[Bói bài tarot] Nghề nghiệp tương lai của bạn là gì?
Góc Tử Vi

[Bói bài tarot] Nghề nghiệp tương lai của bạn là gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Sự nghiệp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời chúng ta. Mỗi người lại đảm nhận một ngành nghề khác nhau. Liệu bạn có tò mò trong tương lai mình sẽ làm công việc gì không? Nếu có hãy tham khảo bài viết về bói bài Tarot nghề nghiệp tương lai dưới đây nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài The High Priestess

Lá bài The High Priestess

Lá bài The High Priestess

Theo bói bài Tarot hàng ngày, The High Priestess được biểu trưng bởi hình ảnh nữ tu sĩ thượng phẩm. Điều này đã nói lên phần nào về ý nghĩa của nó. Nếu bạn bốc phải lá bài này thì con đường sự nghiệp của bạn có vẻ khá rộng mở.

Bạn sở hữu một bộ óc logic và khoa học, một trí tưởng tượng phong phú và bay bổng. Ngoài ra có thể nói bạn là người có khả năng thích nghi cực kì tốt. Dù công việc được giao có mới lạ hay khó đến cỡ nào thì bạn cũng luôn tìm ra được cách giải quyết.

Thật không quá khi nói rằng bạn giống như viên kim cương thô vậy. Bạn có đầy đủ tiềm năng để khai phá và phát triển. Nếu được rèn giũa, luyện tập sẽ còn tiến xa hơn nữa. Điều bạn cần làm đó là không ngừng khám phá bản thân và luôn cố gắng hoàn thiện chính mình.

Công việc được đánh giá là phù hợp với bạn là những ngành nghề có liên quan đến chiến lược hay kế hoạch. Đó có thể là marketing, nhà sản xuất, giám đốc chiến lược, người quản lý, nhà truyền thông,...

Lá bài Strength

Lá bài Strength

Lá bài Strength

Bạn chính là người sinh ra đã làm lãnh đạo, bởi lẽ lúc nào trong bạn cũng có một ngọn lửa năng lượng bùng cháy cùng khả năng kiểm soát, xử lí vấn đề vô cùng khéo léo và tài tình. Vì vậy nên nếu không phải là quản lí thì chắc chắn bạn sẽ tìm được một vị trí trong các hoạt động chính trị đấy.

Theo ý nghĩa các lá bài Tarot, Strength chính là biểu tượng của sức mạnh, ý chí, nghị lực kiên cường. Nếu bốc phải lá bài này, bạn thuộc tuýp người mạnh mẽ, bất khuất, ít khi bị chi phối, tác động bởi ngoại cảnh và ý kiến, đánh giá của người đời.

Nói cách khác bạn chính là người sinh ra để làm lãnh đạo. Trong bạn lúc nào cũng bùng cháy ngọn lửa năng lượng. Bạn có khả năng kiểm soát, giải quyết vấn đề tài tình và xử lí các mối quan hệ đầy khéo léo, thấu tình đạt lý.

Vì thế công việc phù hợp với bạn là những ngành nghề liên quan đến con người như tổ chức, quản lí. Đó có thể là trưởng nhóm, giám đốc, nhà lãnh đạo, kiểm soát viên,... hay các vị trí trong lĩnh vực chính trị, ngoại giao cũng được đánh giá là phù hợp với bạn. 

Lá bài The Magician

Lá bài The Magician

Lá bài The Magician

Lá bài The Magician (nhà ảo thuật) ẩn chứa khá nhiều chi tiết thú vị. Theo bói bài Tarot sự nghiệp, người bốc phải lá bài này là một người khá nghiêm túc với công việc. Không chỉ là một bậc thầy ảo thuật tài ba, họ còn là một người con của khoa học.

Điều này đồng nghĩa với việc ngoài một bộ óc đầy sáng tạo, bạn còn là một người làm việc có kỉ cương và trách nhiệm. “Điên rồ trong khuôn khổ” có lẽ là cụm từ phù hợp nhất để miêu tả phong cách làm việc của bạn.

Nghĩ ra những ý tưởng đầy mới lạ nhưng bạn không ngồi đó đợi chờ mà ngay lập tức đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể. Với một nguồn năng lượng dồi dào cùng sự nhiệt huyết mạnh mẽ, bạn có thể đánh đổi tất cả để có thể đạt được những gì mà bản thân đã đề ra.

Đây cũng chính là yếu tố quyết định để bạn trở thành một doanh nhân thành đạt. Những công việc được dự đoán phù hợp với bạn là nhà kinh doanh, nhà phát triển ý tưởng hoặc nhà nghiên cứu, phát minh.

Lá bài The Chariot

Lá bài The Chariot

Lá bài The Chariot

Theo cách bói bài Tarot, nếu nhận được lá bài The Chariot thì có vẻ bạn là một người có cái tôi mạnh mẽ. Trên lá bài, biểu tượng mặt trời ở trên đầu người phụ nữ tượng trưng cho quyền lực và sự tập trung ý chí tuyệt đối.  

Vì có cái tôi khá mạnh mẽ nên với bạn, việc tuân theo các quy luật là điều không thể. Bạn có chính kiến của mình trong mọi việc và hoàn toàn tin tưởng vào nó. Có lẽ vì vậy mà không ai có thể giúp định hướng sự nghiệp tương lai ngoài chính bạn.

Tuy nhiên, đôi khi cũng nên giảm bớt cái tôi của mình xuống và lắng nghe người khác. Việc trở nên ngông cuồng và hiếu thắng sẽ chỉ làm khó bạn mà thôi. Thu nạp thêm kiến thức và kinh nghiệm là điều cần thiết giúp bạn có thể hoàn thiện tài năng của mình.

Với tính cách như vậy thì những công việc mang tính cá nhân sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn . Những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, sáng tác hoặc những công việc có tính thử thách cao như vận động viên, nhà báo, cảnh sát, nhà đầu tư,... được xem là phù hợp với bạn.

Kết luận: Dù có làm ngành nghề nào thì bạn hãy luôn nhớ phải chăm chỉ và thật cố gắng phấn đấu thì mới có kết quả tốt được. Đôi khi không phải người chọn nghề mà lại là nghề chọn người đó. Vì thế cứ chăm chỉ gieo trồng, tự khắc quả ngọt sẽ đến với bạn.

Trên đây là những dự đoán về nghề nghiệp tương lai thông qua bói bài Tarot. Mong rằng những thông tin thú vị này có thể giúp ích cho sự lựa chọn của bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!