[Bói bài tarot] Người yêu tương lai của bạn như thế nào?
Góc Tử Vi

[Bói bài tarot] Người yêu tương lai của bạn như thế nào

Ai cũng có một hình mẫu lí tưởng trong lòng, một chàng hoàng tử hay một nàng công chúa trong mơ nào đó. Liệu thực tế có giống với tưởng tượng không? Nếu bạn tò mò người thương tương lai của mình là người như thế nào thì hãy cùng tham khảo bài viết về bói bài Tarot dưới đây nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài The Temperance

Lá bài The Temperance

Lá bài The Temperance

Theo bói bài tarot về người yêu tương lai, lá bài The Temperance tiết lộ nửa kia của bạn sẽ là một người lãng mạn, mang tâm hồn nghệ sĩ. Mọi loại hình nghệ thuật từ đàn hát, thi ca cho đến vẽ vời, sáng tác đều khiến họ cảm thấy thích thú.

Cũng bởi vậy nên suy nghĩ và lối sống của người ấy có phần tự do, phóng khoáng. Kể từ khi ở bên cạnh họ, cuộc sống của bạn cũng trở nên dễ chịu hơn. Cảm giác thoải mái, yên bình chính là nguồn sức mạnh to lớn giúp bạn vượt qua các trở ngại.

Tuy nhiên vì tính tình thân thiện, cởi mở nên đôi lúc người này sẽ nổi hứng và nói hơi nhiều. Những lúc như thế này bạn nên nhẫn nhịn một chút. Bởi sự thực thì họ chỉ làm như vậy khi ở bên cạnh người thân yêu mà thôi.

Lá bài Death

Lá bài Death

Lá bài Death

Đừng vội hoảng sợ nếu như bạn bốc vào lá bài Death. “Death” có nghĩa là cái chết. Nhưng trong bói bài Tarot tình yêu lá bài này lại dự báo một định mệnh tình duyên thú vị trong tương lai của bạn.

Người này là người từng trải nhiều nên họ sẽ mang đến cảm giác an toàn giống như người trưởng thành vậy. Họ là những tia nắng ấm áp, xoa dịu đi những tổn thương quá khứ của bạn. Người này sẽ là nguồn khích lệ, động viên tuyệt vời mỗi khi bạn mệt mỏi, kiệt sức.

Thế nhưng đôi khi sự điềm tĩnh quá mức ấy lại khiến bạn không còn cảm thấy hứng thú với họ nữa. Nếu bạn thực sự mong muốn một bến đỗ bình yên thì hãy học cách thấu hiểu và cố gắng giữ lấy người ấy ở bên mình.

Nếu bạn muốn biết chồng tương lai của bạn là người như thế nào, hãy tham khảo bài viết: ''Bói chồng tương lai biết ngay người ấy là ai?''.

Lá bài The Hanged Man

Lá bài The Hanged man

Lá bài The Hanged man

Theo ý nghĩa các lá bài Tarot, lá The Hanged man cho thấy trong tương lai khi bạn đang gặp khó khăn chồng chất thì xuất hiện một tia hi vọng. Đó là người ấy sẽ bước vào cuộc đời bạn và cả hai nhanh chóng đồng cảm với nhau.

Hai bạn có chung cảnh ngộ nên nhanh chóng tạo sự thấu hiểu vô hình. Việc thường xuyên chia sẻ, học hỏi lẫn nhau chính là cách hai bạn cùng vượt qua thời gian mệt mỏi này. Cả hai là điểm tựa vững chắc cho nhau, tạo sự tự tin để cùng tiến bước.

Dẫu vậy, người này còn chưa thực sự quyết đoán, hay lo xa vẩn vơ và sợ khó khăn, thất bại. Lời khuyên đưa ra là bạn nên tin tưởng họ nhiều hơn, tiếp thêm sức mạnh cho họ bằng những lời khen chân thành từ trái tim. Đối phương từ đó sẽ có thêm niềm tin vào bản thân và sẽ yêu thương, trân trọng bạn nhiều hơn.

Lá bài Justice

 Lá bài Justice
Lá bài Justice

Đường tình duyên sắp tới của bạn sẽ cực kì nở hoa nếu như bạn bốc vào lá bài Justice này. Bạn sẽ gặp được một người trung thực và mạnh mẽ. Người này sẽ là vòng tay ấm áp chở che cho bạn mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, yếu đuối.

Nửa ấy sẽ là hậu phương vững chắc khiến bạn tự tin hơn vào khả năng của bản thân. Hai bạn luôn giúp đỡ lẫn nhau nên cả hai đều có những bước tiến nhất định trong cả công việc và cuộc sống.

Nhưng người này không phải là người giỏi thể hiện cảm xúc. Đôi khi bạn cảm thấy họ khá lạnh lùng, thờ ơ. Ngay cả khi gặp khó khăn họ cũng không để cho bạn biết. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mình không đáng tin tưởng, hay hoài nghi về vị trí của mình với đối phương.

Thực ra họ là kiểu người "ngoài lạnh trong nóng" và họ cũng không muốn bạn cảm thấy lo lắng mà thôi. Vì thế để khiến người ấy mở cửa trái tim, bạn hãy chia sẻ, nhẹ nhàng lắng nghe, tâm sự với họ nhiều hơn. Có vậy thì tình yêu của hai bạn mới lâu dài được.

Kết luận: Tình yêu giống như định mệnh, là điều không thể nói trước. Một khi đã trúng tiếng sét ái tình thì dù người kia có khác xa với hình mẫu lí tưởng thế nào thì bạn cũng chẳng mảy may quan tâm. Tình yêu sẽ giúp cả hai thay đổi, cùng sửa cái xấu và cùng nhau tiến bộ. Vì thế hãy luôn trân trọng và cố gắng hết mình vì tình yêu.

Trên đây là những dự đoán về người yêu tương lai của bạn theo bói bài Tarot hàng ngày. Nếu những thông tin này đem lại lời khuyên hữu ích cho bạn thì hãy cứ phát huy nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!