Tiết lộ bí mật: Đâu là cặp cung hoàng đạo hợp với nhau nhất ?
Góc Tử Vi

Tiết lộ bí mật : Đâu là cặp cung hoàng đạo hợp với nhau nhất ?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Thế giới vạn tỷ người, tìm được một người bạn “tâm đầu ý hợp”, một người tình “trước sau như một” thật sự là rất khó khăn. Vậy, đâu là cung hoàng đạo ta vẫn đang tìm kiếm ? Đâu là tuýp người hòa hợp được với ta ?

Theo các nhà chiêm tinh học thuở xưa: 12 cung hoàng đạo gồm có 4 nhóm nguyên tố Đất, Nước, Lửa, Khí đặc trưng cho 4 nhóm tính cách khác nhau của các chòm sao. Để tìm hiểu sâu hơn những cặp nguyên tố phù hợp (Đất - Nước, Lửa - Khí), đâu là những cặp đôi hiểu nhau nhất, hòa hợp nhất, hãy cùng khám phá qua bài bài viết này.

Top 12 “couple love” hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương và Song Tử

(Kí hiệu cung hoàng đạo của cặp đôi Bạch Dương - Song Tử)

(Kí hiệu cung hoàng đạo của cặp đôi Bạch Dương - Song Tử)

Với tính cách hướng ngoại, đây là cặp đôi rất giỏi giao tiếp và thể hiện cảm xúc với mọi người xung quanh. Ở họ có những nội tâm riêng biệt mà chỉ có cả hai mới cảm nhận được điều ấy.

Bạch Dương & Song Tử là một tình yêu chân thành, hi sinh và tin tưởng. Cặp đôi Dương - Tử luôn rất tự tin về tình yêu họ dành cho nhau. Chàng và nàng luôn để đối phương có những “khoảng trời riêng” cho bản thân, và khi ở bên cạnh nhau thì tình yêu của họ thật thiêng liêng, thật cháy bỏng.

Trong tình yêu Bạch Dương - Song Tử thuộc tuýp người chủ động và linh hoạt. Cặp đôi luôn biết tạo một thế giới riêng, thú vị cho tình yêu của họ luôn rực màu hạnh phúc. Cả hai luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc tình yêu bằng sự tin tưởng và lòng chung thủy.

Cự Giải và Kim Ngưu

Điểm tương đồng ở cặp đôi này là tính cách nhẹ nhàng, trầm lắng. Cự Giải và Kim Ngưu mang trong mình một trái tim ấm áp, nhân hậu.

Một tình yêu nhẹ nhàng mà sâu sắc, ngọt ngào mà thủy chung chỉ có ở cặp đôi Cự Giải - Kim Ngưu. Tình yêu của họ dành cho nhau “ngọt” đến mức khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị và thầm ngưỡng mộ. Cặp đôi luôn thấu hiểu, tin tưởng tuyệt đối nơi người mình yêu. Tình yêu của họ rất đẹp, đẹp như những áng mây trắng trên bầu trời.

Tuy nhiên, cả hai đều chung một điểm trừ, đó là thích chiếm hữu đối phương. Đây cũng không phải là tính cách xấu, bởi luôn muốn sở hữu người yêu đồng nghĩa với tình yêu của họ dành cho đối phương rất lớn. Nhưng để tình yêu luôn được “nung nóng”, cháy bỏng khi bên nhau, cặp đôi hãy tạm làm quen xa nhau một chút, để khi thời gian ở cạnh nhau thật ý nghĩa và nồng nàn nhé.

Sư Tử và Thiên Yết

(Cặp đôi Sư Tử - Thiên Yết)

(Cặp đôi Sư Tử - Thiên Yết)

Đúng với biểu tượng nguyên tố Lửa và Nước, đây là cặp đôi rất thú vị. Sư Tử và Thiên Yết đều thuộc tuýp người mạnh mẽ - cầu kỳ, lạnh lùng - thận trọng.

