Bói vị trí ghế ngồi trong rạp chiếu phim - Bật mí tính cách của bạn
Góc Tử Vi

Bói vị trí ghế ngồi trong rạp chiếu phim - Bật mí tính cách của bạn

Xem phim có lẽ là cách giải tỏa căng thẳng hữu hiệu nhất. Bạn từng đi xem rất nhiều bộ phim chiếu rạp, thường xuyên yêu thích 1 vị trí ghế ngồi, Cùng bói bạn ngồi ở đâu trong rạp chiếu phim? Vị trí ghế ấy dự đoán tính cách bạn như thế nào nhé.

Bói vui rạp chiếu phim

(Chọn vị trí bạn thường ngồi khi vào rạp chiếu phim)

Vị trí ghế số 1: Chỗ ngồi trung tâm chính giữa rạp

Đây là vị trí thuận lợi nhất để bạn tập trung xem phim. Chọn ngồi vị trí này cho thấy bạn là người tự tin, năng động. Khi làm bất cứ việc gì, bạn luôn quyết đoán, cố gắng làm hết sức mình để đạt được kết quả tốt đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng là người có ý chí, nghị lực phi thường. Tuýp người có óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, luôn là trung tâm của sự chú ý. Trong công việc, bạn thường là trưởng nhóm, hoặc là người động viên tinh thần mọi người. Có một người nhiệt huyết như bạn khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Vị trí ghế số 2: Gần màn hình nhất có thể

Vị trí ghế ngồi này giúp bạn quan sát bộ phim gần hơn, không bị bỏ lỡ những chi tiết nhỏ trong phim.

Chọn ngồi vị trí này cho thấy bạn là một người tỉ mỉ, cẩn thận. Là người chu đáo trong mọi việc, khi ở gần bạn, mọi người đều cảm thấy an toàn. Bạn cũng là người có óc phân tích và thích quan sát. Điều này giúp bạn có tầm nhìn xa, hiểu biết rộng. Rất nhiều người mong muốn được nói chuyện, chia sẻ, mong nhận được lời khuyên từ bạn.

Tuy nhiên, chọn vị trí này có thể do bạn khó quan sát xa, có một số vấn đề về mắt. Nếu vậy, bạn nên thường xuyên thăm khám, chăm sóc để đảm bảo mắt và sức khoẻ nhé.

Vị trí ghế số 3: Chỗ ngồi chính giữa phía cuối xa màn hình

Vị trí này sẽ giúp mắt của chúng ta theo dõi tổng quát cả màn hình lẫn rạp chiếu phim. Ngồi ở đây bạn sẽ cảm giác được cùng mọi người theo dõi, tăng hứng thú cho bạn để cảm nhận bộ phim.

Chủ nhân ngồi những hàng ghế này là những người rất hoạt bát, linh động trong mọi việc. Trong cuộc sống, bạn thường là người phụ trách, đảm nhiệm những việc đội nhóm. Bạn luôn là cánh tay phải đắc lực, là người quan trọng không thể thiếu trong những dự án thành công.

Bạn là người tự tin, biết phát huy điểm mạnh và thích tham gia các hoạt động tập thể. Nhờ có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện và tốt bụng nên được mọi người yêu mến. Cuộc sống bên bạn luôn tươi đẹp, tràn ngập sức sống.

Vị trí ghế số 4: Hàng ghế phía hai bên rạp

Ngồi vị trí ghế này cho thấy bạn là người khá trầm tính, ít thích bon chen. Bạn mong muốn cuộc sống ổn định và an lành. Bạn là người nhẹ nhàng, ít nói, biết quan tâm người khác. Bên cạnh bạn, mọi người thường cảm thấy khá thoải mái và gần gũi.

Chủ nhân của vị trí này còn là người có trách nhiệm cao, coi trọng gia đình. Với bạn, niềm vui lớn nhất là được chăm sóc người thân, được đồng nghiệp yêu quý. Trong nhiều cuộc tranh luận, bạn luôn là người đứng ra hoà giải, giống như 1 vị trọng tài không thể thiếu đối với mọi người.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết! Chúc quý bạn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Tags Xem bói