Khi Phải Đối Diện Với Cái Chết, 12 Chòm Sao Sẽ Phản Ứng Ra Sao?
Góc Tử Vi

Khi phải đối diện với cái chết, 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Có bao giờ bạn thắc mắc rằng cung hoàng đạo của mình khi cận kề cái chết sẽ có những phản ứng như thế nào chưa? Rộng hơn là cảm xúc của từng chòm sao sẽ ra sao?

Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết khi cận kề cái chết 12 chòm sao sẽ có những biểu hiện như nào. Đừng bỏ lỡ mà hãy theo dõi hết bài viết này nhé!

(Ảnh: Phản ứng của 12 chòm sao khi gần kề cái chết)

(Ảnh: Phản ứng của 12 chòm sao khi gần kề cái chết)

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu đang gặp phải nguy hiểm đang cận kề mình thì những người thuộc cung Bạch Dương sẽ thường có suy nghĩ là sẽ nhanh chóng thoát hiểm. Nhưng thực tế thì có lẽ không hẳn vậy.

Những lúc như này họ không lấy lại được sự can đảm vốn có mà sẽ ngồi im một chỗ và cảm thấy sợ hãi vô cùng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có sự bình tĩnh và hưởng thụ khá cao. Những lúc cận kề cái chết, biết là sẽ chẳng thể chạy thoát nên họ sẽ tự tạo niềm vui cuối cùng để mình hưởng thụ nốt.

Lúc ấy, đôi khi chỉ cần một điều gì đó nho nhỏ thôi nhưng cũng sẽ làm cho họ cảm thấy mãn nguyện và sẵn sàng đi đến thế giới bên kia. Chòm sao này sẽ tự an ủi bản thân rằng mình sẽ có một cuộc sống tốt hơn mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hình ảnh Song Tử la hét, hoảng sợ, sợ hãi khi cận kề cái chết sẽ chẳng có gì ngạc nhiên. Bởi tính cách của họ vốn là những người nhẹ nhàng và dễ bị khủng hoảng tinh thần.

Cũng có thể nói chính thái độ hoảng sợ, mất bình tĩnh là nguyên nhân dẫn đến cái chết của họ. Nếu họ lấy lại được bình tĩnh thì có khả năng thoát chết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là chòm sao khá mạnh mẽ và có đầu óc nhạy bén. Những lúc nguy hiểm cận kề cái chết họ sẽ ngồi yên lặng một lúc để lấy lại được sự bình tĩnh và cố gắng hoàn thiện nốt những điều đang làm.

Họ luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan và niềm tin vào một điều gì đó may mắn sẽ cứu rỗi họ. Sở dĩ Cự Giải có được suy nghĩ như vậy là do họ không muốn bản thân mình trở nên tuyệt vọng và quá bi quan.

Có bao giờ bạn nghĩ cách trả thù của 12 chòm sao khi gặp đối tượng chơi xấu ra sao chưa? Hãy tham khảo thêm các thông tin thú vị đó nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung hoàng đạo này vốn có sự mạnh mẽ và có tố chất làm lãnh đạo tốt. Bởi vậy nên khi cận kề cái chết mặc dù họ cũng rất sợ những sẽ tìm cách để trấn an mọi người bớt hoảng loạn.

Họ không muốn bản thân mình hay bất kỳ ai khác tuột mất cơ hội được sống sót nên sẽ cố hết sức để nghĩ ra cách giải quyết khả thi nhất có thể.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ thường có tính cách thích phân tích mọi chuyện. Nếu gặp phải hoàn cảnh như cận kề cái chết như này họ cũng sẽ ngồi phân tích vấn đề.

Họ sẽ an ủi bản thân rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, sẽ chẳng có gì đáng lo lắng cả. Tâm trạng ấy chỉ xuất hiện được chốc lát, sau đó sẽ là sự rối loạn, bất an và có chút tuyệt vọng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Gần giống với Sư Tử, cung hoàng đạo này có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ lo lắng cho sự an toàn của người khác trước. Họ sẽ tìm cách trấn an tinh thần của mọi người rồi sẽ bình tĩnh họp lại với nhau bàn cách giải quyết.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

(Ảnh: Phản ứng của 12 chòm sao khi gần kề cái chết)

(Ảnh: Phản ứng của 12 chòm sao khi gần kề cái chết)

Khi phải đối mặt với sự nguy hiểm, cận kề cái chết Thần Nông sẽ cảm thấy bất lực và chỉ biết nghiến chặt răng lặng nhìn vào khoảng không trong vô định.

Những lúc nguy hiểm như vậy, nếu còn một chút bình tĩnh họ sẽ cố nhớ lại những kỷ niệm đẹp với những người thân thương xung quanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tính tình mạnh mẽ, khao khát được tự do và không muốn đầu hàng bất cứ điều gì là tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã. Khi giữ sự sống và cái chết chỉ còn cách nhau một gang tấc thì họ cũng không bao giờ chịu đầu hàng trước số phận.

Họ sẽ cố gắng giữ thái độ bình tĩnh của mình để tìm đủ mọi cách thoát khỏi nguy hiểm kia. Nhân Mã khao khát được sống và họ luôn tin rằng sẽ có điều kỳ diệu xảy ra.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ hơi đối lập với Nhân Mã, chòm sao này sẽ chọn cách ngồi than trách về số phận của mình nhiều hơn. Họ sẽ cảm thấy ông trời có phần bất công với mình.

Cuối cùng là họ sẽ thấy tiếc nuối vì chưa khám phá được hết những điều thú vị xung quanh mà đã phải rời xa nó.

Bạn có thể tìm hiểu về các vị thần hy lạp bảo hộ 12 chòm sao tại: Bật mí những điều thú vị về các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khi gặp những lúc nguy hiểm cận kề cái chết như này Bảo Bình thường sẽ ngậm ngùi chấp nhận số phận của mình. Vì họ biết sẽ chẳng có gì thay đổi được số trời đã định.

Họ sẽ tận dụng khoảng thời gian cuối của mình hít thở thật sâu và nếu có thể chòm sao này muốn được nghe một bản nhạc yêu thích.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Cảm xúc đầu tiên của Song Ngư sẽ là sợ đến phát khiếp, toàn thân đơ cứng không nghĩ thêm được điều gì cả.

Biết là không thể thay đổi số mệnh của mình nên họ sẽ chọn cách chờ đợi cái chết đang đến rất gần kia. Sau đó là sẽ tự trách số phận bản thân sao đen đủi đến như vậy.

Kết luận

Bài viết đã khái quát cảm xúc, thái độ của 12 cung hoàng đạo khi phải đối diện với khoảnh khắc cận kề cái chết. Hy vọng những thông tin trên đã mang tới cho bạn đọc những phút giây thư giãn, thoải mái.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào