“Bói bài tarot”: Lấy chồng xa hay gần? Đoán duyên số tương lai
Góc Tử Vi

“Bói bài tarot”: Lấy chồng xa hay gần? Duyên số trong tương lai của bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong tương lai, bạn sẽ lấy chồng xa hay gần? Hãy chọn một lá bài Tarot và xem duyên số của bạn tới đâu nhé!

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhẹ nhàng nhắm mắt, giữ tinh thần thoải mái trong 5s
  2. Trong lòng thầm nhẩm “Mình sẽ lấy chồng gần hay xa?”
  3. Chọn rút 1 lá bài và xem kết quả

Lá bài The Hierophant

Lá bài tình yêu này cho thấy bạn là người quan trọng tình yêu, một khi đã yêu là hết mình, chỉ cần cả hai luôn hướng về nhau. Đối với bạn, khoảng cách gần hay xa cũng không quá quan trọng.

Hơn nữa, quý bạn từ bé đã có tính cách độc lập, mạnh mẽ, khi đã quyết định thì ít người có thể thay đổi được.

Chủ nhân của lá bài tarot số 1 sẵn sàng lấy chồng xa, có thể rất xa so với gia đình hiện tại.

Lá bài Strength

Đánh giá lá bài này, bạn là người có mong muốn được ở gần ba mẹ, từ nhỏ được ba mẹ yêu thương, không muốn đi xa. Bạn cũng là người yêu thích lãng mạn, khoảng cách lớn làm bạn luôn trống trải, khó bộc lộ cảm xúc.

Thiên hướng tốt nhất trong tương lai là quý bạn nên chọn lấy chồng ở gần, cuộc sống sẽ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Nếu lấy chồng xa, mong muốn được gặp ba mẹ mỗi ngày, có thể khiến bạn luôn trong tâm trạng lo âu, suy nghĩ.

Trắc nghiệm Bói bài tình yêu hiện tại và tình duyên trong tương lai sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều đấy nhé!

Lá bài ACE of Cups

Lá bài tarot này ngụ ý tiêu chuẩn chọn người yêu của bạn rất thực tế. Bạn mong muốn nửa kia có nền tảng tài chính vững mạnh, đảm bảo được cuộc sống tương lai. Bạn quan niệm, dù lấy chồng xa nhưng điều kiện kinh tế tốt, bạn có thể về thăm ba mẹ mỗi khi nhớ nhà.

Mặc dù mong muốn được gần gia đình cũng làm bạn suy nghĩ, nhưng nếu người ấy thật lòng, đáp ứng được yêu cầu của bạn thì bạn sẽ cân nhắc.

Trong tình yêu, bạn sẵn sàng lựa chọn mối quan hệ mà người ấy mang lại cho mình sự đảm bảo, an toàn về vật chất, hơn là khoảng cách gần hay xa.

Lá bài Temperance

Rút được lá bài này, bạn là người hoạt bát, tích cực, yêu thích chia sẻ. Với tính cách này, bạn mong muốn gặp người yêu mỗi ngày, cùng nhau đi chơi, mua sắm. Bạn thích được tâm sự với người ấy, hẹn hò những người bạn đi uống cà phê…cuộc sống luôn tràn đầy tươi mới, thoải mái.

Chủ nhân của lá bài tarot số 4 có thể sẽ quyết định dừng lại những mối quan hệ có địa lí xa, mỗi ngày không được gặp mặt. Với bạn, sự cô đơn và  nhớ nhung làm bạn hay suy nghĩ vẩn vơ, hay lo lắng, bất an.

>> Xem thêm:

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết! Chúc quý bạn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.