[Bói bài Tarot] Tình yêu hiện tại của bạn như thế nào?
Góc Tử Vi

[Bói bài Tarot] Tình yêu hiện tại của bạn như thế nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Câu chuyện tình yêu nào cũng có nốt thăng và nốt trầm, lúc ngọt ngào, bay bổng, khi lại tĩnh lặng, nhạt phai. Ai cũng mong muốn chuyện tình của mình sẽ có kết cục tốt đẹp.

Liệu bạn có hoài nghi chuyện tình duyên hiện tại của mình sẽ đi đến đâu? Nếu có hãy cùng tham khảo bài viết về bói bài Tarot dưới đây để tìm ra lời khuyên cho mình nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài The Star

Lá bài The Star

Lá bài The Star

Theo lá bài này, chuyện tình của bạn đang diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi, không gặp trở ngại nào. Hai người hiểu nhau và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với đối phương.

Trong cuộc sống, ai cũng khó tránh khỏi những nỗi lo âu, mệt mỏi. Vì thế việc dựa vào nhau, trở thành bờ vai vững chắc cho người kia là điều vô cùng quan trọng. Đó cũng là thứ khiến mối quan hệ của bạn trở nên lâu dài và bền chặt hơn.

Tuy nhiên có một vấn đề mà bạn cần lưu ý. Đó là sự bận rộn với công việc của bạn đôi khi khiến nửa kia cảm thấy xa cách. Họ không nói nhưng trong lòng hẳn cảm thấy một chút tủi thân khi thấy bạn ưu tiên công việc hơn đó.

Lời khuyên: Hãy bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn. Bạn đừng ngại bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Ngoài hành động ra thì những câu nói ngọt ngào cũng hiệu quả không kém đấy! Nửa kia sẽ yêu bạn nhiều hơn và hai người chắc chắn sẽ có những phút giây lãng mạn khi ở bên nhau.

Lá bài Judgement

Lá bài Judgement

Lá bài Judgement

Theo bói bài Tarot hàng ngày, chuyện tình cảm hiện tại của bạn với người kia đang gặp phải một số vấn đề. Cả hai có những xích mích, hiểu lầm không đáng có. Chính sự đối lập này khiến hai người ít nói chuyện  hơn và dần trở nên xa cách.

Mâu thuẫn xảy ra không phải do hai bạn không hiểu nhau. Mà là vì cái tôi quá lớn của cả hai khiến cho câu chuyện trở nên khó giải quyết. Tình cảm tuy sâu đậm nhưng sự thiếu chín chắn trong xử lí vấn đề khiến tình yêu của hai bạn gặp nhiều sóng gió.

Lời khuyên: Cả hai nên có nhiều buổi gặp mặt để trò chuyện với nhau hơn. Những dịp này sẽ là lúc bạn và người ấy cùng ngồi xuống, bộc bạch tâm sự, tìm cách giải quyết và xóa bỏ hiểu lầm.

Chuyện tình của hai bạn tuy gặp trắc trở nhưng đừng lo nhé, bởi duyên tình của cả hai còn kéo dài. Chỉ cẩn thấu hiểu đôi khi là nhường nhịn một chút thì mối quan hệ sẽ được cải thiện. Cái kết hạnh phúc mà cả hai mong muốn sẽ chẳng còn xa vời.

Nếu bạn tò mò muốn biết trong tương lai tình yêu của mình sẽ như thế nào thì hãy tham khảo bài viết: ''[Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?''.

Lá bài The Hermit

Lá bài The Hermit

Lá bài The Hermit

Theo bói bài Tarot tình yêu, lá bài The Hermit cho thấy chuyện yêu đương của bạn đang khá tốt đẹp và thuận lợi. Cả hai vẫn quan tâm và giành nhiều tình cảm cho nhau. Nếu như trong công việc và cuộc sống càng nhiều bận rộn thì cả hai lại càng cảm thông và sẻ chia nhiều hơn.

Đối với bạn, người đó là trên hết, luôn là ưu tiên hàng đầu. Bạn luôn cố gắng giành thời gian và sẵn sàng làm những điều tốt đẹp cho người yêu. Vì những bất ngờ mà bạn tạo ra nên người đó lại càng yêu bạn nhiều hơn.

Lời khuyên: Chuyện tình của bạn không có nhiều biến động nên bạn không phải lo lắng gì cả. Cả hai chỉ cần trân trọng và phát huy tình cảm lâu dài, mối quan hệ sẽ ngày càng bền chặt. Trong tương lai dự đoán hai bạn sẽ có một kết thúc viên mãn.

Lá bài The Fool

Lá bài The Fool

Lá bài The Fool

Nếu bạn bốc phải lá bài The Fool thì chuyện tình duyên hiện tại của bạn không mấy tốt đẹp. Ý nghĩa của lá bài đã phần nào nói lên điều này. Chuyện tình của hai người sẽ có kết cục không như mong muốn.

Bạn dành khá nhiều tình cảm cho người kia nhưng đối phương không còn nhiệt tình như trước. Sự hờ hững đó khiến cho mối quan hệ của hai người dường như trở nên ràng buộc. Khoảng cách giữa cả hai vì thế ngày càng lớn dần.

Lời khuyên: Nếu như bạn cảm thấy không thể tiếp tục thì hãy mạnh dạn đưa ra quyết định của mình. Trong cuộc sống có nhiều thứ mà bạn phải học cách buông bỏ. Buông bỏ đúng lúc sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ lòng và hạnh phúc hơn. Thay vì cố gắng yêu ai đó một cách vô nghĩa thì bạn hãy học cách yêu bản thân mình nhiều hơn.

>> Bói lá bài Tây 52 lá xem vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai

Kết luận: Dù bốc vào lá bài nào đi chăng nữa thì hãy nhớ rằng tương lai là do bạn quyết định. Hãy lắng nghe tiếng lòng thật sự của trái tim.

Bất cứ điều gì trong cuộc sống này cũng phải nỗ lực thật nhiều mới có được. Tình yêu cũng vậy. Không ai sinh ra hoàn hảo, cũng không có mảnh ghép nào là trọn vẹn dành cho nhau. Tất cả đều do sự cố gắng thay đổi, chấp nhận vì nhau.

Hạnh phúc là cả một quá trình dài. Được yêu và gìn giữ tình yêu là một điều vô cùng tuyệt vời. Hãy trân trọng một nửa của mình bạn nhé!