Tình yêu của họ phải khiến sắc hoa cũng phải “ghen tỵ”. Trái tim của chàng và nàng như quyện lại thành một, sâu sắc mà ngọt ngào. Họ đắm chìm trong “biển tình yêu” mãnh liệt, nồng nàn. Khi yêu, cô gái - chàng trai tạo ra một thế giới riêng chỉ đủ chỗ cho hai trái tim và thế giới ấy được thống trị bởi tình yêu của họ.

Sư Tử tuy đào hoa, đa tình nhưng vẫn một lòng chung thủy với người mình yêu. Cả hai đều có tính sở hữu đối phương. Đây là điều rất tốt để kiểm soát tình yêu lâu dài, nhưng cặp đôi nên cho nhau những khoảng lặng riêng để cân bằng với thời gian dành cho nho nhé.

Bảo Bình và Nhân Mã

Với tính cách phóng khoáng, lạc quan và sở hữu bộ óc trí tuệ, thông minh, họ là những người vô tư, yêu đời, luôn sống và làm việc tích cực. Ở họ còn là tấm lòng bao dung và rộng lượng.

Nhân Mã khô khan thì đã có Bảo Bình đầy thú vị và lãng mạn. Ngược lại, để lấp đầy trái tim mềm yếu, dễ tổn thương của chòm sao Aquarius là một tình yêu chân thành và nghiêm túc Nhân Mã dành trao. Một sự bù trừ quá hoàn hảo cho cặp đôi.

Tình yêu của họ rất dịu dàng và lãng mạn. Cặp đôi Bảo Bình - Nhân Mã luôn dành thời gian để quan tâm chăm sóc, ân cần đến đối phương. Chàng dành cho nàng những gì tuyệt vời nhất, hoàn thiện và chấp nhận những điểm khác của nhau. “Như một bản tình ca còn đang viết dở, Bảo Bình chợt đến, trái tim Nhân Mã bỗng vui”.

Ma Kết và Xử Nữ

(Biểu tượng cung hoàng đạo của cặp đôi Ma Kết - Xử Nữ)

(Biểu tượng cung hoàng đạo của cặp đôi Ma Kết - Xử Nữ)

Được mệnh danh là cặp đôi vàng trong 12 cung hoàng đạo. Sự xuất hiện, và góp mặt vào cuộc đời của nhau như định mệnh đã sắp đặt sẵn. Như mặt trời và mặt trăng, Ma Kết phải gắn liền với Xử Nữ.

Một hạnh phúc bình dị, dịu êm là tình yêu mà cặp đôi Capricorn - Virgo đang hướng tới. Không phô trương và đánh bóng tình yêu của mình là nguyên tắc mà chàng và nàng đã đề ra. Đối với họ, tình yêu chính là những điều nhỏ nhặt, những hành động tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa.

Khi yêu, trái tim giá lạnh của Ma Kết như được nóng lên, được hòa quyện vào tình yêu chân thành của Xử Nữ. Nếu chàng và nàng có thể nên duyên vợ chồng thì tổ ấm ấy luôn tràn ngập tình yêu, hạnh phúc.

Thiên Bình và Sư Tử

Là hai mảnh ghép mang tên ngọt ngào. Tình yêu của chàng và nàng luôn chìm đắm trong thế giới màu hồng do hai người tạo nên. Cả hai đều ưa thích sự lãng mạn và đắm chìm vào tình yêu ngọt ngào. Họ không ngại trao nhau những cái hôn trìu mến ở nơi phố đông người, không ngại bày tỏ sự ngọt ngào khi nhắc về đối phương với người khác.

Đối với trái tim mỏng manh “dễ vỡ” như Thiên Bình - Sư Tử lại biết cách xây đắp tình yêu bằng cảm giác an toàn cho đối phương. Nhưng đôi lúc Leo hơi có phần ghen tuông và suy diễn mọi chuyện quá xa với thực tế, vô tình tạo nên mâu thuẫn không đáng có giữa tình yêu “mật ngọt” này.

