Bói hoa tay dự đoán số mệnh giàu sang, nghèo khổ
Góc Tử Vi

Khám phá những điều thú vị xoay quanh việc bói hoa tay

Bạn có mấy hoa tay? Có bao giờ bạn tò mò về ý nghĩa của số hoa tay đó đối với bản thân mình là gì không? Cùng khám phá những điều thú vị về việc bói hoa tay qua bài viết dưới đây nhé!

>> Bói Hoa Tay Nam Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Duyên

Vân tay là gì? Khi nào được gọi là hoa tay?

Chắc hẳn ai ai cũng biết vân tay là những đường vân trên các đầu ngón tay. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, từ tháng thứ 3 trở ra, thai nhi bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện các đường vân tay. Mỗi người sẽ có đường vân và số hoa tay riêng. Chính vì vậy, vân tay được xem là một trong những dấu ấn riêng biệt của từng người.

Các đường vân trên đầu ngón tay thường có hai dạng điển hình. Đó là hình xoáy nước và lưu vân.

Cách phân biệt hoa tay

(Ảnh: Cách phân biệt hoa tay)

Ngón tay có hình xoáy nước khi các đường vân tay uốn lượn thành nhiều hình tròn đồng tâm. Hay còn được gọi là hoa tay.

Còn ngón tay lưu vân là ngón tay có các đường vân xếp thành hình uốn lượn không tạo thành hình tròn đồng tâm. Trường hợp này, ngón tay không có hoa tay.

Số lượng và vị trí hoa tay của mỗi người sẽ tương ứng với những ý nghĩa khác nhau kèm theo.

Bói hoa tay - Dự đoán vận mệnh và tương lai

Không có hoa tay

Người không có hoa tay tính tình hài hước, tài ăn nói giỏi, ngoại giao tốt. Những dự định sắp tới của họ sẽ đạt được kết quả tốt nếu biết khai thác thế mạnh của mình. Đường tình duyên sắp tới có thể sẽ gặp chút mâu thuẫn nhỏ nhưng cuối cùng cũng sẽ được giải quyết êm đềm.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về việc bói tình yêu tại: Bói Tình Yêu Theo Tên Hai Người - Luận Giải Chi Tiết

1 hoa tay

Người có 1 hoa tay thông minh, biết kiềm chế cảm xúc

(Ảnh: Người có 1 hoa tay thông minh, biết kiềm chế cảm xúc)

1 hoa tay bên trái: Người có 1 hoa tay thường có trong mình sự tự tin, ý chí kiên cường và mạnh mẽ. Trong tương lai, công việc của họ sẽ có những bước tiến tốt và mọi thứ xung quanh đều diễn ra một cách thuận lợi.

1 hoa tay bên phải: Cũng giống với người có 1 hoa tay bên trái, người có 1 hoa tay bên phải có tố chất tâm lý tốt, biết kiềm chế cảm xúc. Từ công việc đến chuyện tình cảm đều có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn.

2 hoa tay

2 hoa tay bên trái: Có 2 hoa tay bên trái là người có tính tình hiền lành, lương thiện. Một phần bởi sự nhẹ dạ cả tin nên đôi khi sẽ bị lợi dụng và lừa đảo. Tuy nhiên, những lúc khó khăn như vậy, họ đều có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

2 hoa tay bên phải: Những ai có 2 hoa tay ở bên phải tính tình hài hước và có khiếu kể chuyện. Con đường công danh rất rộng mở nếu biết cách nắm bắt cơ hội bằng khả năng ngoại giao vốn có của mình.

Người có 2 hoa tay sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc

(Ảnh: Người có 2 hoa tay sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc)

2 hoa tay ở cả 2 bên: Vẫn sở hữu được cái duyên trong cách nói chuyện nhưng những ai có 2 hoa tay chia đều ở cả 2 bàn tay lại không phải là người kiên định, cảm xúc thất thường. Đôi khi điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các mối quan hệ xung quanh.

Mời bạn đọc tham khảo thông tin liên quan đến việc bói theo ngày tháng năm sinh tại: Bói Ngày Sinh - Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai

3 hoa tay

3 hoa tay bên phải: Người có 3 hoa tay bên phải có tố chất làm lãnh đạo nên công việc hầu như đều diễn ra thuận buồm xuôi gió.

3 hoa tay bên trái: Có 3 hoa tay bên trái là người thích mơ mộng, tâm hồn bay bổng. Sự bay bổng này giúp ích trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo khá nhiều. Nhưng đôi khi, trong tình yêu điều này có thể sẽ đem đến một chút lận đận.

