Bói ngày sinh âm lịch nắm bắt vận mệnh, thay đổi tương lai
Góc Tử Vi

Ngày sinh âm lịch bật mí điều gì về số phận của bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người xưa cho rằng, ngày sinh âm lịch có ảnh hưởng tới vận mệnh của một người. Vậy, ngày sinh âm lịch sẽ “tiết lộ” bí mật gì về cuộc đời, sự nghiệp của bạn ?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Mời bạn cùng theo dõi !

>> Xem Bói Ngày Sinh - Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Ngày sinh âm lịch có ý nghĩa gì ?

Giải mã cuộc đời, hôn nhân qua ngày sinh âm lịch

(Giải mã cuộc đời, hôn nhân qua ngày sinh âm lịch)

Ngày âm lịch là ngày được xây dựng dựa trên chu kỳ của Mặt Trăng và Trái Đất. Bất kỳ đứa trẻ nào được sinh ra, cha mẹ sẽ dựa trên ngày sinh âm lịch mà dự đoán về tính cách, con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên của con mình.

Nếu không biết ngày sinh âm lịch của mình thì bạn đọc có thể tra cứu tại: Đổi Ngày Âm Sang Dương - Dương Sang Âm - Lịch Âm Dương

Luận giải số mệnh và tính cách thông qua ngày sinh âm lịch

Mỗi ngày sinh sẽ có một vận mệnh khác nhau. Hãy tìm hiểu ngày sinh âm lịch sẽ dự đoán và tương lai của bạn như thế nào.

Sinh mùng 1 

Đây là ngày đầu tiên trong tháng. Người sinh vào ngày này có số hưởng tài lộc, con đường sự nghiệp được nhiều quý nhân phù trợ. Độ tuổi 25-30 là độ tuổi phát triển sự nghiệp mạnh mẽ nhất. Lời khuyên dành cho người này là, phải cố gắng làm việc chăm chỉ thì khi về già sẽ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Vận tình duyên ban đầu sẽ trải qua thử thách, sau này mới tìm được ý trung nhân của cuộc đời.

Tìm hiểu ý nghĩa tên nước ngoài của mình là gì? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết: ''Tên tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Trung của bạn là gì?''

Sinh mùng 2

Người sinh ngày mùng 2 có tính cách hòa đồng, cởi mở nên được nhiều người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển sự nghiệp vững mạnh, người này phải đi xa để tìm thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Tuổi trẻ nếu có cơ hội thử sức nhiều điều mới lạ, khám phá bản thân thì sau này khi về già sẽ không hối tiếc.

Sinh mùng 3

Nếu sinh vào mùng 3, bạn là người rất chung thủy, luôn đặt tình cảm gia đình lên trên. Tuy nhiên, do bản thân có yêu cầu cao nên đôi khi không được lòng con cái.

Đây là mẫu người có tinh thần vượt khó, những bài học có được khi còn trẻ sẽ giúp giữ vững sự nghiệp của bản thân. Giai đoạn 30 - 35 tuổi là thời hoàng kim của bạn, nếu nắm bắt được thì sẽ có cuộc sống an nhàn khi về già.

Sinh mùng 4

Người này có tài năng lãnh đạo tài ba, được sự quý mến của mọi người xung quanh. Từ nhỏ, bạn chăm chỉ, cần cù. Đến tuổi trung niên, bắt đầu xây dựng sự nghiệp riêng của bản thân. Cuộc sống về già viên mãn, con cháu luôn xem cuộc đời bạn là tấm gương để noi theo.

Sinh mùng 5

Người này có tương lai phát đạt. Nhờ vào khả năng đối nhân xử thế mà bản thân có mối quan hệ rất rộng. Bạn luôn muốn tự thân lập nghiệp, không muốn trông chờ vào gia đình. Sau khi kết hôn, bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái hiểu thảo.

Sinh mùng 6

Người xưa cho rằng, người sinh mùng 6 là người thật thà, trung hậu, luôn chịu trách nhiệm đối với mọi hành động của mình. Do qua thật thà nên đôi khi bị người khác lợi dụng. Dù không được chức cao nhưng họ có thể tiết kiệm được một khoản tài sản, cuộc sống đủ ăn, đủ mặc.

Sinh mùng 7

Người sinh mùng 7 có tính cách cởi mở, dễ ứng biến trong những tình huống khẩn cấp. Nếu là nữ thì có cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu là nam thì cuộc sống sẽ có nhiều thử thách, khi vượt qua thì mới rèn luyện được tinh thần thép và thành công thật sự.

Từ 40 đổ lên, bạn có cơ hội thay đổi vận mệnh trở nên tốt hơn, mọi việc như ý muốn. Nữ thì xinh đẹp, phú quý dài lâu, nam thì cơ ngơi vững mạnh, gia đình êm ấm.

