[Bói bài Tarot] Giải pháp nào để hàn gắn tình yêu của bạn?
Góc Tử Vi

Bói bài Tarot tình yêu từ lâu đã trở thành hình thức xem bói cực kỳ được ưa chuộng

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bói bài Tarot tình yêu từ lâu đã trở thành hình thức xem bói cực kỳ được ưa chuộng. Có thể nói, đây chính là giải pháp tinh thần vững chãi của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ mỗi khi mối quan hệ tình cảm của họ dần rơi vào trạng thái bế tắc.

Khi ấy, những quân bài Tarot sẽ đóng vai trò như “kim chỉ nam” gợi ý cho chúng ta một hướng đi. Những lá bài đó có khả năng tiết lộ điều gì? Hãy truy tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.

2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.

3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

04 lá bài Tarot được sử dụng để xem bói đường tình duyên lần này có tên là Five of Wands, Knight of Swords, Temperance và The World. Sau khi đã bốc được cho mình 01 lá bài, các bạn có thể tham khảo phần luận giải ý nghĩa của các lá bài Tarot dưới đây.

Lá bài Five of Wands

Hình ảnh lá bài Five of Wands

Hình ảnh lá bài Five of Wands

Five of Wands tiết lộ rằng cả bạn và nửa kia đều từng trải qua nhiều kỷ niệm không vui trong quá khứ. Tuy nhiên, chính ánh sáng của tình yêu đã soi rọi và cứu rỗi hai người khỏi vũng đầm lầy đó. Các bạn như được tiếp thêm động lực để vững vàng nắm tay nhau bước đi trên cùng một con đường đã lựa chọn.

Trong mối quan hệ này, bạn là người chủ động và có khả năng chi phối cao hơn người còn lại. Chính bởi vậy, sự bền chặt của tình yêu có thể được kéo dài hơn bao lâu phụ thuộc phần lớn là ở bạn.

Nếu cả hai cùng xác định muốn ở bên nhau dài lâu, bản thân bạn cần thực sự nghiêm túc và sẵn sàng chịu trách nhiệm với mối quan hệ này. Những khó khăn, rào cản là các nhân tố chắc chắn sẽ xuất hiện và gây ra ít nhiều ảnh hưởng đối với bạn và người ấy.

Tuy nhiên, biết cách đón nhận, đương đầu và kiên trì vượt qua, tình yêu của hai bạn nhất định sẽ sớm ngày đơm hoa kết quả.

Lá bài Knight of Swords

Hình ảnh lá bài Knight of Swords

Hình ảnh lá bài Knight of Swords

Lá bài thứ hai Knight of Swords nói rằng bạn không thuộc tuýp người coi tình yêu là điều quan trọng duy nhất trong cuộc sống. Bên cạnh tình yêu, bạn còn rất nhiều các mối quan hệ khác với người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... Chính vì vậy, những người này khi xảy ra mâu thuẫn tình cảm thường không có xu hướng giảng hòa với nửa kia mà sẽ sớm bỏ cuộc và đi kiếm tìm niềm vui mới.

Có thể bạn không có lập trường vững vàng và thường bị tác động, chi phối bởi yếu tố ngoại cảnh. Những lời gièm pha, chế giễu từ mọi người có thể gây ra nhiều ảnh hưởng to lớn đến bản thân bạn.

Chính vì thế, để mối nhân duyên của mình và nửa kia được bảo toàn một cách trọn vẹn, những người này cần phải học cách trở nên quyết đoán và lý trí hơn. Có như vậy, các bạn mới không vô tình để lạc mất những người mà mình thực sự yêu thương.

Yêu thích bói bài Tarot về tình duyên và mong muốn được trải nghiệm nó hằng ngày, các bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn sở thích này bằng cách truy cập: Bói Bài Tarot Hàng Ngày: Tình Yêu, Công Việc, Tiền Bạc.

Lá bài Temperance

Hình ảnh lá bài Temperance

Hình ảnh lá bài Temperance

Chủ nhân bốc được quân bài mang tên Temperance từng phải chịu đựng những tổn thương về mặt tinh thần suốt một thời gian dài trong quá khứ. Bi kịch này khiến bạn từ lâu đã hình thành tâm lý đa nghi, rất khó để trao gửi niềm tin nơi người khác.

Cũng bởi vậy mà khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, những người này thường lo sợ sẽ bị đối phương phản bội. Tình trạng này diễn ra lâu dài sẽ sớm khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Đây là một mối nguy rất lớn có thể đưa tình yêu của hai người đến bên bờ vực thẳm.

Để “chữa cháy” cho tình thế cấp bách này, bắt đầu ngay từ bây giờ, các bạn hãy học cách yêu thương và thử đặt niềm tin nơi nửa kia của mình. Một tình yêu được dựng xây từ những “nguyên liệu” vững chắc như vậy mới có cơ hội được phát triển lâu dài.

>> Xem thêm: Bói bài Tarot tình duyên - Hé mở đích đến trong duyên phận lứa đôi

Lá bài The World

Hình ảnh lá bài The World

Hình ảnh lá bài The World

The World đưa ra những lời nhận xét tích cực về chủ nhân lựa chọn được lá bài như: quyết đoán, có ý chí, tinh thần trách nhiệm cao,... Trong tình yêu, những người này cũng đối xử hết mực chân thành và chu đáo đối với nửa kia của mình.

Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để dành tặng cho đối phương những điều tốt đẹp nhất. Sự son sắt, thủy chung cùng một mối quan hệ bền lâu đến răng long đầu bạc là thứ mà họ luôn theo đuổi.

Cả bạn và người ấy cũng đều hy vọng mối tình này sẽ có được một kết cục viên mãn. Chính bởi tâm niệm này mà dù có trải qua bất kỳ thử thách, chông gai nào, cảm giác của hai bạn dành cho đối phương vẫn vẹn nguyên như thuở ban sơ.

Lá bài The World cũng đưa ra lời khuyên rằng, các bạn nên dành thêm nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Hãy tích cực tạo ra cho cả hai những không gian riêng thân mật để vun đắp, hâm nóng và làm bền chặt thêm mối quan hệ của chính mình.

Kết luận:

Ngoài tình duyên, Tarot còn là bộ bài có thể sử dụng để đưa ra nhiều dự đoán chính xác về công danh sự nghiệp, sức khỏe, gia đình,... Mong rằng những luận giải trên đây sẽ giúp các độc giả tìm giải pháp đúng đắn nhất cho mối quan hệ tình cảm của mình.

Sẵn sàng trao đi yêu thương và không ngừng cố gắng vì nhau, mối tình của các bạn chắc chắn sẽ sớm có được kết thúc viên mãn. Chúc các bạn luôn bình an và có một tình yêu đẹp!