[Bói bài Tarot] Bói duyên nợ vợ chồng, nhân duyên tiền kiếp
Góc Tử Vi

“Bói bài tarot”: Kiếp này yêu ai? Định mệnh tương lai của bạn sẽ như thế nào

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Có nhiều người thường hay suy nghĩ và tưởng tượng ra nửa kia của mình. Thỉnh thoảng lại hay thắc mắc không biết kiếp này mình sẽ yêu ai? Ngoại hình và tính cách của người ấy như thế nào? Cùng lich365.net rút 1 lá bài xem kết quả nhé.

Quy tắc bói bài Tarot:

  1. Nhẹ nhàng nhắm mắt, giữ tinh thần thoải mái trong 5s
  2. Trong lòng thầm nhẩm “Tình yêu sắp đến chưa?”
  3. Chọn rút 1 lá bài và xem kết quả.

Lá bài số 1

Lá bài The Fool: Ngoại hình ưa nhìn, là người có sức hút đặc biệt nên bạn được nhiều người yêu mến. Tính cách sôi nổi, hoà đồng, năng động và có yêu cầu cao về bản thân.

Người ấy có tài ăn nói, là người xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Ở bên cạnh người có năng lực, bạn học hỏi được nhiều kiến thức, ứng xử trong cuộc sống hơn.

Đối phương cũng là người biết quan tâm người khác, ấm áp và đáng tin cậy. Mối tình của bạn trong tương lai khá mộng mơ và đáng mong đợi lắm nhé.

Xem thêm: [Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?

Lá bài số 2

Lá bài The Lovers: Thiên hướng tính cách thiên về ổn định, trầm tính, ít nói nhưng khá tâm lý. Người ấy không có ngoại hình số 1 trong đám đông nhưng có một khí chất nổi bật đặc biệt.

Chủ nhân của lá bài số 2 luôn sẵn sàng cùng bạn làm điều mà bạn thích, bao dung cho mọi khuyết điểm của bạn. Càng gần nhau, hiểu nhau, càng có thêm nhiều bất ngờ đến với bạn.

Tuy nhiên, người có tính cách trầm thường ít thích thể hiện, nếu bạn đã yêu thích người ấy thì hay phải chủ động hơn trong tình cảm. Đôi lúc phải chấp nhận không đòi hỏi người ấy lãng mạn, hài hước. Dù vậy, người ấy luôn quan tâm bạn theo cách của riêng mình.

Xem thêm: [Bói bài Tarot] Vợ chồng tương lai của bạn là ai?

Lá bài số 3

Lá bài The Force: Hiểu biết rộng và giỏi quản lý tài chính là ưu điểm của người ấy. Tính cách mạnh mẽ, độc lập và bản lĩnh.

Tuy nhiên, với tính cách này, đối phương sẽ thích làm chủ mọi công việc và quyết định của bản thân, ít nghe góp ý từ người khác. Tuy nhiên, ở bên người ấy, bạn không phải lo lắng nhiều về tài chính và thăng bằng trong cuộc sống.

Tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc nên người ấy thường hay bận rộn, ít trải lòng. Bạn cần chút tâm lý, thường xuyên chia sẻ, thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Sự khéo léo sẽ giúp bạn có được một cuộc sống khá giả, sung túc và hạnh phúc.

Xem thêm: Bói bài Tarot - Người đang ấy nghĩ gì về bạn

Lá bài số 4

Lá Ace of Cups: Kiếp này bạn sẽ yêu một người đẹp trai, giỏi ăn nói, trang nhã và có khiếu hài hước. Mẫu người này rất thu hút người khác giới, thích thể hiện và ưa nổi bật. Khéo léo trong giao tiếp, nên mối quan hệ rộng và rất nhiều người thầm yêu thích.

Tuy nhiều người thích nhưng đối phương chỉ yêu thích mình bạn, chứng tỏ bạn là một người đặc biệt quan trọng. Nếu bạn quan tâm, ân cần, hỏi han người ấy mỗi ngày, bạn sẽ luôn là “Number one” trong lòng họ.

Người có tính cách này yêu thích đi chơi, du lịch, thỉnh thoảng bạn bớt chút thời gian cùng anh ấy dạo phố. Mối tình của bạn sẽ luôn ngọt ngào và được nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Bói bài tarot bao giờ có người yêu?

Kết luận: 4 Lá bài Tarot tình duyên đã dần hé mở câu chuyện tình yêu kiếp này của bạn. Hạnh phúc là khi “ăn món mình thích, lấy người mình yêu”. Hãy trân trọng những khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu bạn nhé!