Bói số chứng minh nhân dân - Đoán tài lộc, vận mệnh
Góc Tử Vi

Bói số chứng minh nhân dân - Đoán tài lộc, vận mệnh

Chứng minh thư là vật tùy thân của mỗi người, qua đó có thể biết được nhiều thông tin về người đó cũng như có thể giải đáp được nhiều thắc mắc về số phận, tài lộc, sự nghiệp…Dãy số không có một trật tự sắp xếp này liệu có ẩn chứa điều gì về bạn?

Ngày nay có rất nhiều cách để xem bói chứng minh nhân dân bằng nhiều cách, có thể qua phần mềm, tính tay… Do nhiều người đặt niềm tin vào cách họ cảm thấy ứng với bản thân mình và sau đây, chúng ta sẽ cùng nói về ba cách phổ biến nhất hiện nay là:

 Cách 1 - Trong chứng minh thư không xuất hiện con số nào?

Những con số trên chứng minh nhân dân tiết lộ điều gì về bạn?

(Những con số trên chứng minh nhân dân tiết lộ điều gì về bạn?)

Đầu tiên bạn hãy ghi ra dãy số chứng minh nhân dân mà bạn có, tìm ra con số nào không xuất hiện trong dãy số đó. Ví dụ,  trong dãy số 142759048 không xuất hiện số 3 và số 6. Và sau đó tra theo những lý luận mà chúng ta có dưới đây.

Chứng minh nhân dân không có số 0: Người lương thiện, tính tình vui vẻ, hòa đồng. Vì thế họ thường được mọi người yêu mến và sẵn lòng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi, càng về sau sẽ càng phát triển mọi mặt.

Chứng minh nhân dân không có số 1: Người này được đánh giá là nghĩa hiệp, sống có trách nhiệm với việc làm của bản thân và được mọi người yêu quý vì tính cách phóng khoáng. Cuộc đời khá bằng phẳng, là người có số hưởng giàu sang phú quý.

Chứng minh nhân dân không có số 2: Người này có vận thế khá tốt đẹp, nếu như kiên trì nỗ lực thì cuộc sống sẽ khá lên từng ngày. Mặc dù phải chịu vất vả nhưng về sau khi tuổi già đến lại được hưởng sự nhàn hạ, đầy đủ.

Chứng minh nhân dân không có số 3: Thời trung mặc dù vẫn phải nỗ lực nhiều nhưng hậu vận về sau thì lại rất tốt, có được sức khỏe dồi dào vui hưởng cùng con cháu đề huề.

Chứng minh nhân dân không có số 4: Tính cách họ khá được lòng mọi người nên được chỉ dẫn và giúp đỡ rất nhiều. Cộng với sự kiên trì, nắm bắt cơ hội con đường dẫn đến thành công là không còn xa.

Chứng minh nhân dân không có số 5: Họ là những người hướng nội nên về mặt giao tiếp không được tốt. Nếu khắc phục được thì mọi việc dễ dàng hơn kể cả công danh cũng như sự nghiệp.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về bói ngày sinh qua: Bói Ngày Sinh - Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Chứng minh nhân dân không có số 6: Là người thông minh, có tố chất làm giàu cùng khả năng tích trữ tiền của. Vì vậy họ có cuộc sống khá sung túc, có của để dành về sau cho con cháu.

Chứng minh nhân dân không có số 7: Sự nóng nảy ở những người này làm cho mọi việc không thể phát triển được. Phải qua nhiều quá trình rèn giũa bản thân thì mới có thể bước đến thành công.

Chứng minh nhân dân không có số 8: Con số 8 là con số đẹp, người sở hữu con số này sẽ làm ăn phát đạt, vạn sự như ý. Từ bàn tay trắng họ đi lên và có được tiền tài cho riêng mình, là tấm gương cho con cháu noi theo.

Chứng minh nhân dân không có số 9: Luôn nghĩ tích cực, lạc quan về cuộc sống. Đôi lúc họ còn lan tỏa năng lượng đó cho mọi người. Cuộc sống êm ả nhưng đôi lúc không nên quá “thoáng”, cẩn thận nghiêm túc khi thực sự làm một việc gì đó thì sẽ đạt được kết quả tốt.

Không thiếu con số nào: Nếu như có đủ các số từ 0 đến 9 thì đây là điều hiếm có. Có cuộc sống khá dư giả, may mắn có được nhiều người giúp đỡ nên mọi việc đều thuận lợi theo ý muốn. Trong hôn nhân may mắn gặp và kết hôn với người mình yêu.