Song Tử và Thiên Bình

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai cá thể cùng một nguyên tố - Gió. Cặp đôi mang trong mình sự tự do, thông minh, phóng khoáng, luôn hướng đến điều tích cực.

Song Tử được gắn mắc là đào hoa nhưng không bao giờ để người mình yêu phải thất vọng.  Chân thành, hy sinh là điều minh chứng cho sự chung thủy của chòm sao Gemini. Tình yêu của họ là màu hồng ngọt ngào của niềm hạnh phúc, là màu xanh đằm thắm của sự bao dung, là màu tím mộng mơ của lòng thủy chung, là màu đỏ thắm của một tình yêu rực lửa.

Bỗng chốc không còn để ý đến “ong bướm” xung quanh mình nữa. Cuộc sống của Song Tử giờ đây chỉ xoay quanh vào một người mang tên Thiên Bình, một tình yêu mang tên - vĩnh cửu, một tổ ấm mang tên - hạnh phúc.

>> Tiết lộ "sự thật động trời" trong tình yêu của chàng Song Tử và nàng Thiên Bình

Xử Nữ và Cự Giải

Cặp đôi đều thuộc tuýp người ôn hòa, nhẹ nhàng, hay cảm xúc và dễ bị tổn thương. Virgo và Cancer rất hòa hợp trong mối quan hệ tình cảm, họ có thể chạm vào được thế giới nội tâm sâu sắc của nhau.

(Chuyện tình yêu của cặp đôi Xử Nữ - Cự Giải)

(Chuyện tình yêu của cặp đôi Xử Nữ - Cự Giải)

Trong tình yêu, Xử Nữ không thích dùng lời nói để bày tỏ sự yêu thương, chòm sao thường sẽ hành động hơn là lời nói. Virgo luôn quan tâm và chăm sóc đối phương bằng cả trái tim mình. Cua nhỏ cảm nhận được những điều đó và một lòng tin tưởng vào tình yêu mà cả hai cùng nhau xây dựng.

Một tình yêu nhẹ nhàng mà ngọt ngào, dịu dàng mà sâu lắng là khoảng trời yêu mà cặp đôi đang đắm chìm. Một Xử Nữ quá lý trí, thực tế lại có thể say đắm trong men yêu, chìm mình vào thế giới tình yêu kì ảo vì nơi đó, có Cự Giải.

Thiên Yết và Kim Ngưu

Sự kết hợp hài hòa giữa hai nguyên tố Đất - Nước. Họ đến với nhau để yêu và hoàn thiện hơn nhờ có sự góp mặt của đối phương

Đều là những người mang trong mình một tình yêu thủy chung, khi yêu rất mãnh liệt, nồng nàn. Khi nghiêm túc bước vào đời nhau, Thiên Yết và Kim Ngưu cùng cho nhau những cảm xúc dịu dàng, lãng mạn, ngọt ngào, nồng ấm. Tình yêu của cặp đôi như một bức họa mà hai người tự vẽ nên.

Vì quá đắm chìm trong tình yêu cháy bỏng ấy, cả hai luôn muốn chiếm hữu, kiểm soát đối phương. Thiên Yết sẽ  khó chịu ra mặt và nổi cơn ghen khi thấy ai đó đang cố tình “có ý” với Kim Ngưu nhà mình.

Ngoài kết hợp với Kim Ngưu, chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình bên nhau cũng như bản giao hưởng tình yêu tuyệt vời 

Sư Tử và Bạch Dương

Một Sư Tử đào hoa hay suy diễn - Một Bạch Dương thú vị, đề cao tự do. Cả hai khá khác biệt trong tính cách nhưng lại tương đồng quan điểm khi yêu.

