[Bói bài tarot] Bạn hợp với nghề nào trong tương lai?
Góc Tử Vi

Bói nghề nghiệp trong tương lai cực chuẩn xác chỉ với 1 lá bài

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạn đang phân vân không biết nghề nghiệp nào phù hợp với mình? Bạn muốn bói nghề nghiệp bằng bài tarot nhưng không biết cách luận giải? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa thú vị ẩn sau các hình ảnh ấy ngay sau đây nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá The High Priestess

Lá The High Priestess

Bạn là một người có trí tưởng tượng khá bay bổng, tình duyên lãng mạng. Đôi lúc, chỉ với những chi tiết đơn giản, bạn cũng có thể sáng tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Không dừng lại ở đó, bạn còn là một người chất chứa khá nhiều tài năng. Tuy nhiên, vì chưa được mài dũa và vẫn còn là viên ngọc thô nên bạn rất khó để nhìn thấy được tiềm năng của mình. Nhưng cũng đừng vội quá lo lắng, bởi những thử thách trong công việc sẽ dần tôi luyện bạn trở thành một viên ngọc có giá trị hơn.

Với những đặc điểm này, bạn sẽ rất phù hợp với nghề marketing và các ngành nghề liên quan đến việc lập chiến lược trong kinh doanh.

Lá The Chariot

Lá The Chariot

Lá The Chariot như ngầm nói lên “cái tôi” ẩn sâu trong con người bạn. Đôi lúc, bạn cũng biết được điều này nhưng việc kiểm soát nó lại là điều mà bạn không thể. Chính vì không thể kiểm soát nên đôi lúc, tính háo thắng cộng với cái tôi đã khiến bạn không ít lần thất bại ê chề.

Tuy nhiên, “cái tôi” này không hẳn là xấu. Trong rất nhiều tình huống, nó giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về định hướng trong tương lai. Từ đó, bạn dễ dàng tránh khỏi được những sai lầm không mong muốn.

Có thể thấy, vấn đề của bạn vẫn có thể giải quyết được. Hãy tập tính kiên nhẫn và chịu lắng nghe hơn từ những người xung quanh. Chắc chắn trong một thời gian ngắn nhất, bạn sẽ có thể đạt được nhiều thành công hơn so với thời điểm hiện tại.

Nếu để chọn một ngành nghề phù hợp nhất cho bạn thì nghệ thuật sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và thử sức ở những lĩnh vực khác - Nơi mà nét riêng và cái tôi của bạn luôn được đề cao hơn cả.

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu kỹ hơn về sự nghiệp thông qua bói bài tarot thì có thể đọc thêm bài viết sau đây: ''Bói bài Tarot: Vén màn "sự nghiệp" của bạn trong tương lai''

Lá The Magician

Lá The Magician

Bạn là tuýp người không ngại đương đầu với khó khăn. Một khi đã đặt ra mục tiêu, bạn nhất định sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành cho bằng được. Đây được xem là điểm cộng rất lớn của bạn trong mắt những người xung quanh.

Mặc dù ưu điểm là vậy nhưng tính cách này cũng mang lại cho bạn khá nhiều rắc rối. Trong một số trường hợp, chỉ vì muốn đạt được mục tiêu, bạn luôn sẵn lòng hy sinh nhiều thứ. Điển hình nhất chính là sức khỏe.

Bạn nên nhớ rằng, sức khỏe là vàng. Chỉ khi bạn có sức khỏe tốt thì bạn mới có thể có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình. Tuột mất cơ hội này, chúng ta sẽ có cơ hội khác. Đừng vì cái lợi trước mắt mà quên đi hệ lụy về lâu về dài bạn nhé!

Một số nghề nghiệp phù hợp với bạn có thể kể đến như: Người kinh doanh, nhà phát triển ý tưởng, quản lý dự án…

Trên phương diện sự nghiệp, The Magician sẽ mang ý nghĩa như trên. Nhưng trong các phương diện khác, lá bài này sẽ có những ý nghĩa không giống nhau. Cụ thể bạn đọc có thể tìm hiểu tại đây: ''Giải mã ý nghĩa các lá bài Tarot huyền bí''

Lá Strength

Lá Strength

“Bạn là lãnh đạo, lãnh đạo là bạn” sẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho quẻ bói bài tarot hàng ngày của bạn. Có thể nói, bạn sinh ra với tố chất và bản lĩnh của một người chỉ huy.

Trong bạn luôn có một nguồn chảy năng lượng sẵn sàng bùng cháy mọi lúc mọi nơi. Đó là chưa kể, bạn còn là một người rất biết kiểm soát cảm xúc và giỏi xoay chuyển tình hình. Những yếu tố và phẩm chất mà chỉ có ở một nhà lãnh đạo.

Tuy nhiên không như một số nhà lãnh đạo, bạn lại là một người chỉ huy biết cương biết nhu đúng lúc. Khi cần nghiêm khắc bạn sẽ nghiêm khắc, khi cần mềm dẻo bạn sẽ mềm dẻo. Chính nhờ vậy mà bạn rất được lòng các nhân viên cấp dưới cũng như đối tác của mình.Có thể nói, bạn là một tuýp người ngoài lạnh trong nóng.

Với tính cách này bạn sẽ rất phù hợp với công việc quản lý hoặc một chức vụ nào đó trong lĩnh vực chính trị.

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu xong ý nghĩa của các lá bài tarot. Mong rằng thông qua quẻ bói nghề nghiệp này, bạn đọc đã có thêm được một số gợi ý cho kế hoạch tương lai của mình. Chúc bạn đọc sẽ có được những bước tiến mới đầy may mắn trên con đường sự nghiệp của mình.