“Bói bài tarot” - Tình yêu sắp đến chưa?
Góc Tử Vi

“Bói bài tarot” - Tình yêu sắp đến chưa?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Ngày ngày nhìn bạn bè ắp ảnh cưới, thiệp mời đầy bàn, làm bạn cũng thấy mong đợi nửa kia hơn. Đôi khi bạn mơ một ngày nào đó cùng người ấy nói về tình yêu ngọt ngào. Cùng lich365 bói xem tình yêu của bạn sắp đến chưa? Bao lâu nữa thì định mệnh tình yêu mỉm cười với bạn?

Quy tắc bói bài Tarot:

  1. Nhẹ nhàng nhắm mắt, giữ tinh thần thoải mái trong 5s
  2. Trong lòng thầm nhẩm “Tình yêu sắp đến chưa?”
  3. Chọn rút 1 lá bài và xem kết quả.

Lá bài số 1

Bạn là người có tính cách nhẹ nhàng, đã mấy lần tổn thương trong tình cảm. Khi gặp một mối quan hệ mới, bạn sẽ khó mở lòng với đối phương.

Rút được lá bài này đồng nghĩa với việc trong thời gian tới bạn sẽ gặp được người mà mình mong đợi bấy lâu. Anh ấy/cô ấy là mối nhân duyên tiền định, sẽ xuất hiện trong lúc bạn cần người bên cạnh chia sẻ nhất.

Một người cho bạn sự an toàn, tin tưởng, luôn bên cạnh ủng hộ, động viên bạn. Chắc chắn rằng trong tương lai, chủ nhân của lá bài này sẽ được tận hưởng những cảm xúc thăng hoa, trọn vẹn nhất của tình yêu.

Xem thêm: [Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?

Lá bài số 2

Chủ nhân bốc được lá bài tarot số 2 có tình duyên khá gập ghềnh. Cũng có nhiều người ngỏ ý, tỏ tình với bạn, nhưng bạn vẫn chưa chọn được người thực sự tâm đầu ý hợp.

Thật may mắn rằng lá bài này đại diện cho tình yêu chớm nở. Dự đoán không lâu nữa, một người lãng mạn và chu đáo sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn.

Sự dịu dàng, ân cần và quan tâm của người ấy dần dần làm tan chảy tảng băng trong lòng bạn. Hi vọng, khi định mệnh đến, bạn có thể đến gần hơn với hạnh phúc của cuộc đời.

Xem thêm: Bói bài Tarot - Người đang ấy nghĩ gì về bạn

Lá bài số 3

Chọn lá bài này, tình duyên sắp tới có vẻ chưa mỉm cười với quý bạn. Bạn lại là người có thiên hướng tính cách hòa đồng, thích giao du, kết bạn và khám phá thế giới.

Bạn thường ưu tiên thời gian cho những chuyến phiêu lưu, du lịch, mua sắm...hơn là tìm hiểu nghiêm túc một mối quan hệ. Nhưng dường như kết quả của lá bài này không khiến bạn ngạc nhiên. Bởi chính bạn cũng chưa thực sự sẵn sàng đón nhận tình yêu.

Xem thêm: Bói bài tarot bao giờ có người yêu?

Lá bài số 4

Bốc được lá bài Temperance: Đang có một người trái tim ấm áp thầm thích quý bạn, nhưng chỉ dám từ từ thích chứ không dám thổ lộ.

Bạn là một người có vẻ ngoài lạnh lùng, tính cách ít nói, ít thể hiện tình cảm. Vẻ đẹp kiêu sa, ngay cả khi bạn đang quan tâm đến 1 người, cũng không thấy biểu hiện nồng nhiệt ra bên ngoài.

Có lẽ, vào những ngày lễ, luôn có một món quà ấm áp dành tặng bạn, luôn có 1 người kiên trì lắng nghe, quan tâm bạn mỗi ngày. Lắng nghe tiếng trái tim mình rung động, bạn sẽ cảm nhận được trái tim rực lửa ấy.

Xem thêm: Bói bài Tarot tình yêu từ lâu đã trở thành hình thức xem bói cực kỳ được ưa chuộng

Kết Luận: Các FA đừng quá xót ruột, tình yêu sẽ đến khi bạn thực sự sẵn sàng. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Một ngày không xa, nửa ấy sẽ xuất hiện và mang theo những điều tốt đẹp nhất đến bên bạn. Vì bạn xứng đáng có được một tình yêu tuyệt vời!