Bói giàu nghèo qua tên - Ai giàu sang, ai khổ cực?
Góc Tử Vi

Xem bói qua tên - Số phận của bạn được giải mã bằng “Tên”

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Thông qua tên, chúng ta có thể biết được tính cách đặc trưng, vận mệnh, số phận của một người. Từ đó, con người có thể nhận ra được điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để cải thiện bản thân..

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những điều đặc biệt trong tên của bạn. Mời bạn cùng theo dõi!

>> Xem Bói Tên - Luận Đoán Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Yêu Qua Tên

“Cái tên nói lên tất cả” - Ý nghĩa tên của mỗi người

“Cái tên nói lên tất cả” - Ý nghĩa tên của mỗi người

Dựa vào chiêm tinh học, người Ai Cập đã tính toán được những ý nghĩa của từng chữ cái, được giữ gìn và lưu truyền rộng rãi tận ngày nay.

Tên mang chữ cái đầu A - Ă - Â

Người có một trong ba chữ cái đầu trong bảng chữ cái ở tên của mình, bẩm sinh đã sở hữu được tính cách cương trực độc lập, tự chủ. Họ biết cách nắm chắc thành công trong tay, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào khi có thể. Lời nói của họ luôn có sức ảnh hưởng, thuyết phục người khác.

Tên mang chữ cái đầu B

Có tính cách hiền lành, khá nhút nhát, luôn xem trọng tình nghĩa. Người này có khả năng kiểm soát bản thân, kiềm chế được sự nóng giận. Họ là con người của sự tự do, làm những điều mình muốn và quan tâm đến những điều mình thích.

Tên mang chữ cái đầu C

Dựa vào chữ cái đầu trong tên, ta có thể biết được tính cách nổi bật

(Dựa vào chữ cái đầu trong tên, ta có thể biết được tính cách nổi bật - Ảnh sưu tầm)

Đây là tuýp người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, cởi mở. Khó mà bắt gặp được vẻ mặt u sầu của người mang chữ cái C. Họ biết cách “thắp sáng” niềm vui cho tất cả mọi người. Ngoài ra, nhóm người này có khả năng tư duy sáng tạo, rất nhiệt huyết trong công việc.

Tên mang chữ cái đầu D - Đ

Khắt khe, bảo thủ và khép kín là đặc trưng của người mang chữ cái D. Là tuýp người không thích sự phiêu lưu, mạo hiểm, họ luôn thận trọng và suy xét mọi thứ rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, trong công việc, họ rất xuất sắc trong mọi vai trò, đặc biệt là người quản trị, lãnh đạo.

Tên mang chữ cái đầu E - Ê

Thông qua tên của mình, bạn nhận ra được ưu điểm của bản thân

(Thông qua tên của mình, bạn nhận ra được ưu điểm của bản thân - Ảnh sưu tầm)

Là con người của sự tự do, lạc quan, yêu đời. Cuộc sống của họ ít khi phải lo nghĩ, khổ tâm. Nhóm người này biết nhìn xa trông rộng, không ngại thay đổi để thích nghi với những điều mới mẻ. Tuy nhiên, họ rất dễ cáu gắt, nóng giận với những chuyện không vừa ý.

Tên mang chữ cái đầu G

Họ là người có định hướng và mục tiêu rõ ràng. Một khi đã yêu thích điều gì sẽ theo đuổi và đạt được bằng mọi giá. Người này thường không xem trọng giá trị bên ngoài mà chỉ quan tâm, coi trọng đến bản chất thực sự bên trong. Thuộc kiểu người sống khá khép kín, nên luôn bị người khác hiểu nhầm là khó gần, lạnh lùng.

Tên mang chữ cái đầu H

Những người này có khát khao, hoài bão mãnh liệt. Họ thích thử thách bản thân mình với những nhiệm vụ mới mẻ trong cuộc sống. Và nhờ cuộc đời rèn giũa, họ có được những vốn sống, trải nghiệm đáng quý mà không phải ai cũng có.

Tên mang chữ cái đầu K

Tự do, phóng khoáng là nét đặc trưng của người mang chữ cái đầu là K. Họ nhìn cuộc đời bằng con mắt lạc quan, yêu đời. Dẫu có khó khăn, gian khổ, họ vẫn sẽ mỉm cười và đón nhận và đối đầu với chúng bằng cả sự tự tin, lòng thách thức.

Tên mang chữ cái đầu L

Thông qua tên, bạn nhận thấy được ưu điểm, khuyết điểm của bản thân

(Thông qua tên, bạn nhận thấy được ưu điểm, khuyết điểm của bản thân - Ảnh sưu tầm)

Họ là kiểu người có tính cách nhẹ nhàng, tâm hồn ngây thơ, bay bổng, thích sự lãng mạn. Luôn đón tiếp nồng hậu, hòa nhã với mọi người xung quanh, và nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác.

Giờ sinh mang ý nghĩa gì tới cuộc đời mỗi người ? Có ảnh hưởng vận mệnh trong tương lai ? Mời bạn tham khảo qua bài viết: ''Giải mã vận mệnh, tính cách thông qua số giờ sinh''

Tên mang chữ cái đầu M

Thận trọng, đáng tin cậy là nét đặc trưng của người này. Với họ, trong công việc, chăm chỉ và nhiệt huyết là kim chỉ nam. Vì thế, luôn được mọi người xung quanh tin tưởng và trao phó trách nhiệm quan trọng là điều dễ hiểu.

