhớ bạn mà không biết. Cho đến thời khắc bạn đang dần dần rời xa cuộc sống của anh/cô ấy, họ mới nhận ra và đang cuống cuồng theo đuổi bạn đấy.

Bạn từng hâm mộ người ấy bao nhiêu, quan tâm chăm sóc. Thời gian dài nhiều khi khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, nếu vẫn còn thương thì hãy cho người  ấy một cơ hội nhé. Giờ đây, anh ấy sẽ càng yêu thương và trân trọng bạn hơn.

Lá bài số 4

Bạn là người luôn tích cực trong mọi hoạt động, phong trào. Mỗi lần diễn thuyết, bạn đều có những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo. Chính bản lĩnh và sự tự tin của bạn đã thu hút được tình cảm đặc biệt từ đồng nghiệp.

Có thể ít nói chuyện, nhưng người ấy luôn dõi theo bạn. Họ chỉ dành cho bạn sự quan tâm, thỉnh thoảng còn chăm chú nhìn ngắm bạn. Có thể bạn chưa nhận ra, nhưng tình cảm người ấy dành cho bạn đã rất sâu sắc rồi.

Hãy lắng nghe trái tim của mình mách bảo. Nếu thật sự rung động, hãy tiến lên một bước để cả hai cùng tận hưởng phút giây trọn vẹn trong tình yêu nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!