3 hoa tay ở 2 bên: Người có 3 hoa tay ở 2 bên bàn tay là những người có tính độc lập cao, đầu óc nhạy bén. Đó cũng chính là lý do mà công việc của họ ngày càng thăng tiến.

4 hoa tay

4 hoa tay bên trái: Ai có 4 hoa tay ở bàn tay trái đều là những người khéo léo và có cái nhìn về thẩm mỹ khá tốt. Những công việc thiên hướng về nghệ thuật sẽ là con đường tốt cho họ trong tương lai về dài.

Người có 4 hoa tay là người như thế nào?

(Ảnh: Người có 4 hoa tay là người như thế nào?)

4 hoa tay bên phải: Người ngoài cũng có thể nhìn ra được sự nồng cháy của những ai có 4 hoa tay bên phải trong tình yêu. Tình duyên êm đềm, công việc ổn định và cuộc sống viên mãn chính là điểm đến của họ sắp tới.

4 hoa tay ở 2 bên: Khéo léo, thông minh, sắc sảo chính là điểm nhấn của những ai có 4 hoa tay trên 2 bàn tay. Tuy nhiên, con đường tình duyên của họ lại có vẻ không mấy êm đềm, hay xảy ra mâu thuẫn với đối phương.

Bạn sinh vào ngày bao nhiêu? Giờ nào? Bói giờ sinh có thật sự chính xác?

5 hoa tay

5 hoa tay bên phải: Người có 5 hoa tay bên phải thuộc tuýp người năng động, hoạt bát, luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực nhất có thể. Chính vì vậy, từ công việc đến chuyện tình cảm họ đều chọn cách giải quyết một cách êm đềm nhất có thể.

Năng động, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những ai có 5 hoa tay

(Ảnh: Năng động, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những ai có 5 hoa tay)

5 hoa tay bên trái: Người có 5 hoa tay bên trái là những người luôn coi trọng chữ tín. Nhờ vậy mà những dự định trong công việc sắp tới của họ đều được đạt được kết quả đúng như mong muốn.

5 hoa tay ở cả 2 bên: Dễ xúc động, sống tình cảm là đặc điểm dễ nhận thấy ở những ai có 5 hoa tay trên 2 bàn tay. Họ rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc nên khả năng bị lợi dụng cả về mặt tình cảm và tiền bạc.

6 hoa tay

Người có 6 hoa tay là người sống nội tâm. Hãy mở lòng và chia sẻ với người khác về những điều xung quanh để cuộc sống thêm màu sắc bà thú vị nhiều hơn nữa. Đặc biệt đối với chuyện tình yêu, họ cần phải mạnh dạn mở lòng để nhận được sự yêu thương từ người khác giới.

7 hoa tay

Người có 7 hoa tay khả năng viết lách khá tốt nên những công việc về lĩnh vực này sẽ là lợi thế bà là sự lựa chọn thông minh. Sắp tới họ sẽ ký được những bản hợp đồng hậu hĩnh và có bước tiến vượt bậc trong con đường công danh của mình.

8 hoa tay

Người có 8 hoa tay đầu óc kinh doanh hơn người

(Ảnh: Người có 8 hoa tay đầu óc kinh doanh hơn người)

Những ai có 8 hoa tay hầu hết đều có đầu óc kinh doanh hơn người. Nếu còn đang phân vân về công việc thì bạn có thể cân nhắc lĩnh vực kinh doanh. Ngành nghề này không những đem lại nguồn thu nhập mà còn có thể đem lại cơ duyên may mắn về tình yêu.

Bạn đang có người thầm thương trộm nhớ? Bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về việc bói tình yêu theo truyện Kiều?

9 hoa tay

9 hoa tay là con số thể hiện sự đào hoa trong tình duyên. Họ có tài ăn nói nên được lòng mọi người xung quanh. Chuyện tình yêu hay công việc họ đều gặp được may mắn và thành công.

10 hoa tay

10 hoa tay - tình duyên viên mãn

(Ảnh: 10 hoa tay - tình duyên viên mãn)

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng ai có 10 hoa tay sẽ là những người vô cùng khéo léo phải không? Trên thực tế thì lại không hẳn như vậy. Có vẻ như họ không giỏi việc nhà nhưng bù lại trong tương lai gần họ sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình. Như vậy cũng có thể nói họ là những người may mắn trong tình yêu.

Kết luận

Vừa rồi bài viết đã liệt kê các trường hợp tương ứng với số hoa tay gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong những định hướng tương lai.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!