[Bói bài Tarot] Tình yêu hiện tại của bạn như thế nào?
Góc Tử Vi

[Bói bài tarot] Sức khỏe hiện tại của bạn như thế nào?

Sức khoẻ được coi là tài sản vô giá, quý báu nhất của mỗi con người. Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không có gì.

Bói bài tarot để khám phá những bí mật về sức khỏe của bạn. Hãy chọn một trong bốn lá bài để giải đáp thắc mắc này nhé!

Lá bài The Fool

 (Tình hình sức khỏe hiện tại của bạn như thế nào khi chọn được lá bài này?)

(Tình hình sức khỏe hiện tại của bạn như thế nào khi chọn được lá bài này?)

Lá bài này cho biết sức khỏe hiện tại của bạn không được ổn định, do phải thường xuyên thức khuya để làm việc, học tập, hơn nữa còn bỏ bữa, ăn uống không đúng giờ giấc.

Lời khuyên: Trong khoảng thời gian tới, bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Không nên tiếp xúc nhiều thiết bị điện tử để tránh những tia bức xạ. Để có một sức khỏe tốt, bạn nên tăng cường tập thể dục, ăn uống đầy đủ.

Bạn hoài nghi không biết chuyện tình duyên hiện tại của mình sẽ đi đến đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết này ngay nhé! [Bói bài Tarot] Tình yêu hiện tại của bạn như thế nào?

Lá bài The Lovers

(Bật mí sức khỏe của chủ nhân qua lá bài The Lovers)

(Bật mí sức khỏe của chủ nhân qua lá bài The Lovers)

Lá bài này cho thấy dạo gần đây bạn đang chịu áp lực từ nhiều phía, nên sức khỏe có phần không được ổn định. Biểu thị rõ nét ở những bộ phận như: mắt, tai, tay, chân, … Tuy nhiên không quá lo lắng vì những dấu hiệu này có thể cải thiện được.

Lời khuyên dành cho chủ nhân của lá bài này là, nên dành thời gian nghỉ ngơi, để sức khỏe được hồi phục.

Chắc hẳn khi đến tuổi trưởng thành ai trong chúng ta cũng tò mò về con đường công danh, sự nghiệp của mình. Cùng khám phá tại bài viết Bói bài Tarot: Vén màn "sự nghiệp" của bạn trong tương lai

Lá bài The Hanged Man

(Lá bài The Hanged Man bật mí gì về sức khỏe của bạn?)

(Lá bài The Hanged Man bật mí gì về sức khỏe của bạn?)

Lá bài này liên quan đến các loại thuốc và chất kích thích như: thuốc lá, rượu, bia, ... Nếu chọn được lá bài này, lời khuyên dành cho bạn là nên từ bỏ những loại thuốc không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là thuốc lá. Vì khi có một sức khỏe tốt, bạn mới có nhiều động lực để làm việc, học tập và sáng tạo.

Những thế mạnh và ưu điểm hiện tại của bạn sẽ hợp với nghề gì? Bói bài tarot sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Truy cập tại Bói nghề nghiệp trong tương lai cực chuẩn xác chỉ với 1 lá bài

Lá bài The Tower

(The Tower và những bí mật về sức khỏe của bạn)

(The Tower và những bí mật về sức khỏe của bạn)

Nếu là chủ nhân của lá bài này, thì đây là người rất yêu công việc của bản thân. Họ luôn cố gắng làm việc hết mình mà bỏ quên đi sức khỏe. Do phải ngồi làm việc quá nhiều trên máy tính và dẫn đến các cơn đau như: đau nửa đầu, mỏi vai, gáy, …

Mỗi ngày, nên dành cho bản thân từ 5-10 phút vận động để cơ thể được thư giãn, đặc biệt chú ý đến ăn uống.

Bạn đang muốn biết nửa kia trong tương lai của mình là ai? Có phù hợp với mình hay không? Hãy khám phá ngay tại bài viết [Bói bài Tarot] Vợ chồng tương lai của bạn là ai?

Kết luận: Những luận giải từ 4 lá bài Tarot trên mang tính chất khách quan. Trong cuộc sống, sức khỏe mà một tài sản quý mà tiền bạc không thể mua được. Vì vậy hãy trân trọng, giữ gìn và quý trọng sức khỏe của bản thân.