[Bói bài Tarot] - Người đang ấy nghĩ gì về bạn?
Góc Tử Vi

Bói bài Tarot - Người đang ấy nghĩ gì về bạn

Nếu như đang Crush một ai đó, chắc hẳn hình tượng của bạn trong mắt đối phương là điều rất quan trọng. Vậy người ấy nghĩ gì về bạn?

Hãy bốc một lá bài lên và “đọc thấu” suy nghĩ, tâm tư của người ấy nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài The Magician

The Magician

(The Magician)

Bạn trong suy nghĩ của người ấy chính là một người kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt. Người đó ngưỡng mộ cách hành xử của bạn đối với mọi người - rất thông minh và hiểu chuyện.

Mặc dù sống khá hướng nội và có nhiều tâm sự nhưng khả năng nắm bắt tâm lý người khác cùng việc khéo léo trong mọi tình huống làm người kia thực sự “đổ” bạn.

Ở bên bạn, họ cảm thấy an toàn và không cần phải kiêng dè bất cứ điều gì. Trong tâm trí của người ấy, bạn chính là hậu phương vững chắc, cũng là lý do mà họ bước tiếp.

Lời khuyên: Cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương nhiều hơn, để họ có thể cảm nhận rằng bạn đang “bật đèn xanh”.

Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu sâu về những lá bài Tarot qua: ''Giải mã ý nghĩa các lá bài Tarot huyền bí''

Lá bài The Lovers

The lovers

(The lovers)

Trong cô/anh ấy bạn luôn nhạy cảm và tràn đầy lòng bao dung đối với mọi người. Khi ai đó gặp khó khăn, bạn luôn bên cạnh chia sẻ, giúp họ vượt qua.

Tuy nhiên, đối phương cũng nghĩ rằng bạn dễ bị lung lay với những mối quan hệ xung quanh, người ấy sợ bạn sẽ ra đi lúc nào có thể. Nếu bạn là nữ thì anh ta nghĩ bạn là người thích hợp để làm người yêu và hợp để dành cả đời cho nhau.

Lời khuyên: Hãy chủ động bày tỏ với đối phương tình cảm bạn đã giữ kín trong tim. Nếu không họ sẽ không thể hiểu và dành cho bạn nhiều sự quan tâm hơn.

Bói xem nghề nghiệp tương lai của bản thân xem thử có như ý muốn của bạn qua: ''[Bói bài tarot] Nghề nghiệp tương lai của bạn là gì?''

Lá bài Knight of Cups

 Knight of cups

( Knight of cups)

Bạn trong mắt người đó có lối sống cảm xúc nhiều hơn lý trí, đôi lúc hơi tùy hứng làm cho họ xem bạn như trẻ con vậy. Người ấy thấy bạn thực sự dễ thương khi sống đúng với bản thân, không giả tạo. Nhờ vậy mà họ càng muốn yêu thương và bảo vệ bạn nhiều hơn.

Lời khuyên: Sự cân bằng giữa lý trí và cảm xúc là chìa khóa của hạnh phúc. Trong trường hợp này, lý trí sẽ giúp bạn làm chủ được cuộc sống, mối quan hệ của mình.

Nếu như muốn biết xem những gì sắp đến với mình để từ đó có thể cải thiện chúng, bạn có thể tham khảo: ''Bói bài Tarot - Dự báo sự việc sắp tới “thành hay bại”''

Lá bài Knight of Wands

Knight of Wands

(Knight of Wands)

Lá bài này thường ám chỉ đến một chàng trai, nếu như bạn là nam thì trong mắt người đó bản thân bạn rất có sức hút về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Còn nếu bạn là nữ thì đối với người kia bạn khá là nam tính. Nhưng đó cũng chính là thứ mà họ bị thu hút, sự tự tin cùng nguồn năng lượng sống trong bạn lúc nào cũng căng tràn, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách được đưa ra.

Lời khuyên: Sự tự tin, cá tính giúp bạn tạo ấn tượng với người khác ngay từ những lần gặp đầu tiên. Nhưng trái tim, tâm hồn mới là chìa khóa kết nối mối quan hệ lâu dài.

Dù lựa chọn của bạn là gì trong 4 lá bài trên thì hãy tự tin hơn khi đối diện với người ấy. Có thể đối phương ấn tượng tốt, hoặc không tốt về bạn, nhưng hãy cứ là chính mình bạn nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!