Cách Tính Số Điện Thoại Hợp Tuổi "Mở Cung Tài Lộc"
Góc Tử Vi

Cách tính số điện thoại hợp tuổi như thế nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Khi chọn số điện thoại, ngoài hình thức số đẹp dễ nhớ, đa phần mọi người còn quan tâm đến yếu tố phong thủy, kiểm tra số điện thoại có hợp với tuổi của mình hay không? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn đọc những cách để biết số điện thoại hợp với tuổi của mình.

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi

Để tính số điện thoại hợp với tuổi, quý bạn có thể dựa vào các yếu tố về ngày/tháng/năm sinh để lựa chọn những con số may mắn, mang lại nhiều tài lộc cho tuổi của mình. Dưới đây là 3 cách xem số điện thoại hợp tuổi mà quý bạn có thể tham khảo.

1. Cách tính số điện thoại theo Ngày - Tháng - Năm - Sinh

(Ảnh: Cách tính số điện thoại theo ngày tháng năm sinh)

(Ảnh: Cách tính số điện thoại theo ngày tháng năm sinh)

Đối với tất cả mọi người thì ngày/tháng/năm sinh là khung giờ có ý nghĩa đặc biệt. Bên cạnh những ý nghĩa về sự phù hợp với tuổi tác, số điện thoại chứa ngày tháng năm sinh còn rất dễ nhớ, giúp mọi người ghi nhớ dễ dàng hơn

Ví dụ người sinh ngày 19 tháng 03 năm 1992 có thể chọn số điện thoại hợp với tuổi như sau:

- Đối với mạng Viettel: 09*1903992, 03*1903992, 08*1903992,...

- Đối với mạng Vinaphone: 09*190392, 07*190392,..

Ngoài ra bạn muốn xem chi tiết ý nghĩa về 3 số cuối có thể tham khảo tại: Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại nói lên điều gì?

2. Cách tính số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành

Ngũ hành được dựa trên ngày - tháng - năm sinh để dự đoán vận mệnh, số phận của mỗi con người. Vì vậy tính số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành sẽ giúp chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn trong công việc, các mối quan hệ xã hội.

Vì là cách lựa chọn số điện thoại duy nhất dựa trên yếu tố giờ sinh của con người mà được đa phần người dùng lựa chọn. Bạn đọc cần xác định mệnh ngũ hành của tuổi, sau đó kết hợp số may mắn của mệnh và ngày sinh:

  • Mệnh Kim: 6 , 7
  • Mệnh Mộc: 3, 4
  • Mệnh Thổ: 2, 5, 8
  • Mệnh Thủy: 0, 1
  • Mệnh Hỏa: 9

Ví dụ: Người sinh giờ Hợi ngày 19 tháng 03 năm 1992 có ngũ hành suy Thổ, nên chọn số điện thoại chứa các con số như 3, 5, 8, 9 để đạt được vượng khí tốt nhất.

Xem chi tiết hơn về cách chọn sim theo phong thủy, quý bạn có thể tham khảo tại: Bật mí cách chọn sim số đẹp giúp kích tài kích lộc

(Ảnh: Cách tính số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành)

(Ảnh: Cách tính số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành)

3. Cách tính số điện thoại hợp tuổi dựa trên sự cân bằng Âm - Dương

Trong số học, người ta quan niệm rằng số chẵn sẽ thuộc âm, còn số lẻ thuộc dương. Vì vậy mà số điện thoại hợp tuổi khi lựa chọn cũng cần phải tạo được sự cân bằng về âm dương, như vậy mới tạo nên sự hưng thịnh, đại cát đại lợi cho người dùng.

Số âm tượng trưng cho những điều không may, không nên sở hữu sim số điện thoại có nhiều số âm. Số dương là những con số mang lại may mắn, dương quang phát đạt, giúp chủ sở hữu gặt hái nhiều thành công.

  • Người sinh năm âm gồm các tuổi: Sửu, Mão, Mùi, Dậu, Tỵ, Hợi
  • Người sinh năm dương gồm các tuổi: Tý, Dần, Thìn, Thân, Tuất, Ngọ

Ví dụ: Nữ sinh năm 1994 tuổi Tuất, năm sinh là năm dương, số điện thoại nên chứa nhiều số chẵn điều này sẽ giúp cân bằng âm dương, phong thủy tốt.

Xem thêm: Ý nghĩa số điện thoại tiết lộ những điều bí mật

4. Cách tính số điện thoại dựa trên sự tương sinh bản mệnh

Theo ngũ hành thì các mệnh sẽ tương sinh với nhau, cụ thể nếu quý bạn mang mệnh Kim thì nên lựa chọn những số có mệnh Thủy và Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim, là những mệnh tương sinh ra nhau nên sẽ đem lại nhiều điều tốt. Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ sẽ là số 2 và 8.

Ví dụ: 0912.366.528, 0988.57.2828, 0903.266.111,…

(Ảnh: Cách tính số điện thoại theo bản mệnh)

(Ảnh: Cách tính số điện thoại theo bản mệnh)

Ngoài ra, quý bạn cũng nên lưu ý cách tính mệnh cho số điện thoại đó là con số cuối cùng của dãy số đứng vào mệnh nào thì số điện thoại đó mang mệnh đó.

Ví dụ: 0939.368.199 mang mệnh Hỏa vì con số cuối cùng là số 9 – mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Trên đây là những cách tính số điện thoại hợp tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được cho mình số điện thoại ưng ý và đem lại nhiều tài lộc cho bản thân.

Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào