[Bói bài Tarot] Dự đoán con đường học hành của bạn
Góc Tử Vi

[Bói bài Tarot] Dự đoán con đường học hành của bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Học hành là chuyện của cả đời người. Việc học ở đây không chỉ là kiến thức ở trường lớp mà còn là sự trau kinh nghiệm trong cuộc sống. Thành công sẽ không đến nếu như bạn không quyết tâm học hành.

Vậy liệu bạn có tò mò rằng con đường học vấn của bạn sẽ đến đâu không? Nếu có hãy tham khảo bài viết dưới đây về bói bài Tarot học hành nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Đường học vấn: Ngắn - Dài - Trung bình, tương ứng với 3 lá. Lựa chọn 01 trong 03 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Judgement

Lá bài Judgement

Lá bài Judgement

Bốc phải lá bài này là người ưa thích sự tự do và yên bình. Theo ý nghĩa các lá bài Tarot, Judgement biểu thị bạn khá hài lòng với những gì bạn đang có. Bạn không thích sự xô bồ, bon chen và có xu hướng sống một cuộc sống an lành, giản dị.

Vì thế con đường học hành của bạn thường không quá kéo dài. Bạn sẽ kết thúc việc học tập, nghiên cứu ở bậc Đại học. Mặc dù hoàn toàn có khả năng để phát triển hơn nữa, song bạn lại thấy điều đó không cần thiết.

Với bạn, một công việc với mức lương ổn định đủ để chi trả cuộc sống là quá đủ. Mọi công việc khác đòi hỏi sự cạnh tranh, đấu đá sẽ không bao giờ là sự lựa chọn của bạn. Vì thế dù có nhiều người khuyên nhủ hay thúc giục bạn học cao hơn, bạn luôn nói lời từ chối.

Lời khuyên: Dù sự yên bình, thanh thản là sự lựa chọn tốt cho đời sống tinh thần của bạn, song việc một lần thử thách bản thân cũng không phải là điều tồi tệ đâu. Bạn có năng lực, có thời gian, có cả cuộc đời phía trước, tội gì mà không tự thử sức mình một lần. Biết đâu bạn lại gặt hái được thành công lớn hơn thì sao? Nếu không thì chí ít đó cũng là một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời bạn đó.

Ace of Swords

Lá bài Ace of Sword

Lá bài Ace of Sword

Theo bói bài Tarot hàng ngày, Lá bài Ace of Sword này tiết lộ bạn không ưa thích việc học hành cho lắm. Vì thế bạn càng ít khi chăm chỉ trên lớp học, bạn cảm thấy những tiết học này tốn thời gian biết bao. Bạn luôn ước việc học hành này kết thúc càng sớm càng tốt để tìm ra con đường thực sự dành cho mình.

Suy nghĩ có phần cởi mở, mạnh dạn hơn nên chủ nhân lá bài này không ngần ngại đi ngược lại ý kiến của số đông. Với bạn, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nên việc chỉ học hết cấp THPT không phải là điều gì kì lạ cả.

Mặc dù kiến thức, lý thuyết trên sách vở có lẽ bạn không biết rõ nhưng kinh nghiệm ngoài thực tế xã hội thì bạn lại rất tinh tường. Sự đột phá, sáng tạo cùng với ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ khiến bạn nhanh chóng gặt hái được những thành tựu đáng kinh ngạc so với bạn bè đồng trang lứa. Đặc biệt kinh doanh là lĩnh vực rất có duyên với bạn.

Lời khuyên: Việc thành công sớm là điều tốt nhưng bạn chớ nên xem thường việc học hành. Kiến thức trong sách vở chính là kinh nghiệm của người đi trước. Vì thế việc học tập sẽ giúp bạn có thêm nhiều bài học quý giá và chắc chắn sẽ khiến thành công của bạn đi xa hơn nữa.

The Star

Lá bài The Star

Lá bài The Star

Giống như cái tên của lá bài, chủ nhân của lá bài The Star này từ nhỏ đã là một ngôi sao sáng trong học tập. Sở dĩ được như vậy vì họ được nuôi dưỡng trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Cả nhà ai cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể trong các lĩnh vực học thuật.

Khi bói tarot sự nghiệp học hành, nếu bốc phải lá bài này thì bạn không chỉ là con người của công việc, mà ngay từ thời đi học bạn đã là một “mọt sách” chính hiệu rồi. Không chỉ sở hữu trí thông minh được di truyền mà bạn còn rất cần cù, chăm chỉ. Chả trách kết quả học tập của bạn lúc nào cũng đứng top đầu của lớp.

Hoặc có thể, con đường học vấn của bạn kéo dài như vậy là vì xuất phát từ gia cảnh nghèo khó. Bạn phải trải qua tuổi thơ khó khăn, thấu hiểu được nỗi khổ cực của bố mẹ nên sớm nhận ra giá trị của việc học so với các bạn đồng trang lứa.

Lời khuyên: Với đức tính siêng năng, chăm chỉ của mình, bạn chắc chắn sẽ thành đạt trong tương lai. Có lẽ lời khuyên duy nhất đưa ra cho bạn, đó là đôi khi bạn cũng nên thư giãn một chút. Việc cố gắng quá mức có thể khiến sẽ bạn mệt mỏi và kiệt sức. Thỉnh thoảng dành chút thời gian nghỉ ngơi sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn dành cho chính mình đấy.

Kết luận:

Mỗi người sẽ có cho mình những định hướng riêng nhưng bạn nên nhớ rằng dù lựa chọn con đường nào đi nữa thì cũng phải thật cố gắng, chăm chỉ và không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân từ cuộc sống xung quanh. Chỉ có tri thức mới giúp bạn ngày một trưởng thành, tiến bộ hơn phiên bản của chính mình ngày hôm qua.

Trên đây là những dự đoán về con đường học tập của bạn thông qua bói bài Tarot. Mong bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin cũng như lời khuyên bổ ích.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!