Mối tình của họ sẽ rất ngọt ngào, lãng mạn, vô cùng thú vị. Họ ảnh hưởng những điều tích cực ở nhau, chấp nhận và thay đổi nhau theo một cách hoàn hảo hơn. Bạch Dương có vẻ quá yêu sự tự do mà quên mất tình yêu phải cần sự mãnh liệt. Hay ghen tuông suy diễn vô tình làm Sư Tử có những hiểu lầm không đáng có.

Nhưng thật may mắn, họ đã tìm thấy nhau và học cách thêm dấu cộng, bớt dấu trừ ở nhau. Leo - Virgo xứng đáng có một hạnh phúc viên mãn, cùng nhau chìm đắm trong thế giới tình yêu, mà nơi đó ngọn lửa tình sẽ không bao giờ tắt, bàn tay đã nắm lấy sẽ không bao giờ buông.

Kim Ngưu và Ma Kết

(Câu chuyện tình yêu của chòm sao Ma Kết - Kim Ngưu)

(Câu chuyện tình yêu của chòm sao Ma Kết - Kim Ngưu)

Cùng nằm trong nhóm nguyên tố Đất, có thể nói Kim Ngưu và Ma Kết là cặp đôi nghiêm túc và trưởng thành nhất.

Cả hai luôn thận trọng và nghiêm túc khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, vì thế để tìm được nhau và mở lòng với nhau đã là một sự kỳ diệu ở tình yêu này. Trái tim của Capricorn sẽ bắt đầu nóng lên quyện vào tình cảm sâu sắc của Taurus. Như một cú va chạm giữa hai thiên thạch, tình yêu của họ đã “cháy rực” lên giữa màn đêm đang u tối.

Không cần dùng những câu từ được gọt dũa, mật ngọt. Tình yêu của họ chỉ giản đơn là sự chân thành, hi sinh, nghiêm túc yêu thương và quan tâm thật sự đến nhau. Không chỉ dừng lại ở mức hạnh phúc ngọt ngào mà tình yêu này có thể đạt đến giá trị cuối cùng, mang tên - tình yêu vĩnh cửu.

Song Ngư và Thiên Yết

Họ là những con người đầy nhạy cảm và nhiều nỗi niềm, thật hoàn hảo khi có sự góp mặt của nhau trong cuộc đời. Tình yêu của họ có lúc dịu dàng như nắng sáng bình minh, lại có lúc cuồn cuộn như sóng ngầm.

Tình yêu của Song Ngư - Thiên Yết là sâu sắc, chân thành, chung thuỷ và sắt son. Cặp đôi đều mang trong mình một trái tim dễ tổn thương, đầy xúc cảm, sâu sắc. Song Ngư hay nghĩ ngợi vu vơ, rất bị dễ tổn thương. Nhưng thật hạnh phúc, Thiên Yết sẽ không bao giờ để Ngư Ngư phải chịu những tổn thất trong tình yêu.

Tình yêu nào cũng vậy, sự hòa hợp rất cần thiết để duy trì và gắn kết tình yêu. Nhưng song hành với nó là sự thông cảm, sẻ chia và bao dung của một người nam - một người nữ. Từ đó chuyện tình yêu không đơn thuần là hai con người yêu nhau, mà là sự chấp nhận, hy sinh.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về 12 cung hoàng đạo. Vì sao lại có 12 chòm sao và biểu tượng của những chòm sao ấy như thế nào ? Những bí mật sẽ được giải đáp trong bài viết: Tiết lộ bí mật đáng kinh ngạc về biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Top 12 cặp bạn thân “tri kỷ” nhất trong 12 cung hoàng đạo

Thiên Yết và Sư Tử

(Thiên Yết và Sư Tử - liệu đây có phải là một tình bạn đẹp ?)

(Thiên Yết và Sư Tử - liệu đây có phải là một tình bạn đẹp ?)

Sư Tử - Thiên Yết sẽ có một tình bạn nghiêm túc và trưởng thành. Họ quan tâm, thấu hiểu nhau theo cảm xúc và nội tâm bên trong, ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Đôi bạn cùng tiến này sẽ đưa nhau ra một tầm cao mới, hỗ trợ và thăng tiến lẫn nhau.

