[Bói bài Tarot] Bói duyên nợ vợ chồng, nhân duyên tiền kiếp
Góc Tử Vi

“Bói bài Tarot”: Bói duyên nợ vợ chồng, nhân duyên tiền kiếp

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tu trăm năm mới chung thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng”. Vợ chồng có đến được với nhau cũng nhờ nhân duyên, ân sâu nghĩa nặng. Cùng “Lich365” bói xem duyên nợ vợ chồng của bạn như thế nào nhé!

Quy tắc bói bài Tarot:

  1. Nhẹ nhàng nhắm mắt, giữ tinh thần thoải mái trong 5s
  2. Trong lòng thầm nhẩm “Duyên nợ vợ chồng của mình thế nào?”
  3. Chọn rút 1 lá bài và xem kết quả

Lá bài số 1

Lá bài The Lovers: Nhân duyên tiền kiếp của bạn là một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, kiếp trước bạn và người ấy có một cuộc sống nhiều người ngưỡng mộ. Bạn có lời thề ước hẹn, kiếp sau lại cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời, cùng nhau đầu bạc răng long.

Bởi vậy kiếp này, bạn lại có cơ hội kết duyên với người ấy. Từ đầu gặp gỡ đã yêu quý nhau, tâm đầu ý hợp, ít khi xảy ra trục trặc và mâu thuẫn. Cuộc sống của bạn hoà hợp, hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm: Bói chồng tương lai biết ngay người ấy là ai?

Lá bài số 2

Lá bài The Chariot: Người chọn lá bài này kiếp trước nhân duyên không trọn vẹn, bạn và người thương không đến được với nhau, có duyên nhưng không phận.

Chuyện tình dở dang của kiếp trước cũng chính là những điều khiến cho ông trời thương xót. Ở kiếp này, hai người sẽ có cơ hội gặp lại nhau.

Vì thế, bạn nên trân trọng người trước mắt, “có khi lỡ hẹn một giờ, lần sau gặp lại phải chờ trăm năm”, nếu để mất rồi có muốn tìm lại cũng không được. Kiếp này nhân duyên thành, bạn và người ấy cùng nhau cố gắng thì gia đình sẽ đầm ấm, sung túc.

Xem thêm: [Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?

Lá bài số 3

Lá bài The Tower: Biểu tượng của lá bài này là hình ảnh tòa tháp bị sụp đổ trong đêm đen. Kiếp trước, bạn và người ấy có nhiều hiểu lầm, có thể bạn bị phản bội, chất chứa hận thù. Để trả nợ nhân duyên, ông trời se bạn và người ấy gặp nhau ở kiếp này.

Chính vì thế, người ấy rất quý trọng bạn, yêu thương bạn. Thỉnh thoảng bạn làm tổn thương đối phương, nhưng người ấy vẫn kiên trì, theo đuổi bạn đến cùng. Vì thế, bạn nên trân trọng mối quan hệ này, không nên tiếp tục làm tổn thương nhau.

Nếu bạn bao dung, tha thứ, hận thù kiếp trước được hóa giải. Bạn sẽ có một cuộc sống gia đình êm đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm: [Bói bài Tarot] Tình yêu hiện tại của bạn như thế nào?

Lá bài số 4

Chọn được lá bài Queen of Cups: Người chọn được lá bài này được ví như câu ca dao sau:

Chẳng duyên chẳng nợ mà cần

Gặp nhau hạnh phúc gối chăn cả đời

Thật là tốt số đẹp đôi

Thôi đừng kén chọn cho hoài tuổi xuân

Kiếp trước bạn và người ấy như hai người xa lạ, có thể chỉ có một vài lần lướt qua nhau trong đời. May mắn thay, kiếp này gặp được nhau và nên duyên. Bạn nên trân trọng mối quan hệ ấy, đến với nhau thì hạnh phúc cả đời.

Xem thêm: [Bói bài Tarot] Vợ chồng tương lai của bạn là ai?

Kết Luận: Vợ chồng đến với nhau là do duyên nợ được sắp đặt. Vì vậy, hãy trân trọng người bạn đời của mình và cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp bạn nhé!