Sinh mùng 8

Người này có khả năng học nhanh, nắm bắt được tình hình, học một biết mười. Cuộc sống bình an, ít gặp khó khăn, gặt hái được thành quả ở độ tuổi trung niên. Nếu muốn sự nghiệp bền vững thì xuất ngoại là điều mà người này cần làm để học hỏi thêm kinh nghiệm của các nước khác.

Sinh mùng 9

Người này có sức khỏe tốt, tính cách lạc quan, yêu đời. Họ không muốn xen quá nhiều vào chuyện thiên hạ. Tuy nhiên, người này lại có tính cách gia trưởng, luôn bảo thủ ý kiến của mình. Lời khuyên dành cho người này là, nên lắng nghe mọi người xung quanh để hiểu được tính cách, tâm tư của họ.

Sinh mùng 10

Mùng 10 được xem là ngày tốt trong tháng, nếu sinh vào ngày 10 thì đây là người nhạy bén, đối xử với người khác bằng sự chân thành của bản thân nên được nhiều người quý mến.

Muốn thành công thì người này phải đi làm ăn xa, sự nghiệp thành công ở tuổi 30. Đường tình duyên gặp nhiều thuận lợi, gặp được đối tượng ngay lần đầu gặp mặt.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh việc bói hoa tay tại bài viết ''Khám phá những điều thú vị xoay quanh việc bói hoa tay''

Sinh ngày 11

Người sinh ngày 11 có tố chất của một giám đốc tài ba. Ý chí kiên định, đầu óc nhanh nhạy là chìa khóa để dẫn người này đến thành công. Tuy nhiên, để có sự nghiệp bền vững, bạn phải biết hạ cái tôi của bản thân xuống, đừng để tính hấp tấp của bản thân mà làm hỏng đại sự.

Sinh ngày 12

Đây là mẫu người đàn ông/ phụ nữ của gia đình. Họ chịu thương chịu khó, hi sinh những điều tốt đẹp dành cho người mình yêu. Con đường sự nghiệp tuy có nhiều khó khăn nhưng sẽ ổn định từ tuổi 35 trở đi.

Tuổi trẻ tuy chịu nhiều vất vả, thử thách nhưng luôn gặp được nhiều người tốt giúp đỡ. Về già gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Sinh ngày 13

Người sinh ngày này thường có tướng số giàu có, vận mệnh phú quý không lo thiếu ăn thiếu mặc. Tính cách thẳng thắn nên đôi khi không được lòng người đối diện.

Cuộc đời và sự nghiệp ít gặp khó khăn, thử thách. Gia đình hòa thuận, cha mẹ luôn ủng hộ mọi việc mà họ làm, vì vậy thành công luôn đến với người này.

Sinh ngày 14

Nếu là nam thì là người thông minh, tài ba. Nữ là người dịu dàng, nết na. Dù cuộc sống có tốt đến đâu thì học thức vẫn là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến thành công. Hãy biết ơn những người đã cho bạn cuộc sống ấm no, hạnh phúc từ khi chào đời.

Sinh ngày 15

Người sinh ngày này là người nhiệt huyết, nhưng đôi khi lại háo thắng. Nếu muốn thành công thì cần học cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Mặc dù hay gặp thử thách nhưng họ vẫn luôn có ý chí vươn lên, quyết tâm chinh phục những mục tiêu lớn lao.

Sinh ngày 16

Bản mệnh cho rằng, đây là người có năng khiếu nghệ thuật, họ yêu những gì nhiều màu sắc và sống động. Hãy luôn phấn đấu, cố gắng hoàn thiện bản thân, theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến với bạn.

Sinh ngày 17

Người này tuy không xuất chúng nhưng họ có tính cách chăm chỉ, mạnh mẽ, kiên cường. Khi gặp khó khăn họ không bỏ cuộc mà luôn cố gắng tìm ra lối đi cho bản thân. Tuổi trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên đến độ tuổi trung niên, sự nghiệp dẫn ổn định và đạt được nhiều thành tựu cho bản thân.

Sinh ngày 18

Đây là người lễ phép, kính trên nhường dưới nên rất được lòng mọi người. Trong công việc, luôn sáng tạo, làm việc có hiệu quả cao nên luôn được cấp trên khen ngợi. Tuy nhiên, do quá độc lập nên đôi khi khó chia sẻ cảm xúc với người bên cạnh. Giai đoạn tốt nhất để kết hôn là 28-30. 

Sinh ngày 19

Người này có tài nhưng lại ham hưởng thụ nên đôi khi tự tạo khó khăn cho bản thân. Lời khuyên dành cho người này là, phải biết điểm dừng trong mọi việc để tránh ảnh hưởng sự nghiệp của mình.

Sinh ngày 20

Đây là người giỏi giang, lịch sự nhưng lại gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ. Phải nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác thì mới đạt được thành công. Trong cuộc sống, gặp nhiều tâm tư, nên cần một người bên cạnh để chia sẻ.

