[Bói bài Tarot] Vận may tiền bạc của bạn trong thời gian tới
Góc Tử Vi

Bói bài Tarot - Thử xem vận may tài chính của bạn có “nở hoa” trong thời gian tới?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tài chính không phải là tất cả nhưng nó vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng ngồi xuống và thử bói bài Tarot về tiền bạc, xem vận may của bạn đến đâu nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài Queen of Cup

Còn gì tuyệt vời hơn khi đang phiền não mà gặp được ngay lá bài này. Lá bài cho thấy trong thời gian tới đây, tiền bạc trong túi bạn sẽ rủng rỉnh và dư giả.

Phải chăng, mọi cố gắng trong công việc của bạn trong suốt thời gian qua đã được đền đáp. Sếp đã nhìn thấu năng lực trong con người bạn mà tăng lương? Hoặc một người thân ở xa đã lì xì hay thưởng “nóng” cho bạn vì bạn đã luôn ngoan ngoãn và không ngừng nỗ lực?

Dù nguồn tài chính có ở đâu chăng nữa, đây cũng chính là một tin vui giúp tinh thần đầy u ám của bạn phấn chấn hơn nhiều rồi nhé!

Tuy nhiên, dù có tiền tiêu rủng rỉnh cũng đừng lãng phí.Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, chúng ta vẫn nên dành một khoản “phòng thân” phải không nào?

Bên cạnh bói bài về tiền bạn, bạn cũng có thể xem đường tình duyên của mình có hạnh phúc hay không qua link: Bói bài Tarot tình yêu từ lâu đã trở thành hình thức xem bói cực kỳ được ưa chuộng

Lá bài Knight of Pentacles

Nhìn qua lá bài này thì không có gì đáng ngại về tài chính trong tháng tới.

Lá bài đầy quyền lực này cho thấy khả năng tài chính của bạn khá ổn định. Việc bạn cần làm là duy trì công việc và giữ gìn sức khỏe thật tốt. Vì có khỏe mạnh chúng ta mới làm ra của cải, vật chất.

Thời gian tới, nếu bạn đang dự định làm việc gì thì cũng đừng ngần ngại nhé! Hãy tìm đến những người bạn thân thiết mà bạn tin tưởng. Chắc chắn các bạn sẽ là một team vững mạnh, đoàn kết và làm nên công trạng!

Việc cân bằng tài chính là khó khăn nhưng nếu bạn biết cân nhắc và tiết kiệm thì không bao giờ bị lâm vào cảnh "không còn đồng nào trong túi”.

Bói xem sự nghiệp, công việc sắp tới thế nào tại: Bói bài Tarot: Vén màn "sự nghiệp" của bạn trong tương lai

Lá bài The Devil

Chắc hẳn bạn đang lâm vào thế “bí”? Thật khó có thể làm được mọi việc mà không có tiền.

Đây có thể là khoảng thời gian khó khăn một chút nhưng bạn cần chủ động tìm ra hướng đi mới cho bản thân.

Cổ nhân đã dạy :”Cái khó, ló cái khôn” nên điều bạn cần làm lúc này là phải luôn bình tĩnh, tin vào bản thân. Cứ lao động hết mình, sống lương thiện, tự khắc cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn thôi!

Lá bài Page of Wands

Có vẻ như trong tháng tới bạn sẽ gặp một số khó khăn về tiền bạc.

Nếu như bạn đang có một khoản nợ thì rất có thể chủ nợ của bạn muốn bạn trả trong vài ngày tới đây. Hãy sắp xếp để thanh toán dứt điểm nhé. Có như vậy, bạn vừa giữ được uy tín vừa có thể tạo niềm tin cho “chủ nợ’ của mình.

Hãy thận trọng khi quyết định kinh doanh, đầu tư hoặc chung vốn làm ăn. Nếu không tính toán cẩn trọng bạn sẽ bị tiền mất tật mang đấy!

Vì vậy, chú ý, cân nhắc và thận trọng là những việc bạn cần làm trong thời gian tới để phòng thân.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa các lá bài Tarot huyền bí

Kết luận

Trắc nghiệm Tarot về tiền bạc không theo quy luật mà dựa vào sự may mắn, ngẫu nhiên. Quan trọng là bản thân bạn luôn tự tin và coi bói bài như một hình thức giải trí vui vẻ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!