Xem Ngày Sinh - Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai
Góc Tử Vi

Xem Ngày Sinh

Theo tâm linh, ngày sinh mang những bí ẩn, có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người. Dựa vào ngày sinh có thể luận đoán vận số, cốt cách, vận trình cuộc đời...

Xem bói ngày sinh là bộ luận giải dựa trên kiến thức phong thuỷ, sách Tử Vi Đẩu Số, khoa học tâm linh. Từ đó đưa ra luận giải, dự đoán tương lai, lời khuyên về ngành nghề phù hợp, tuổi kết duyên viên mãn.

Để khám phá sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe... qua ngày sinh. Hãy cùng lich365.net khám phá trong ứng dụng dưới đây.

Ý nghĩa xem bói ngày sinh đoán vận mệnh

Trong cổ học phương Đông, khi ghi chép lịch sử về các vị anh tài hào kiệt, vua chúa, người khởi nghĩa, nổi loạn...ngày sinh của các vị ấy luôn đặt trên cùng. Qua đó có thể thấy được tầm quan trọng của ngày sinh đối với vận mệnh một người.

Xem bói ngày sinh luận đoán vận mệnh, quý vị có cơ hội đưa ra những quyết định và chuẩn bị tốt nhất trong công việc và cuộc sống. Đồng thời có định hướng tương lai phù hợp, khách quan.

Xem bói ngày sinh tiết lộ điều gì?

Bói ngày sinh cho biết sở thích, tính cách, sự nghiệp, công danh, tình duyên gia đạo, sức khoẻ...trong tương lai. Cùng đón đọc những bật mí thông qua ngày sinh của quý vị trong phần bình giải dưới đây!

Bói Tính Cách qua ngày sinh

Dân gian có câu “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”, ý chỉ tính cách của một người được ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố khác như ngày sinh tháng đẻ, tử vi giờ sinh, cung Hoàng Đạo theo ngày sinh…

Ví dụ: Ngày sinh 23/09 - 23/10 thuộc cung Thiên Bình, tính cách vị tha, nhẹ nhàng. Ngày sinh 22/12 - 19/01 thuộc cung Ma Kết, tính tình âm trầm, bí hiểm. Ngày sinh 23/07 - 22/08 thuộc cung Sư Tử, mạnh mẽ, quyết đoán...

Luận đoán được tính cách qua ngày sinh, quý vị biết cách phát huy ưu điểm, hạn chế khuyết điểm. Từ đó có cách giao tiếp khéo léo, điều hoà cảm xúc, mở rộng mối quan hệ, mọi người yêu quý.

Xem sự nghiệp, công danh qua bói ngày sinh

Xem ngày sinh luận đoán nghề phù hợp, nhờ đó mà quý bạn phát huy được sở trường, năng lực. Hơn nữa, làm việc trong ngành nghề yêu thích sẽ luôn có niềm vui, cảm thấy ý nghĩa . Đồng thời tạo động lực cố gắng, học hỏi, phấn đấu. Tương lai, sự nghiệp và công danh ngày càng thăng tiến, thành công.

Xem tuổi hợp tình duyên, cuộc sống hôn nhân qua ngày sinh

Tình yêu luôn đem lại màu sắc tươi vui, thú vị trong cuộc sống. Qua xem bói ngày sinh, quý bạn biết được nửa kia có tuổi nào hợp mệnh với bản thân, có cái nhìn tổng quan về con đường hôn nhân, gia đạo. Từ đó gây dựng được một gia đình hạnh phúc, vui vẻ, vợ/chồng đồng lòng, yêu thương nhau.

Bên cạnh đó, việc luận đoán ngày sinh còn có thể bói tên hợp phong thuỷ, đường học hành, sức khoẻ...tốt xấu như thế nào trong tương lai.

Lưu ý: Ứng dụng xem ngày sinh trên đây, Lich365.net luận giải dựa trên ngày sinh dương lịch để thuận tiện nhất. Nếu chỉ nhớ được ngày sinh âm, quý vị có thể tra cứu trong ứng dụng đổi lịch âm dương.