Họ rất ăn ý trong công việc, một người nổi bật, cầu kì, một người dám nghĩ dám làm. Đôi bạn sẽ có những sáng tạo bứt phá và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, cầu toàn nhất. Là những người bạn tốt thực sự, Thiên Yết - Sư Tử sẽ luôn trân trọng và gìn giữ tình bạn đáng quý này.

Bên cạnh tình bạn, nếu kết hợp với nhau, nam Sư Tử và Nữ Thiên Yết sẽ có một chuyện tình sóng gió giữa cậu bé lửa và cô bé nước

Thiên Bình và Song Tử

Một Thiên Bình thông minh, công bằng - một Song Tử sáng tạo, hiếu kì. Cả hai là sự kết hợp tuyệt vời cho một tình bạn đẹp. Khi đã bắt đầu được mối quan hệ bạn thân, cặp bạn này sẽ có những giây phút vui vẻ, thú vị, một năng lượng tích cực được tạo ra khi họ ở cùng nhau.

Họ là những người năng động và thích phiêu lưu. Thiên Bình và Song Tử là cặp bạn đồng hành khá ăn ý trong những chuyến phiêu lưu, khám phá, mạo hiểm. Khi đồng hành cùng với nhau, không tránh khỏi những mâu thuẫn, nhưng đó lại là cơ hội để cả hai hiểu rõ nhau hơn, thông cảm và bao dưng với những khuyết điểm của đối phương.

Song Tử và Bạch Dương

Bạch Dương tính tình thẳng thắn, thật thà, đôi lúc hơi nóng vội hấp tập. Song Tử rất linh hoạt, rất biết cách giao tiếp, có cái nhìn sâu sắc hơn người bạn kia của mình. Thật may mắn khi cả hai là một cặp bạn thân, họ sẽ có thể học hỏi từ nhau và hỗ trợ lẫn nhau một cách tuyệt đối nhất.

Họ có thể cùng nhau tiến xa hơn trong công việc cũng như tình bạn. Bạch Dương nhạy bén - tham vọng, Song Tử thông minh - ham học hỏi. Cả hai dường như là những cung tên cùng lao về một mục đích. Tình bạn này rất đẹp và có giá trị về mọi mặt, khi đồng hành cùng nhau, họ là những chiến hữu tuyệt vời.

Nhân Mã và Bảo Bình

(Biểu tượng của chòm sao Nhân Mã - Bảo Bình)

(Biểu tượng của chòm sao Nhân Mã - Bảo Bình)

Có thể nói nếu tình bạn này được duy trì mức độ lâu dài thì đây là đôi bạn thân cực chất lượng. Họ là những người không tính toán, hết lòng với bạn bè. Khi một trong hai gặp phải chuyện buồn, Bảo Bình - Nhân Mã có thể thâu đêm, nghịch ngợm, làm những điều thật ngớ ngẩn, vui đùa và lấy lại tinh thần cho nhau một cách nhanh nhất.

Đôi bạn có thể cho ra những ý tưởng táo bạo, mới mẻ, đầy tính sáng tạo, giúp ích rất nhiều trong công việc của họ.

Kim Ngưu và Cự Giải

Mới bắt đầu tiếp xúc, Cự Giải có phần hơi rụt rè, ngại ngùng giao tiếp. Nhưng với tính cách hòa đồng và thân thiện của Kim Ngưu, chú Cua nhỏ có vẻ cảm thấy thoải mái, cởi mở  hơn khi trò chuyện với người bạn này. Từ đó cả hai cùng nhau phát triển tình bạn ấy và lâu dài có thể trở thành  “người bạn tri kỉ” của nhau.

Cự Giải và Kim Ngưu rất tâm đầu ý hợp trong công việc. Cả hai đều là những con người có tính tỉ mỉ, cẩn thận và rất thực tế. Nếu họ có cơ hội cùng nhau đảm nhiệm một công việc nào đó, thì chắc chắn hiệu quả công việc và thành tích cuối cùng sẽ rất cao.

