[Bói bài tarot] Chồng tương lai của bạn làm nghề gì?
Góc Tử Vi

“Bói bài tarot”: Chồng tương lai của bạn làm nghề gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Chồng tương lai của bạn làm nghề gì? Liệu anh ấy sẽ phong độ như những chàng “phi công” hay đầy lịch lãm với chức ghế “CEO”?

Hãy rút một lá bài Tarot để xem kết quả nhé!

Quy tắc bói bài Tarot:

  1. Nhẹ nhàng nhắm mắt, giữ tinh thần thoải mái trong 5s
  2. Trong lòng thầm nhẩm “Chồng tương lai của mình làm nghề gì?”
  3. Chọn rút 1 lá bài và xem kết quả

Lá bài số 1

Chọn được lá bài Justice: Nửa kia của bạn là người chính trực, có nghĩa khí và tính cách hào hiệp. Công việc của anh ấy thường thiên về công lý, luật pháp hơn là buôn bán, kinh doanh.

Khi ở bên cạnh bạn, anh ấy luôn đem đến cho bạn cảm giác an toàn. Một khi đã hứa điều gì, anh ấy luôn nỗ lực thực hiện lời hứa tốt nhất. Vì thế, trong tình yêu, nếu muốn cả hai hạnh phúc và tin tưởng nhau: Bạn không được nói dối, thất hứa, hãy luôn trung thực và chân thành.

Xem thêm: Bói bài Tarot tình duyên - Hé mở đích đến trong duyên phận lứa đôi

Lá bài số 2

Rút lá bài The Magician: Người ấy của bạn là người có tầm nhìn xa, cách sống lý trí và rất điềm đạm. Do vậy, anh ấy luôn đưa ra những phán đoán khá chính xác. Công việc của chồng tương lai bạn thường liên quan đến giao dịch, làm ăn, thương nhân, giám đốc điều hành, quản lý...

Mẫu người này thường giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Khi cãi nhau, anh  ấy luôn dùng lập luận để hoà giải mối quan hệ, ít khi để xung đột kéo dài. Tuy nhiên, kiểu người này thích ngăn nắp, gọn gàng và ghét bừa bộn. Nếu bạn chú ý hơn, cuộc tình của bạn sẽ khá êm đẹp.

Xem thêm: [Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?

Lá bài số 3

Chọn lá bài The Moon: Chồng tương lai của bạn là một người khá trầm tĩnh, tính cách hướng nội, ít cởi mở khi giao tiếp. Anh ấy ngại đứng trước đám đông, và thường không tự tin khi quyết định việc lớn.

Vì vậy, nghề nghiệp anh ấy chọn thường tránh liên quan đến dịch vụ giải trí, ca sĩ, nghệ sĩ…Công việc phù hợp với anh ấy có thể liên quan đến kỹ thuật, lập trình viên, cơ khí...

Trong tình yêu, chọn một người như vậy, bạn thường phải chủ động hơn rất nhiều. Bạn cũng không thể đòi hỏi anh ấy lãng mạn hay thường xuyên tạo ra bất ngờ cho bạn.

Tuy nhiên, đối phương cũng có những ưu điểm tuyệt vời. Anh ấy chăm chỉ, quan tâm bạn, coi bạn là cả bầu trời trong cuộc sống. Nếu thường xuyên chia sẻ, tâm sự và thấu hiểu nhau hơn thì bạn sẽ cảm thấy anh ấy ấm áp vô cùng.

Xem thêm: Bói chồng tương lai biết ngay người ấy là ai?

Lá bài số 4

Lá bài The Chariot: Rút được lá bài này, nửa kia của bạn là người có tính thẳng thắn, quyết tâm cao, làm việc gì cũng kiên trì đến cùng. Anh ấy là người có lý tưởng trong cuộc sống, công việc anh ấy chọn thường là bác sỹ, dược sỹ, giáo viên, CEO,…

Vì lựa chọn những nghề có quỹ thời gian ít ỏi, nên anh ấy không đi chơi với bạn thường xuyên được. Anh ấy luôn có cách riêng để thể hiện tình yêu của mình.

Nếu chọn mẫu người này, thỉnh thoảng bạn có chút hụt hẫng, cô đơn. Nhưng đối phương sẽ luôn là bờ vai vững chắc, là chỗ dựa tinh thần cho bạn trong tương lai.

Xem thêm: Bói bài Tarot tình yêu từ lâu đã trở thành hình thức xem bói cực kỳ được ưa chuộng

Kết Luận: Công việc, thu nhập của chồng tương lai có thể là chủ đề nhiều chị em thích thú. Những luận giải trên mang tính chất tham khảo. Dù là công việc gì, bạn cũng hãy yêu thương và chân trọng anh ấy nhé!