[Bói bài Tarot] Dự báo sự việc sắp tới “thành hay bại”?
Góc Tử Vi

Bói bài Tarot - Dự báo sự việc sắp tới “thành hay bại”

Thành công là kết quả mà mọi người đều muốn đạt được trong tất cả các lĩnh vực. Có bao giờ bạn tò mò về kết quả công việc mình định làm trong thời gian tới. Hãy thử bói bài Tarot hàng ngàyđể xem vận may của mình tới đâu nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài số 1

Lá bài số 1

Lá bài số 1 chính là thể hiện sự vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc. Báo hiệu những điều tốt đẹp, ngọt ngào sắp đến với bạn.

Ở lá bài số 1 chính là dấu hiệu đáng mừng. Báo hiệu công việc cũng như dự định sắp tới của bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, những người đồng hành giúp cho bạn thuận lợi hơn trong công việc làm ăn. Nếu là buôn bán sẽ được thần tài gõ cửa, tài vô lộc đến.

Với những bạn đang FA thì đây chắc chắn là một tin vui vì duyên của bạn đã gõ cửa rồi. Nếu bạn đang crush ai đó thì hãy tìm cơ hội tỏ tình ngay nhé. Biết đâu đối phương cũng đang chờ đợi bạn lên tiếng thì sao.

Để xem ý nghĩa các lá bài Tarot, mời bạn truy cập: ''Giải mã ý nghĩa các lá bài Tarot huyền bí''

Lá bài số 2

Lá bài số 2

Bốc được lá bài này cho thấy, công việc cũng như dự định sắp tới của bạn sẽ được như ý nguyện.

Tuy nhiên, nếu là việc lớn đã ấp ủ từ lâu, bạn cần có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về cả tiền bạc và công sức. Bạn không nên nóng lòng mà thay vào đó là phải luôn giữ “cái đầu lạnh” để làm tốt mọi việc.

Chắc chắn lá bài này sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để thực hiện công việc sắp tới. Đừng chần chừ hay trì trệ bản thân, bạn cần bứt phá để giá trị bản thân được khẳng định và phát triển. Tin tưởng rằng chỉ cần bạn có ý chí, ắt sẽ thành công!

>> Xem thêm: Xem Bài Tây - Xem Theo 52 Lá | Luận Giải Chi Tiết

Lá bài số 3

Lá bài số 3

Có thể chỉ là ngẫu nhiên hoặc không may mắn, nhưng nếu đã bốc vào lá bài số 3 thì bạn cần phải suy nghĩ lại về dự định sắp tới.

Có vẻ, mọi sự chuẩn bị của bạn chưa tốt, tâm lý cũng như vật chất là chưa đủ. Trong hoàn cảnh này, việc bạn cần làm là ngừng việc cầu lụy và dựa dẫm vào người khác. Thay vào đó, bạn hãy tĩnh tâm, dành thời gian cho bản thân rèn luyện, chuẩn bị mọi điều kiện thật tốt.

Lá bài số 3 cũng nhắc nhở nên trau dồi bản thân bằng cách lắng nghe nhiều hơn. Chắc chắn qua thời gian này, bạn sẽ học hỏi và cảm nhận được nhiều điều bổ ích!

Lá bài số 4

Lá bài số 4

Bên cạnh việc chuẩn bị tốt mọi điều kiện thì may mắn là yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành hay bại. Người xưa có câu:”Người tính không bằng trời tính” là không sai. Để mọi việc được suôn sẻ, thứ chúng ta cần là “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Lá bài số 4 cho thấy, sự việc sắp tới trong tương lai của bạn sẽ đạt được cả 3 yếu tố trên. Đây là lúc bạn khẳng định bản thân mình nhiều hơn.

Nếu chưa rõ cách bói bài tarot, bạn có thể tham khảo tại: ''Bật mí cách bói bài Tarot chuẩn tại nhà''

Tổng kết

Trên đây là một vài chia sẻ thú vị về bói sự việc sắp tới. Việc bói bài đôi khi sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui cũng như sự hứng khởi, giải trí hằng ngày. Quan trọng là bản thân bạn đã có sự chuẩn bị thật tốt. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn!