[Bói bài Tarot] Bao giờ bạn sẽ có người yêu?
Góc Tử Vi

Bói bài tarot bao giờ có người yêu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bói bài Tarot bao giờ có người yêu? Tưởng như là một thú vui tiêu khiển nhưng biết đâu nó lại mang lại cho bạn sự may mắn. Hãy thử chọn một lá bài Tarot ngay sau đây để xem thần tình yêu có đang mỉm cười với bạn không nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài Seven of Pentacles

Lá bài Seven of Pentacles

Tình yêu đích thực là thứ không phải ngày một ngày hai là có được. Nếu lật ngửa lá bài này, điềm báo bạn sẽ mất thời thời gian và công sức để tạo dựng mối quan hệ tình cảm. Những ai đang độc thân thì cũng đừng quá vội vàng.

Đây cũng chưa phải thời điểm thích hợp để tỏ tình, bởi chính bạn cũng chưa sẵn sàng. Cần dành một chút thời gian nữa để cả hai tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tại sao bạn không đề nghị đối phương những buổi đi chơi, hẹn hò với tư cách là bạn bè? Chỉ cần thêm 2,3 tháng nữa, lời tỏ tình sẽ chắc chắn hơn rất nhiều.

>> Bói bài tarrot tình yêu - Xem Tình Duyên Sắp Tới Của Bạn Ra Sao?

Lá bài Four of Cups

Lá bài Four of Cups

Ý nghĩa lá bài Tarot này cho thấy, chủ nhân của nó đang có một chút mâu thuẫn trong chính nội tâm.

Hãy nghiêm túc hỏi lại bản thân rằng: Mình đã thực sự sẵn sàng cho chuyện tình cảm? Thực sự muốn có một người để quan tâm, trò chuyện hằng ngày hoặc tính đến chuyện kết hôn?

Có vẻ như bạn đang muốn khám phá, chứ chưa sẵn sàng cởi mở cho bất cứ mối quan hệ nào. Trong bạn còn đang khó vô tư, vô lo và ngại yêu.

Nhưng rất có thể, chỉ sau 4 tháng nữa, bạn sẽ có những thay đổi cái nhìn về chuyện lứa đôi. Vì vậy, thời gian tới, hãy tận hưởng cuộc sống và luôn là chính mình.

Việc mở rộng mối quan hệ, kết giao với những người tốt sẽ giúp cuộc sống của bạn bình yên hơn. Lúc đó, chắc chắn bạn sẽ tìm được người phù hợp. Điều quan trọng nhất là dù ở trạng thái “alone” hay “có đôi có cặp” thì vẫn luôn thật hạnh phúc nhé!

Lá bài Two of Swords

Lá bài Two of Swords

Chắc hẳn bạn đang rất mong chờ sự xuất hiện của anh chàng/cô nàng ấy. Lá bài tarot này cho thấy, một thời gian ngắn nữa bạn sẽ gặp được mảnh ghép còn lại của mình.

Đó có thể là trong một lần dạo chơi, một chuyến du lịch, hoặc trong tình cảnh bạn không nghĩ tới. Hai người ban đầu sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè, nhưng dần dần tình cảm nảy sinh yêu từ lúc nào không hay.

Thần tình yêu chuẩn bị gõ cửa trái tim bạn rồi đấy! Nhưng nắm bắt cơ hội ra sao vẫn phụ thuộc phần lớn vào bản thân bạn.

Lá bài Ace of Pentacles

Lá bài Ace of Pentacles

Chúc mừng bạn vì thẻ bài này chính là một tin vui báo hiệu tình yêu của bạn đã đến. Đối phương là người vô cùng đáng yêu và dành cho bạn sự yêu thương đặc biệt.

Việc bạn nên làm là hãy trân trọng mối tình này và bồi đắp nó mỗi ngày bằng sự thấu hiểu và chân thành tuyệt đối.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu tình đầu cũng là tình cuối! Sự thủy chung sẽ được chứng minh qua thời gian. Nhưng để cùng nắm tay nhau xây dựng hạnh phúc sẽ đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong bài tarot tình duyên này, hy vọng hai bạn có thể cùng nhau tìm hiểu tính cách, sở thích và suy nghĩ của nhau.

Nếu hai bạn thấy “đủ” để tạo một “Happy Ending” hãy chủ động cầu hôn nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình!

Tổng kết

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ về ý nghĩa 4 lá bài bói Tarot về tình yêu của bạn trong thời gian tới. Với nhiều bạn, chuyện tình cảm không phải khó khăn nhưng cũng sẽ tùy duyên để có được tình yêu đích thực.

Bói bài Tarot là một trong nhiều cách giải trí mà chúng ta áp dụng khi muốn biết trước tương lai. Dù kết quả như thế nào, hy vọng bạn sẽ luôn “yêu” chính mình, làm việc và hoàn thiện bản thân. Có như vậy, tình yêu với bạn sẽ được suôn sẻ, ngọt ngào và “như ý”!