[Bói bài Tarot] Vén màn "sự nghiệp" của bạn trong tương lai
Góc Tử Vi

Bói bài Tarot: Vén màn "sự nghiệp" của bạn trong tương lai

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạn muốn biết con đường sự nghiệp sắp tới của mình? Là may mắn, thuận lợi hay trắc trở, gập ghềnh? Hãy giải đáp nó ngay bằng 4 lá bài Tarot dưới đây! Chúng sẽ đưa ra những định hướng đúng đắn nhất cho công việc của bạn.

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài The Tower

Lá The Tower trong bộ bài Tarot

(Lá The Tower trong bộ bài Tarot)

Lá bài The Tower tượng trưng cho những nghịch cảnh và những thuận lợi trong sự nghiệp. Hai điều này tuy mâu thuẫn nhưng lại luôn song hành với nhau.

Khi đang còn đi học, bạn là người rất chăm chỉ, biết phấn đấu vươn lên. Bạn biết trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết, không ngừng hoàn thiện bản thân. Bạn có ước mơ, có đam mê riêng của mình. Sau khi lên đại học, bạn cũng sẽ theo đuổi được chuyên ngành mong muốn.

Tuy nhiên, nghịch cảnh cũng bắt đầu từ đây. Dưới áp lực nặng nề của cuộc sống, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ rất khó có được công việc như mơ ước. Bạn sẽ đi theo con đường an toàn hơn do chính ba mẹ sắp đặt.

Lựa chọn sự nghiệp này nhìn chung ổn định, an nhàn và bằng phẳng. Không có quá nhiều “đất diễn” cho tài năng của bản thân bạn. Bạn có vẻ chưa hài lòng về nó nhưng lại không còn can đảm để theo đuổi mong ước.

Tuy vậy, đừng nản chí mà hãy tiếp tục cố gắng nhé. Thành công và vinh quang sẽ đến với bạn sớm thôi!

Nếu bạn tò mò và muốn biết nghề nghiệp tương lai của chính mình, có thể bấm tham khảo tại đây: ''[Bói bài tarot] Nghề nghiệp tương lai của bạn là gì?''

Lá bài The Chariot

Lá The Chariot trong bộ bài Tarot

(Lá The Chariot trong bộ bài Tarot)

Nếu bạn chọn trúng vào lá Chariot, thì bạn sắp sửa có sửa có sự thay đổi về công việc của mình.

Công việc sắp tới sẽ có tiến triển tốt hơn. Sự cố gắng trong thời gian vừa rồi của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy tiếp tục nâng cao trình độ, không ngừng học hỏi để chạm đến thành công nhanh hơn. Ngoài ra, sắp tới hãy cẩn thận với các mối quan hệ đồng nghiệp. Có người ghen tỵ hay đơn giản là ngáng chân bạn vì không muốn bạn cao hơn họ.

Còn nếu công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy chán nản, không có động lực thì đừng ngại ngùng tìm kiếm điều mới nhé. Sắp tới sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đổi mình, đổi vận đấy.

Hãy tìm một vị trí phù hợp hơn với bạn. Công việc khiến bạn có thêm động lực và giá trị. Nhờ đó tiến độ hay hiệu quả công việc sẽ tăng lên. Đây sẽ là hướng đi mới vô cùng tuyệt vời với bạn!

Nếu bạn đang lo lắng không biết điều gì sắp xảy ra với bạn, có thể xem ngay tại đây để giải đáp: ''Bói bài Tarot - Dự báo sự việc sắp tới “thành hay bại”''

Lá bài The Devil

Lá The Devil trong bộ bài Tarot

(Lá The Devil trong bộ bài Tarot)

Lá bài Tarot này đại diện cho lòng ham muốn và sự tham lam. Công việc sắp tới của bạn sẽ không quá bằng phẳng, ổn định. Bạn có thể gặp xung đột với đồng nghiệp, thậm chí là với cấp trên của mình. Cần kiểm soát cảm xúc của bản thân thật tốt để tránh dẫn đến kết quả không mong muốn. Đồng thời cảnh giác có tiểu nhân xung quanh, họ có thể kéo đến rắc rối cho công việc của bạn.

Hãy giữ vững lập trường, kiên định với quan điểm riêng của chính mình. Nếu có khó khăn, hãy bình tĩnh tự mình giải quyết vấn đề. Tránh để bị dẫn dụ khiến hướng đi của bạn ngày càng một sai. Khó khăn qua đi, thành công sẽ đến với bạn. Vậy nên, hãy luôn tỉnh táo, giữ một “cái đầu lạnh” trong mọi tình huống nhé!

Bạn muốn biết mỗi ngày của mình như thế nào? Có gì may mắn hay bất ngờ không? Bạn có thể giải đáp thắc mắc ngay lập tức tại đây: Xem Bài Tarot Hàng Ngày: Tình Yêu, Công Việc, Tiền Bạc

Lá bài The Justice

Lá The Justice trong bộ bài Tarot

(Lá The Justice trong bộ bài Tarot)

Lá The Justice đại diện cho sự chăm chỉ và công bằng. Nó thể hiện rằng công việc sắp tới của bạn rất thuận lợi, có nhiều cơ hội tốt. Mọi công lao, cố gắng của bạn sẽ được mọi người công nhận. Vì thế, đừng nản lòng hay nhụt chí, quả ngọt luôn ở phía sau chờ ta.

Tuy vậy, bạn cũng không nên quá tự tin, kiêu ngạo vì chiến thắng. Hãy khiêm tốn và biết học hỏi kinh nghiệm của người đi trước.

Các mối quan hệ trong môi trường làm việc cũng vô cùng tốt. Đồng nghiệp hòa thuận, hay giúp đỡ nhau. Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả công việc cao hơn, hãy cố gắng làm việc nhóm nhiều hơn.

Sự hòa đồng, hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong nhóm giúp bạn có được kết quả không ngờ. Đôi khi sự độc lập quá sẽ khiến bạn khó có được thành công như mong muốn.

Bạn chưa biết cách bói bài Tarot? Bạn muốn tự bói bài cho mình? Tham khảo để học ngay tại đây: ''Bật mí cách bói bài Tarot chuẩn tại nhà''

Kết luận

Nếu bạn đang bị lạc lối, mất phương hướng trong công việc thì bói bài Tarot là phương pháp hiệu quả để giúp bạn. Nó cho biết vấn đề bạn đang gặp phải và lời khuyên có ích. Tuy nhiên, bói Tarot cũng là hình thức tham khảo, không nên quá phụ thuộc.

Bạn cần biết phân bổ thời gian công việc hợp lý và có hiệu quả. Không nên ôm một mình quá nhiều việc để rồi stress. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, chăm sóc sức khỏe thật tốt, có như thế làm việc mới có năng suất.

Mong rằng công việc của bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong đợi. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết!