Bướm Đậu Vào Người Là Điềm Gì? Hên Hay Xui?
Góc Tử Vi

Bướm đậu vào người là hên hay xui? Báo hiệu những điều thú vị gì sau đó?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong cuộc sống, không khó để bắt gặp bướm bay xung quanh nhà bạn. Tuy nhiên khi bướm đậu trên người thì có điềm báo gì hay không? Báo hiệu những con số may mắn nào sau đó?

Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết này của lich365.net!

1. Ý nghĩa của loài bướm trong tâm linh

Bướm được xem là một loài vật linh thiên

(Bướm được xem là một loài vật linh thiên)

Trong tâm linh người ta cho rằng hình ảnh những chú bướm đang bay tựa như những linh hồn đang lang thang nơi chốn trần gian. Bên cạnh đó, vòng đời sinh sống của bướm gần giống với con người, do đó họ cho rằng bướm cũng giống như một người đã mất.

Trong văn hóa của chúng ta và người Nhật, thì bướm được coi là tượng trưng cho một người thân đã mất của mình. Họ cho rằng người thân của mình còn vướng bận điều gì đó, nên đã hóa thân thành bướm để được ở bên gia đình.

Ở một số vùng, có những người lại cho rằng bướm là hiện thân của người đã mất, trở về để báo cho người thân về sự “ra đi” của họ. Cũng vì suy nghĩ này, nên khiến nhiều người tâm niệm rằng bướm là một loài vật mang tính linh thiêng.

2. Bướm đậu vào người là điềm báo gì? Hên hay xui?

Trong tự nhiên, bướm có rất nhiều loài và mỗi loài sẽ có những đặc điểm về màu sắc và kích thước khác nhau. Vì vậy, những điềm báo mà bướm mang đến cũng khác nhau dựa vào các đặc điểm của chúng. Nhưng đa số khi bướm đậu vào người sẽ mang đến cho chúng ta những điều may mắn.

Tuy nhiên, cũng sẽ có những trường hợp ngoại lệ xung quanh việc bướm đậu vào người. Hãy cùng theo dõi những luận giải chi tiết cho mỗi trường hợp sau để rõ hơn nhé!

Đa phần bướm mang lại điềm báo tốt

(Đa phần bướm mang lại điềm báo tốt)

3. Luận giải chi tiết từng trường hợp bướm đậu vào người

Bướm đen đậu vào người

Đừng thấy bướm có màu đen mà vội cho rằng nó mang lại cho bạn những điều không may mắn. Ngược lại, khi bướm đen đậu vào người nó đang báo hiệu trong tương lai bạn sẽ gặp những điều tốt lành, công việc thuận lợi.

Bướm đậu trên người báo hiệu cho bạn thấy sự nghiệp sắp tới của bạn sẽ có tiến triển tốt. Nếu bạn đang kinh doanh thì chắc chắn việc làm ăn sẽ thu lại nhiều lợi nhuận, tiền rủng rỉnh.

Bên cạnh đó, nó cũng báo hiệu trong thời gian sắp đến gia đình bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Vì vậy hãy sẵn sàng đón nhận tin vui này nhé!

Bướm trắng đậu vào người

Màu trắng thường tượng trưng cho sự tang thương, do đó khi bướm trắng đậu vào người cũng sẽ báo hiệu những điều xấu. Cho thấy thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ gặp một vài trục trặc không đáng có.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý về sức khỏe của mình, cần kiểm tra sức khỏe để phòng tránh những bệnh tiềm ẩn. Ngoài ra, bạn nên khuyên những người thân cần chú ý hơn trong việc đi lại để không gặp những va chạm trên đường.

Bướm rất dễ bắt gặp trong cuộc sống

(Bướm rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày)

Bướm vàng đậu vào người

Bướm vàng đậu vào người báo hiệu điều may mắn cho bạn. Nếu bạn đang khởi nghiệp thì công việc sắp tới sẽ vô cùng thuận lợi, có nhiều tài lộc. Sự nghiệp trong tương lai sẽ rất bền vững và có nhiều thành công vang dội.

Vì vậy bạn hãy sẵn sàng tạo dựng sự nghiệp từ ngay bây giờ, đừng lo sợ mà đánh mất đi cơ hội tốt của mình.

Bướm nâu đậu vào người

Bướm nâu đậu vào người thường báo hiệu bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp trong tình cảm. Nếu đang độc thân bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nửa cho mình. Còn với những ai đang trong một mối quan hệ, thì cho thấy người ấy yêu thương bạn rất thật lòng.

Gia đình bạn đang rất hạnh phúc, trong thời gian tới có thể bạn sẽ đón chào một thành viên mới. Hãy sẵn sàng đón nhận niềm vui này nhé!

Bướm đậu vào người

(Không cần quá lo lắng khi bướm đậu vào người)

Bướm có màu sắc tươi tắn sặc sỡ

Nếu một chú bướm có màu sắc tươi tắn sặc sỡ đậu vào người, thì bạn hãy vui vì điều đó. Vì nó có thể xem là linh hồn, của những người thân đã từng rất yêu thương bạn, đang trở về thăm bạn.

Ngoài ra, nó cho thấy những mối quan hệ sắp tới trong công việc và học tập của bạn diễn ra rất thuận lợi. Cũng như trong tình yêu, người ấy sẽ dành cho bạn những điều bất ngờ, thú vị.

Bướm mặt quỷ có vẻ ngoài hung tợn

Khi có bướm mặt quỷ vẻ ngoài hung tợn đậu vào người, bạn nên nhanh chóng đuổi nó đi ngay lập tức. Bởi vì nó sẽ mang lại cho bạn những điều không hề may mắn. Công việc của bạn sắp tới có một số thử thách nhỏ, ban đầu tuy khó khăn nhưng đừng quá lo lắng. Vì sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn vượt qua.

Bướm bay vào nhà và đậu vào người

Bướm bay vào nhà tượng trưng cho những khởi sắc sắp tới trong chuyện tình cảm, công việc của bạn. Ban đầu tuy có chút thử thách nhưng nếu kiên trì sẽ vượt qua và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

4. Bướm đậu trên người đánh đề số mấy?

Bướm đậu vào người chứa đựng rất nhiều những điều thú vị. Bên cạnh đó nó còn gắn liền với những con số may mắn, nếu muốn thử vận may của bản thân thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

  • Bướm đậu trên người: 83 và 36
  • Bướm đen đậu trên người: 33 và 38
  • Bướm đậu trên tay: 30 và 63 và 88
  • Bướm ma đậu trên người: 49 và 96 và 44
  • Bướm nhiều màu đậu trên người: 24 và 12
  • Bướm đỏ đậu trên người: 98 và 26 và 75
  • Bướm bà đậu trên người: 33 và 66 và 99

vận may với các con số khi bướm đậu vào người

(Bạn có thể thử vận may với các con số khi bướm đậu vào người)

Đôi khi việc bướm đậu vào người cũng chỉ là một việc ngẫu nhiên mà thôi. Bên cạnh những điềm báo, bạn có thể thử vận may với những con số may mắn, tuy nhiên cũng không nên quá lệ thuộc vào nó bạn nhé!

 Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết !

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 2 (1 vote)