Tên mang chữ cái đầu N

Thuộc tuýp người có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, bộc trực. Với suy nghĩ phóng khoáng, tự do, luôn muốn thay đổi bản thân, họ có khả năng tạo ra tư duy, sáng tạo trong công việc yêu thích.

Tên mang chữ cái đầu O - Ô - Ơ

Tham khảo những tên hay cho bé gái

(Tham khảo những tên hay cho bé gái - Ảnh sưu tầm)

Thuộc kiểu người có tính cách mạnh mẽ, ngang ngạnh, hơi cố chấp. Tuy vậy, cuộc sống của họ rất giản dị, không phô trương hào nhoáng, họ sống với bản chất thật trong con người. Có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc là một ưu điểm của kiểu người này.

Tên mang chữ cái đầu P

Người có chữ cái đầu là P, thường rất thông minh, nhanh nhạy, uyên bác, có năng lực tập trung cao độ. Trong công việc, họ có khả năng giải quyết vấn đề, xử lý công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khi gặp khó khăn, họ luôn đối đầu và giải quyết nó.

Tên mang chữ cái đầu Q

Là tuýp người chu toàn, thận trọng, có tài hiểu biết, học một hiểu mười. Bởi vậy, họ có khả năng kiếm được rất nhiều tiền, rất giỏi kinh doanh. Nhưng đôi khi hơi bay bổng, giàu trí tưởng tượng, thiếu sự thực tế.

Tên mang chữ cái đầu R

Những người này có tài hiểu biết, thông minh, nhanh nhẹn, nhưng lại khá thực dụng. Nổi bật là tính cách tự tin, hoạt bát, có khả năng truyền cảm hứng, tạo niềm vui cho mọi người xung quanh

Tên mang chữ cái đầu S

Tham khảo những tên hay cho bé trai

(Tham khảo những tên hay cho bé trai - Ảnh sưu tầm)

Có đầu óc nhạy bén, trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của người này. Họ thích làm việc một mình và có tính tự lập khá sớm. Nhược điểm là không biết lên kế hoạch, thiếu kiên nhẫn. Nếu khắc phục được khuyết điểm này, con đường công danh, sự nghiệp sẽ tốt hơn, thành công hơn.

Tên mang chữ cái đầu T

Đây là con người của sự chỉn chu, tỉ mỉ, tinh tế về mọi mặt. Họ nhìn vấn đề bằng hai chiều khách quan, phân tích và đánh giá cả hai mặt đúng sai của vấn đề.

Họ là người sống nội tâm, rất tình cảm, dễ tổn thương. Có lòng nhân hậu, trắc ẩn, hay thương xót, giúp đỡ người khác. Họ thường có khả năng giải quyết mọi mâu thuẫn và luôn là người đứng ra giải quyết nó.

Làm sao để biết được tình cảm thật sự, mức độ ăn ý của các cặp đôi. Bói tình yêu theo tên sẽ giải mã được thắc mắc ấy: ''Bói tình yêu theo tên - Liệu người ấy có phải là chân ái của đời bạn?''

Tên mang chữ cái đầu U

Thuộc kiểu người có tính cách cởi mở, thân thiện. Điều đáng quý nhất ở họ là sự trung thực và đáng tin cậy. Nhưng cũng chính bởi sự thật thà trung thực mà đôi khi dễ bị lợi dụng, nhẹ dạ cả tin.

Tên mang chữ cái đầu V

Là người biết cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ biết đặt mục tiêu, có ý chí vươn lên, nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng sốc hết sức để công việc được hoàn thành. Điểm nổi trội ở họ là biết đúc kết những suy nghĩ thành ý tưởng, biến giấc mơ trở thành sự thật, có khát vọng vươn xa.

Tên mang chữ cái đầu X

Biết được ý nghĩa của tên, thành công sẽ dễ dàng đến với bạn

(Biết được ý nghĩa của tên, thành công sẽ dễ dàng đến với bạn - Ảnh sưu tầm)

Nhóm người này luôn biết cân bằng giữa vật chất và tinh thần, biết chấp nhận thực tại, không có những đòi hỏi quá cao. Tuy nhiên, cuộc sống của họ khá khó khăn, trải qua nhiều thử thách mới đạt được thành công trọn vẹn.

Tên mang chữ cái đầu Y

Thuộc kiểu người có suy nghĩ chín chắn, cương trực. Họ thích tìm tòi, học hỏi, luôn tạo cho bản thân thật bận rộn, hoạt động liên tục, không thích ngồi rỗi, lê đôi mách. Trong cuộc sống, người này thường phải đối mặt nhiều thử thách, đôi khi không dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng cho một vấn đề.

Tên nước ngoài của bạn có ý nghĩa gì ? Bí mật tử vi về tên nước ngoài sẽ giải mã qua bài viết: ''Tên tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Trung của bạn là gì?''

Kết luận

Thông qua tên gọi, chúng ta thêm phần hiểu rõ về giá trị đích thực của chính bản thân mình. Từ đó, là động lực để thúc đẩy cho những thay đổi, để có một cuộc sống, một tương lai tốt đẹp hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới hấp dẫn ở các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc !

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Tags Xem tên