[Bói bài Tarot] Điểm thi của bạn trong thời gian tới như thế nào?
Góc Tử Vi

Điểm thi của bạn trong thời gian tới như thế nào?

Bạn chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng? Bạn chưa tự tin về điểm thi của mình trong lần kiểm tra sắp tới. Hãy thử ngay một thẻ bài Tarot bói điểm thi của mình xem ở mức cao, trung bình hay thấp nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

The Wheel of Fortune

The Wheel of Fortune

Lá bài The Wheel of Fortune cho thấy bạn là người khá nhanh nhạy trong việc học. Bạn có một trí nhớ siêu đẳng, chỉ cần nhìn qua vài lần cũng có thể nhớ. Tuy nhiên, nếu chỉ học qua loa, không hiểu bản chất thì rất có thể bạn sẽ trở thành người “học vẹt”.

Học tập cần đi đôi với thực hành, để biến kiến thức thành thực tế thì bạn cần phải làm nhiều hơn. Bài thi sắp tới sẽ là thử thách với bạn, đề bài sẽ khó hơn tưởng tượng. Vì vậy đừng chủ quan, hãy chăm chỉ bài vở thật kỹ thì mới đạt được kết quả cao.

Để xem thêm về cách bói bài tây, mời bạn tham khảo: ''Bỏ túi cách bói bài Tây cực đơn giản, chính xác''

The Hierophant

The Hierophant

Đối với những bài thi tự luận như: Văn, sử, địa hay những bài trắc thi trắc nghiệm như: lý, hóa, sinh,.... có thể là điểm mạnh của bạn. Nhưng những bài thi tự luận đòi hỏi nhiều logic, phải hiểu bản chất, cách trình bày.

Cá nhân bạn dễ bị mất điểm ở bài tự luận. Vì thế nếu không chăm chỉ rèn luyện bài vở thì có thể bài thi sắp tới số điểm sẽ không giữ vững được phong độ như trước.

Việc học theo nhóm sẽ giúp bạn cải thiện học lực rất nhiều. Học từ thầy cô, từ sách vở, từ bạn bè sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn về cả tư duy, kiến thức.

>> Xem thêm: [Bói bài Tarot] Dự đoán con đường học hành của bạn

The Chariot

The Chariot

Việc lắng nghe thầy cô giáo giảng bài trên lớp không bao giờ là “thừa” để bạn có thể thu nạp lượng kiến thức mỗi ngày. Nhờ vào sự chăm chú trong các tiết học, bạn có thể hiểu bản chất của một vấn đề.

Vì vậy, bài thi sắp tới không có gì quá khó nhằn, bạn đều có thể chinh phục và làm tốt được. Nhưng nếu vì thế mà chủ quan thì cũng sẽ không đạt được điểm cao như mong đợi.

Trước mỗi môn thi, bạn nên chuẩn bị đầy đủ bút viết. Nếu là môn tự luận, hãy chủ động xin hai tờ giấy để không bị mất thời gian và tập trung cao độ vào làm bài.

The High Priestess

The High Priestess

Đã bao giờ bạn “trúng tủ” khi đi thi chưa? Đó sẽ làm cảm giác rất tuyệt. Bạn là mẫu người thích thử vận may của mình bằng cách học tủ, thế nhưng không phải lúc nào cũng được như ý đâu nhé!

Để đạt được điểm cao, bạn nên chăm chỉ và tìm được niềm đam mê trong môn học đó. Trong trường hợp này, bạn không nên chủ quan mà cần  lập dàn ý và làm bài một cách cẩn thận.

Điểm số của bài thi chính là sự đánh giá quá trình học tập tập của bạn trong suốt một học kỳ hay cả năm học. Và điểm thi tốt, chắc chắn thành tích học tập của bạn sẽ được xếp loại cao. Đó cũng chính là món quà bạn dành tặng cho bản thân, bố mẹ và thầy cô.

Vì vậy, hãy tự tin và khẳng định mình qua điểm mỗi bài thi nhé!

Tổng kết

Bói tarot hàng ngày cho việc học hành là một trong nhiều cách giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đứng trước mỗi kỳ thi. Tuy nhiên, dù kết quả như thế nào, bạn cũng không chủ quan hoặc nản chí.

Hãy luôn tin rằng, chỉ khi bạn nỗ lực, cố gắng một cách chăm chỉ mới có thể đạt thành tích cao. “Có công mài sắt, có ngày nên kim” chính là một lời khẳng định giúp chúng ta vững tin hơn trong sự nghiệp học hành, thi cử.