Tháng sinh của bạn hợp với công việc nào trong năm 2021. Tìm hiểu ngay tại ''Bật mí công việc phù hợp qua tháng sinh của bạn''

Sinh ngày 21

Người này có tướng số làm quan, dù làm việc gì thì cũng được người thân ủng hộ. Họ có tính cách can đảm, không bao giờ chịu thua người khác nên luôn cố gắng vươn lên. Ở tuổi 25, bạn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc, con cái hiểu thảo.

Sinh ngày 22

Người này có tính cách khiêm tốn, luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm, nên được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Vận sẽ thay đổi tích cực ở tuổi 25, đạt được tiền tài, công danh nhờ vào tinh thần vượt khó, vươn lên. Về già sẽ được hưởng vinh hoa phú quý cùng con cháu.

Sinh ngày 23

Người này đôi khi dễ thay đổi ý kiến nhanh chóng nên sự nghiệp đôi khi không ổn định. Họ thích yên tĩnh, sống hướng nội nên đôi khi khó giao lưu, tiếp xúc với nhiều người khác. Để có cuộc sống viên mãn, hôn nhân hạnh phúc, bạn nên sửa chữa những khuyết điểm của bản thân.

Sinh ngày 24

Người này hoạt bát, nhanh nhẹn, luôn nhiệt tình khi được giao việc nên rất được lòng sếp và đối tác. Tính cách dễ gần nên được đồng nghiệp, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình trong công việc. Tuy sự nghiệp ổn định nhưng bạn cần học cách cân bằng để giữ vững cuộc sống hôn nhân của mình.

Sinh ngày 25

Nhiều người cho rằng, người sinh ngày 25 là người sống rất tình cảm. Tài trí, biết dùng lời nói để thuyết phục đối phương nên thích hợp làm những công việc liên quan đến kinh doanh, đàm phán.

Ở tuổi trung niên, bạn sẽ tìm được ý trung nhân của mình, từ đó công việc sẽ phát triển nhanh chóng.

Sinh ngày 26

Người này có tấm lòng thương người, luôn thấu hiểu tâm trạng, cảm xúc của người khác. Người này không mưu cầu cao, suy nghĩ đơn giản nên đôi khi dễ bị người khác lừa. Sự nghiệp ổn định, nên tiết kiệm từ khi còn trẻ thì về già mới được hưởng cuộc sống an nhàn.

Sinh ngày 27

Người này rất khôn khéo, thấu hiểu người khác chỉ qua một ánh nhìn. Cuộc sống sẽ thay đổi nhiều chỗ ở, xuất ngoại là cơ hồi tốt để thành công. Nỗ lực, phấn đấu không ngừng thì sẽ sớm đạt được thành công. Tuy nhiên, nên chú ý vấn đề sức khỏe ở giai đoạn trung niên.

Người mang dòng máu nhóm B có tính cách như thế nào - thân thiện, hòa đồng hay lạnh nhạt, khó gần. Tất cả đã được chúng tôi giải đáp tại: Người mang dòng máu nhóm B - Thân thiện, hòa đồng hay lạnh nhạt, khó gần?

Sinh ngày 28

Người này có ý chí kiên cường, luôn nghiêm túc với công việc mà mình đã chọn. Do kết hôn sớm nên đôi khi dễ xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có. Lời khuyên dành cho người này là, nên đặt mình vào đối phương để thấu hiểu người mình yêu nhiều hơn.

Sinh ngày 29

Người xưa cho rằng, đây là người trung hậu, luôn coi trọng chữ tín là người nhận được lòng tin của mọi người. Nhờ biết cách đối nhân xử thế mà công việc và cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. Gia đình sống trong hạnh phúc, con cái hiếu thảo, lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Khi về già, bạn sẽ cùng bạn đời có nhiều thời gian du lịch, hâm nóng tình cảm.

Sinh ngày 30

Người này được sinh ra trong gia đình gia giáo nên có tư tưởng tiến bộ từ khi còn bé. Tuy nhiên người này lại có tính cách gia trưởng, đôi khi quá khắt khe với mọi thứ xung quanh. Nếu là nam thì nên lấy một cô vợ hiền, nữ thì lấy người chăm chỉ thì cuộc sống mới có những tiến triển tốt đẹp.

Sinh ngày 31

Người này có tướng số làm xa, ở nhà dễ bị vướng phải thị phi. Tính cách rõ ràng, rành mạch nên đôi khi làm người đối diện cảm thấy khó gần. Độ tuổi thích hợp để lập nghiệp là từ sau 28 tuổi. Khi về già sẽ có cuộc sống giản dị, bình yên, không giàu sang nhưng đủ ăn đủ mặc.

>> Xem thêm: Giải mã vận mệnh, tính cách thông qua số giờ sinh

Kết luận

Ngày sinh âm lịch sẽ mang một ý nghĩa nhất định ảnh hưởng đến cuộc đời và số mệnh của mỗi người. Biết rõ giá trị ý nghĩa của ngày sinh, ta có thể thông phần hiểu đúng về chính bản thân mình, cuộc sống của mình.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Những bài viết mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên , mời các bạn cùng đón đọc.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Tags giải mã