Cách 2 - Cộng dồn kèm theo ngày sinh

Cộng dồn kèm ngày sinh là cách được nhiều người sử dụng trong bói chứng minh nhân dân

(Cộng dồn kèm ngày sinh là cách được nhiều người sử dụng trong bói chứng minh nhân dân)

Như đã biết, hình thức cộng dồn này áp dụng cho rất nhiều các dãy số khác như bói vé xe, bói ngày sinh hay số điện thoại… sau đây là ví dụ cho chứng minh nhân dân:

Bước 1: Lấy các số trong dãy số chứng minh nhân dân cộng lại với nhau

Ví dụ: Số 142759048 có tổng là 1+4+2+7+5+9+0+4+8= 40. Tiếp theo ta lấy tổng trong kết quả đã được cộng lại với nhau ta được 4+0 = 4.

Lưu ý nếu  kết quả là 10 thì sẽ lấy số 0, nếu như lớn hơn 10 thì ta cộng hai số lại với nhau như trên.

Bước 2: Ta cộng số ngày tháng năm sinh của chủ thẻ căn cước lại.

Ví dụ: 11/3/1993, ta có 1+1+3+1+9+9+3= 26. Như lưu ý ở trên 26 lớn hơn 10 nên 2+6 = 8.

Bước 3: Tính tổng hai con số ở chứng minh nhân dân và ngày sinh vừa tính được lại với nhau.

Theo như trên ta có: 8+4 = 12, 1+2 = 3. Chúng ta có kết quả cuối cùng là 3.

Bước 4: Tra cứu kết quả

Số 0: Bạn luôn là người đến sau về mọi mặt như chuyện tình duyên, công việc hay gia đạo. Đừng như vậy mà thất vọng về bản thân nhé, đâu phải lúc nào người đến trước là người có lợi thế đâu?

Số 1: Cánh cửa may mắn luôn hé mở với bạn, hãy tận dụng chúng để mở ra những cơ hội mới cho bản thân.

Số 2: Cuộc đời bạn luôn có quý nhân phù trợ nên đôi lúc bế tắc hay thất bại đều có thể thuận lợi vượt qua.

Số 3: Dù kém may mắn hơn người khác nhưng khi bạn cố gắng hết sức và có sự kiên trì để làm thì thành công sẽ đến.

Số 4: Người có số 4 có cuộc đời phải trải qua nhiều thử thách. Nếu có sự nỗ lực và nhẫn nại thì sẽ được cuộc sống vừa ý.

Số 5: Số phận của bạn không thích hợp lập nghiệp gần nhà, phải đi xa nơi đất khách quê người mới có thể làm nên sự nghiệp của riêng mình.

Số 6: Bạn là người có nghị lực luôn biết vươn lên khó khăn trong cuộc sống. Khi về già sẽ được bình yên, an dưỡng tuổi già.

Số 7: Người có số 7 trong chứng minh thư có cuộc sống khá bằng phẳng, cuộc đời ít sóng gió cuộc sống an ổn, bình yên đến cuối đời.

Số 8: Là người được ban cho tài năng. Nếu biết vận dụng chúng vào cuộc sống đem lại rất nhiều giá trị.

Số 9: Người sở hữu số 9 trong dãy số của mình là người có số hưởng phúc, cuộc đời có nhiều niềm vui, sung sướng đến cuối đời.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về bói giờ sinh qua: Giải mã vận mệnh, tính cách thông qua số giờ sinh

Cách 3 - Xem số cuối của chứng minh nhân dân

Cách xem số cuối chứng minh nhân dân cũng được mọi người xem khá nhiều, sau đây là ý nghĩa của chúng:

Số cuối là số 1, 8: Theo quan niệm xưa, đây là hai con số may mắn vậy nên đây là điều rất tốt. Nó đem lại sự thuận lợi trong công việc nói chung cũng như mọi mặt trong cuộc sống nói riêng.

Số cuối là số 2, 6: Là những người luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong mình bạn luôn chia sẻ, giúp đỡ người khác để giúp người kia thành công. Sự bình tĩnh, kiên cường đối mặt với mọi thử thách ở họ làm người khác phải nể phục, tôn trọng hơn.

Số 9: Những người sở hữu con số này luôn được ban nhiều phước lành và may mắn trong cuộc sống. Nhưng như vậy là chưa đủ, bạn phải không ngừng nỗ lực, học tập. Từ đó tạo dựng nên nhiều bước tiến mới cho mình để bước đến thành công.

Trên đây là những cách bói số chứng minh nhân dân chính xác nhất về bạn. Hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin hay và giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu như muốn biết thêm những thông tin thú vị và bổ ích hơn nữa, hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Tags giải mã