Tình bạn này thật sự rất đẹp, có thể nói là tri kỷ, là vĩnh cửu . Bởi trong bất cứ một mối quan hệ nào đi chăng nữa, luôn phải có một bên trầm lắng, một bên sôi nổi, “dương thịnh - âm suy”, thì mối quan hệ ấy mới cân bằng, sẽ không ngừng phát triển và gắn bó mật thiết với nhau.

Ma Kết và Thiên Yết

Đồng điệu về suy nghĩ cũng như tính cách, cặp bạn thân Kết - Yết đều sở hữu bộ óc thông minh, nhanh nhạy, mạnh mẽ. Họ có thể cùng nhau vượt qua những mâu thuẫn xung đột trong tình bạn, họ là những chiến hữu mạnh mẽ, hỗ trợ và bồi sức cho nhau trong mọi hoàn cảnh.

Cả hai khá lạnh lùng, trầm tính, nhưng sâu trong tâm hồn là hai trái tim đầy nhân hậu và tốt bụng. Ma Kết - Thiên Yết không đơn thuần là một tình bạn bình thường, khi đã cùng nhau vượt qua đủ gắn bó thăng trầm, tự khắc họ sẽ là “tri kỉ”, là những người bạn chính nghĩa của nhau.

Trong công việc họ là một cặp đôi rất ăn ý, là những chiến binh thép cực kỳ xuất sắc. 

Bạch Dương và Nhân Mã

(Bạch Dương - Nhân Mã, đôi bạn cùng tiến, song hành trên mọi nẻo đường)

(Bạch Dương - Nhân Mã, đôi bạn cùng tiến, song hành trên mọi nẻo đường)

Có lẽ cả Bạch Dương - Nhân Mã đều là những người có tính cách cực kỳ vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng, ngoại giao tốt. Nên chính vì tính cách quá hòa hợp ấy, họ đã đồng ý gắn bó với sự góp mặt của đối phương.

Tình bạn của họ rất giản đơn, trong sáng mà ấm áp. “Tình huynh đệ” của cặp bạn thân được ví von: Ăn cùng mâm, nằm cùng chiếu, bạn bè sống chết phải có nhau. Một tình bạn trong sáng, không danh lợi là điều cả hai người bạn này rất quý trọng và luôn hướng theo.

Cho dù sau này mỗi người một ngã rẽ, không còn thời gian bên cạnh nhau, thì trong trái tim của mỗi người họ luôn chất chứa một “tình thương”cho nhau, mà khi nhắc đến, Bạch Dương hay Nhân Mã sẽ mỉm cười hạnh phúc.

Song Ngư và Kim Ngưu

Chòm sao Song Ngư rất yêu tự do và không thích bị ràng buộc bởi bất cứ mối quan hệ nào. Ấy vậy mà hay thay, với sự tốt bụng và đáng tin cậy của Kim Ngưu, cả hai lại có cơ duyên được làm bạn của nhau, được giúp đỡ nhau.

Song Ngư luôn hết mình hỗ trợ cho người bạn của mình mỗi khi cần giúp đỡ, gặp khó khăn. Đổi lại, Kim Ngưu cũng không bao giờ làm đối phương phải thất vọng về sự chân thành và uy tín của mình. Thật may mắn cho cả hai đã gặp được nhau, cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn, để rồi cuối cùng họ nhận được là một tình bạn “tri kỷ”.

Xử Nữ và Ma Kết

Hai chòm sao này được ví như là bản sao của nhau. Bởi họ quá giống nhau, và không khó để cả hai có thể cảm thấy ăn ý khi lần đầu chạm mặt.

