[Bói vui] Tư thế ngủ nói lên điều gì về con người bạn?
Góc Tử Vi

Đoán xem tư thế ngủ nói lên điều gì về con người bạn?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tư thế ngủ có thể tiết lộ một số điều thú vị về tính cách của bạn. Có bao giờ bạn thắc mắc khi ngủ tư thế của mình như thế nào? Liệu nó đang bộc lộ điều gì về tính cách con người của mình? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Tư thế ngủ và những bí mật

Tư thế ngủ và những bí mật

Tư thế chân tay duỗi thẳng

Đây là tư thế ngủ của những người có tính cách phóng khoáng, dễ chịu, tốt bụng. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nếu họ nhờ vả, cũng không ngần ngại hy sinh bản thân mình vì người khác.

Trong công việc, những người này khá cá tính, tư duy tốt và có tố chất lãnh đạo. Họ ham học, thích đặt ra những mục tiêu và chinh phục thử thách cho bản thân. Với mối quan hệ đồng nghiệp, người này cũng “thẳng như ruột ngựa”.

Trong chuyện tình cảm, người ngủ tư thế duỗi thẳng thường rất thực tế. Họ ít mơ mộng về tương lai, mà chỉ tập trung vào những cảm xúc của thực tại. Vì vậy, họ sẽ không hứa hẹn trước về điều gì đó, nhưng lại yêu chân thành, hết mình.

Xem thêm: ''Bói tình yêu theo tên - Liệu người ấy có phải là chân ái của đời bạn?''

Tư thế sao biển

Đây là tư thế nằm ngửa, chân duỗi thẳng, tay cao lên phía đầu.

Người ngủ với tư thế sao biển biết lắng nghe mọi người, tính tình hòa đồng, thân thiện, nội tâm sâu sắc. Khi ai đó cần chia sẻ, họ luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích.

Trong công việc, người nằm tư thế sao biển có sức ảnh hưởng với người khác. Họ truyền động lực, giúp đồng nghiệp cùng đi lên. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho, vì vậy họ cũng được cấp trên ưu ái, trân trọng.

Trong chuyện tình cảm, đây là mẫu người âm thầm hành động, không yêu qua lời nói. Họ sẵn sàng làm mọi thứ cho đối phương mà không cần được đáp lại. Thế nhưng đây lại không phải người dễ thấu hiểu, vì nội tâm của họ khá khép kín.

Xem thêm: Bói Ngày Sinh - Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Tư thế chiến binh

Đây là tư thế nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng hai bên hay đặt lên trên ngực.

Ngủ ở tư thế này cho thấy bạn là người có phần ngay thẳng và chính trực, đôi chút lạnh lùng, có lối sống theo chủ nghĩa hoàn hảo và không kém phần khắt khe.

Trong công việc, đây là người luôn tuân theo kỷ luật, có độ chính xác cao khi làm một việc gì đó. Họ thích nghiên cứu, đam mê những con số hay những công việc liên quan tới tính toán. Người này tốt bụng nhưng ít giao tiếp vui đùa cùng đồng nghiệp.

Khi yêu, họ lại bộc lộ những nét tính cách đáng yêu của mình. Khác với vẻ ngoài nghiêm nghị, lạnh lùng, họ có một trái tim ấm áp, giàu lòng vị tha.

Xem thêm: Xem Tên Ai Cập - Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Tư thế nằm sấp

Tư thế ngủ nằm sấp

(Tư thế ngủ nằm sấp)

Đây là tư thế nằm sấp, thân nghiêng hai cánh tay ôm gối.

Là những người khá tin tưởng về lựa chọn của bản thân, không cần phải nương tựa vào bất kì ai và cực kỳ mạnh mẽ. Tính cách luôn sôi nổi và là khởi nguồn của câu chuyện, ham muốn được khám phá thế giới bên ngoài  nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố khác.

Khi làm việc, họ có sự tập trung cao độ và thường đạt được những thành tựu khiến người khác kinh ngạc. Người này cũng đam mê công việc, bận bịu từ sáng tới tối.

Khi yêu, người nằm tư thế sấp rất lý trí, họ ít nghe theo cảm xúc của mình. Đôi khi, họ trở nên vô tâm và khiến đối phương có cảm giác bị bỏ rơi.

Xem thêm: Bói Hắt Xì Hơi Theo Ngày Giờ  - Luận Giải Chi Tiết

Tư thế cuộn người

Đây là tư thế nằm nghiêng, người cuộn lại, đầu gối co lên ngực và cằm cúi xuống

Người có bề ngoài kiên định, mạnh mẽ nhưng bên trong rất cảm tính và dè dặt. Bạn luôn cư xử rất ân cần và ấm áp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đời sống nội tâm khép kín khiến ít ai có thể lại gần, thấu hiểu bạn.

Trong công việc, tuýp người này ít nói, thường chỉ chăm chú vào làm. Họ sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, không thích những câu chuyện tranh luận qua lại. Đó là lý do tại sao họ ít đưa ra quan điểm cá nhân.

Trong chuyện tình cảm, đây là những người kín đáo, ít khi biểu lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thường thích thầm một người rất lâu mà không dám bày tỏ.

Xem thêm: ''Bói Bài Tây - Xem Theo 52 Lá | Luận Giải Chi Tiết''

Có rất nhiều tư thế ngủ, mỗi tư thế lại có một ý nghĩa khác nhau bật mí về tính cách của bạn. Với những thông tin giải trí ở trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về “tiếng nói cơ thể” của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào