“Bói cách tết tóc” Bẻ khoá bí mật tính cách qua cách tết tóc chuẩn 99%
Góc Tử Vi

“Bói cách tết tóc” Bẻ khoá bí mật tính cách qua cách tết tóc chuẩn 99%

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Dân gian ta lưu truyền câu nói “Cái răng cái tóc là vóc con người”, cách để tóc hay tết tóc đều hé lộ lên tính cách của bạn. Cùng lich365.net bói vui tính cách bạn qua cách tết tóc nhé.

Đầu tiên, hãy chọn một kiểu tết tóc bạn ưng ý nhất, bói xem bạn thuộc tuýp người “Cool ngầu, cá tính” hay “Nữ tính dịu dàng”...

1.Tết tóc 2 bên

Tết tóc hai bên

(Tết tóc 2 bên nữ tính, nhẹ nhàng)

Ưa thích kiểu tết tóc 2 bên chứng tỏ bạn là người truyền thống, ít nói và dịu dàng. Đối với mọi người, bạn thân thiện và gần gũi. Vì thế,  mọi người đều thích chia sẻ, tâm sự với bạn.

Cô nàng tết tóc 2 bên sống thực tế, ngại phá cách và không thích thay đổi. Điều đó làm cuộc sống của bạn thiếu sự sôi động. Công việc phù hợp với bạn như là giáo viên, dược sĩ, văn phòng…Nếu chọn việc như thương nhân, có thể bạn sẽ rất khó thích nghi.

2.Tết tóc mái con rết

Tết tóc con rết

(Tết tóc mái chân rết năng động, cá tính)

Chủ nhân sở hữu kiểu tết tóc số 2 là một người năng động. Bạn là một người “cool ngầu” vô cùng, bản tính tự tin và thích sự đột phá.

Không chỉ vậy, bạn thuộc tuýp người hướng ngoại, thích được đi du lịch và kết bạn mới. Bạn luôn yêu đời và tràn đầy sức sống. Nếu tận dụng tốt thông minh của mình, trong tương lai những dự định của bạn sẽ rất thành công.

3.Tết tóc chân rết

Tết tóc chân rết

(Tết tóc chân rết đáng yêu)

Tết kiểu tóc này nhìn bạn trông đằm thắm, trưởng thành. Bạn là mẫu người có hiểu biết rộng, yêu thích tìm tòi, khám phá và chinh phục thử thách.

Ở cô nàng này luôn có tinh thần học hỏi, biết lắng nghe và luôn suy nghĩ sự việc theo chiều hướng tích cực. Nếu có ai đó góp ý, bạn sẵn sàng thay đổi để bản thân trở nên tốt hơn. Bạn không ưa những người có tính cách bảo thủ, khoa trương.

4.Tết tóc thác nước bông hoa

Tết tóc thác nước bông hoa

(Kiểu tết tóc đẹp nhẹ nhàng, sang trọng)

Nếu bạn yêu thích kiểu tết tóc số 5 này, điển hình tính cách của bạn là thấu hiểu. Bạn thích quan tâm và giúp đỡ người khác, thích được làm các công việc cộng đồng, chia sẻ và lan tỏa yêu thương.

Tiếp xúc với bạn, mọi người luôn cảm thấy ấm áp, niềm tin cho cuộc sống. Không chỉ bởi sự hiền dịu, mọi người còn nhìn thấy bạn là người cá tấm lòng nhân hậu, biết quý trọng giá trị cuộc sống.

5.Tết tóc đuôi sam

Tết tóc đuôi sam

(Tết tóc đuôi sam năng động, tự tin)

Bạn là người dễ thương, yêu đời và nhí nhảnh. Năng lượng tích cực, sự đáng yêu của bạn lan truyền tới những người xung quanh, tạo cho họ thêm động lực.

Nhiệt huyết là ưu điểm của bạn, trước bất cứ việc gì, bạn đều làm việc hết mình, không quản ngại khó khăn. Thêm tài ăn nói, bạn biết cách kết nối mọi người cùng phấn đấu vì mục tiêu chung. Có thể nói rằng, cô nàng tết tóc đuôi sam luôn nhận được sự yêu mến của mọi người

6.Tết tóc búi lệch 1 bên

Búi tóc lệch một bên

(Tết tóc búi lệch quý phái)

Ưa thích mẫu tết tóc này thế hiện bạn là người cá tính, không thích dựa dẫm vào người khác. Khi gặp khó khăn, bạn thường đương đầu với thử thách thay vì tìm cách trốn tránh. Người có kiểu tóc tết búi lệch một bên thoạt nhìn đã để cho đối phương ấn tượng sâu sắc.

Bạn là tuýp người để người khác dựa vào, là cánh tay phải đắc lực cho sếp trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng là người ưa mạo hiểm và thích khám phá. Vì thế, bạn phù hợp với những loại hình việc cần gặp gỡ đối tác, hoặc công tác xa nhà.

7.Tết tóc đánh rối cá tính

Tóc rối cá tính

(Tóc tết đánh rối cá tính)

Đặc điểm đầu tiên có ở người tết tóc đánh rối là cá tính. Bạn thích một phong cách trẻ trung, năng động, phá cách, ưa sáng tạo.

Những hình mẫu nhẹ nhàng, dịu dàng không phù hợp với bạn. Thay vào đó, bạn luôn mang lại nguồn năng lượng tươi mới, những ý tưởng độc đáo cho người xung quanh.

Nàng tết tóc đánh rối thích làm công việc độc lập, tự do như kinh doanh buôn bán, hoặc ca sĩ, hoạ sĩ. Nếu được làm công việc yêu thích, phát huy được toàn bộ tài năng, sở trường thì trong tương lai bạn sẽ gặt hái thành công rực rỡ.

8.Tết tóc xương cá

Tết tóc xương cá

(Tóc tết xương cá dịu dàng, sang trọng)

Yêu thích tết tóc xương cá cho thấy bạn là người thanh lịch, nhẹ nhàng và có lối sống đơn giản. Bạn dễ gần và biết cách quan tâm người khác.

Sự ấm áp, chân thành giúp bạn tạo được niềm tin từ mọi người. Đôi khi gặp phải áp lực tâm lý trong cuộc sống, nhưng với bản lĩnh dũng cảm, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn.

Trên đây là những luận giải bói vui tính cách qua cách Tết tóc của các cô nàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Tags Xem bói