Một cặp bạn thân đầy sự trưởng thành và chững chạc là Xử Nữ - Ma Kết. Họ không cần phải bày tỏ quá nhiều là “tôi đang rất quan tâm đến bạn”, mà chỉ cần một tin nhắn, một cuộc gọi ngắn, cả hai có thể chia sẻ tất cả với nhau về những chuyện buồn, vui, được, mất.

 Đối với cặp đôi, “bạn thân” không cần phải dành thời gian cho nhau thật nhiều, quan tâm thật nhiều. Mà là thời gian đúng lúc, quan tâm đúng chỗ, cái quan trọng vẫn là sự sẻ chia, cảm thông và nâng đỡ nhau khi gặp khó khăn.

Song Tử và Sư Tử

(Một tình bạn gắn kết, chất lượng - Song Tử và Sư Tử)

(Một tình bạn gắn kết, chất lượng - Song Tử và Sư Tử)

Cả hai chòm sao đều là những người ham học hỏi, tham vọng, tỉ mỉ. Khéo léo và thận trọng là hai tính từ chỉ đặc trưng tính cách của hai chòm sao này. Cũng khó hiểu tại sao Song Tử và Sư Tử lại có thể nên duyên bạn bè với nhau.

Cặp đôi này sẽ rất thành công khi cả hai cùng đứng chung sự nghiệp. Họ là đôi bạn đồng hành xuất sắc trong công việc, và đôi lúc họ sẽ là những “đối thủ cạnh tranh công bằng” trên thương trường.

Tình bạn của họ mang một tầm vóc lớn mà không cần phải phô trương, đánh bóng. Là những chiến hữu đích thực, cùng nhau song kiếm hợp bích, Song Tử - Sư Tử là “đồng chí”.

Bảo Bình và Bạch Dương

Thoạt nhìn hai chòm sao này có vẻ khá khác biệt về tính cách, suy nghĩ. Nhưng khi hai cá thể này hòa quyện với nhau lại tạo nên một sự ăn khớp, và trùng hợp đến lạ thường. Người ta gọi đó là sự cộng hưởng của tình bạn.

Khi đã gắn bó với nhau một thời gian, Bạch Dương có thể giúp Bảo Bình có cái nhìn nhạy bén hơn về cuộc sống. Ngược lại chòm sao Aquarius biết cách điều chỉnh và cân bằng mọi thứ trở nên an toàn, Bạch Dương có thể ảnh hưởng tính cách này từ bạn mình, thay vì tính hấp tấp, nóng vội vốn có của bản thân.

Họ là một cặp bạn thân ở bên để giúp đỡ nhau, cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến bộ. Tình bạn đẹp nhất là khi cả hai cùng lắng nghe, biết chia sẻ, cảm thông và hoàn thiện nhau.

Song Ngư và Cự Giải

(Song Tử và Cự Giải - Một tình bạn được mang tên “tri kỷ”)

(Song Tử và Cự Giải - Một tình bạn được mang tên “tri kỷ”)

Với tính cách nhẹ nhàng, vui vẻ, cặp đôi rất dễ dàng để có thể bắt đầu một mối quan hệ bạn bè và phát triển thành “tri kỉ”. Họ là những con người có thế giới nội tâm sâu sắc, đầy xúc cảm.

Khác với các cặp bạn thân khác, Song Ngư và Cự Giải sẽ luôn dành thời gian cho nhau. Họ sẵn sàng nâng đỡ, hỗ trợ hết mình khi người bạn của mình đang “kiệt sức” nhất. Tình bạn của đôi bạn này rất đơn giản mà chân thành, họ sẽ không bao giờ phải đi ăn một mình, cô độc trên phố một mình vì trong trái tim của hai người luôn luôn có một chỗ để dành mang tên “tri kỷ”.

Kết luận

Từng cặp đôi hoàng đạo hợp với nhau đã được hé lộ. Không chỉ trong tình yêu trai gái, những chòm sao này còn có thể là “cạ cứng” của nhau trong công việc, cuộc sống. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại bạn ở những lần chia sẻ kế tiếp.

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 5 (1 vote)