Chỉ Số IQ Của 12 Cung Hoàng Đạo - Chòm Sao Nào Thông Minh Nhất?
Góc Tử Vi

Chòm sao nào thông minh nhất? Cùng khám phá chỉ số IQ của cả 12 chòm sao

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Như chúng ta đã biết, IQ là chỉ số đo sự thông minh của con người. Vậy đại diện 12 cung hoàng đạo có chỉ số IQ là bao nhiêu?

Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nếu bạn vẫn đang băn khoăn về độ thông minh của các chòm sao nhé!

(Ảnh: Chỉ số thông minh của 12 chòm sao)

(Ảnh: Chỉ số thông minh của 12 chòm sao)

1. Cung Song Tử - IQ 130

Song Tử là cung hoàng đạo có chỉ số IQ cao nhất trong 12 chòm sao với con số lên tới 130.

Chỉ số IQ cao như vậy đồng nghĩa với việc những người thuộc chòm sao này khá thông minh, lanh lợi và tài giỏi. Bởi vì thế mà những nhiệm vụ được giao trong bất kể lĩnh vực nào đều được Song Tử hoàn thành một cách xuất sắc. Đi kèm với sự thông minh này là sự tinh tế và hiểu chuyện vô cùng.

2. Cung Nhân Mã - IQ 125

Xếp sau Song Tử một khoảng rất ngắn, 125 là chỉ số IQ của cung hoàng đạo này.

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn biết phân thời gian sao cho hợp lý giữa công việc và chuyện tình cảm. Sự thông minh, ý chí quyết tâm không ngừng học tập và phát triển bản thân chính là chìa khóa giúp họ đạt được nhiều thành quả vang dội.

3. Cung Bọ Cạp - IQ 120

Xếp thứ 3 là con số 120 thuộc về cung Bọ Cạp.

Có vẻ hơi khác so với hai cung hoàng đạo trên, chòm sao này lại mang vẻ thông minh khá mưu mô và xảo quyệt. Vậy nên những mục tiêu mà họ đặt ra đều đạt được kết quả tốt đẹp.

Họ tận dụng trí thông minh lanh lợi này trong công việc một cách nhuần nguyễn, đầy kinh nghiệm nên đường công danh khá thuận buồm xuôi gió.

Với chỉ số IQ như vậy, bạn có thắc mắc chòm sao nào sẽ giàu nhất trong 12 cung hoàng đạo? Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Trong 12 chòm sao cung nào giàu nhất?

4. Cung Kim Ngưu - IQ 110

(Ảnh: Chỉ số IQ của Kim Ngưu là 110)

(Ảnh: Chỉ số IQ của Kim Ngưu là 110)

110 không phải là con số cao cũng không phải là con số thấp. Kim Ngưu không quá thông minh nhưng họ luôn biết cách tìm ra đáp án nhanh và hoàn hảo nhất.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, chòm sao này luôn luôn đứng ở phía sau âm thầm quan sát mọi thứ.

5. Cung Xử Nữ - IQ 105

Chỉ số IQ 105 đã giúp chòm sao này vực kỳ phát triển trong lĩnh vực kinh doanh. Xử Nữ luôn đưa ra được những quyết định sáng suốt và thông minh nhất.

Trong giao tiếp cung hoàng đạo này khá vụng về nhưng bù lại là sự tinh tế trong suy nghĩ. Sự thông minh của các cô nàng hay anh chàng thuộc cung Xử Nữ nghiêng về nghệ thuật nhiều hơn.

6. Cung Ma Kết - IQ 103

Với chỉ số IQ 103 hạng bình bình, Ma Kết tuy không quá thông minh nhưng luôn biết cách phân chia rõ ràng giữa công việc và chuyện tình cảm.

Nam, nữ thuộc cung hoàng đạo này không được khéo léo trong việc tạo các mối quan hệ xã giao nên đường công danh không mấy rộng mở.

7. Cung Bảo Bình - IQ 102

Hình ảnh Bảo Bình hiện lên khá độc đoán và cố chấp. Với chỉ số IQ 102, chòm sao này lại khá tự tin và luôn cho rằng mình là giỏi nhất.

Thêm với tính cách có phần ngang bướng nên những người thuộc cung hoàng đạo này không nhận được thiện cảm từ người khác.

8. Cung Sư Tử - IQ 100

100 là con số đo lường độ thông minh khá khiêm tốn. Nam, nữ Sư Tử luôn luôn có suy nghĩ không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

Khả năng giao tiếp có phần hạn chế nhưng họ luôn biết cách nhìn nhận vấn đề một cách hoàn hảo với con mắt của sự tinh tế vô cùng.

9. Cung Thiên Bình - IQ 95

Chòm sao Thiên Bình có chỉ số IQ là 95. Sự thông minh của họ có phần lép vế hơn một số cung hoàng đạo khác.

Tuy nhiên, biết được điều đó, Thiên Bình luôn rèn luyện cho bản thân mình sự tỉ mỉ và cẩn thận. Nhờ vậy, điều đó đã giúp họ nhận được sự tin tưởng của những người xung quanh.

10. Cung Cự Giải - IQ 90

Giống với Thiên Bình, chòm sao Cự Giải luôn cố gắng để thay đổi bản thân của mình theo hướng tích cực.

Nam, nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người may mắn, luôn gặp và nắm bắt được thời cơ. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của họ khá thuận lợi.

11. Cung Bạch Dương - IQ 80

80 là con số khá khiêm tốn. Chỉ số IQ của cung Bạch Dương được xếp hạng gần áp chót.

Họ không có được khả năng thông minh vượt trội như Song Tử hay Nhân Mã, nhưng chòm sao này có được sự nhanh nhẹn và hoạt bát hơn cả.

Có lẽ vì thế mà suy nghĩ của các cô nàng hay các anh chàng Bạch Dương khá đơn giản. Mọi việc xảy ra đều không được họ sắp đặt hay lên kế hoạch trước mà hầu hết đều bắt nguồn từ sự ngẫu hứng mà ra.

12. Cung Song Ngư - IQ 75

(Ảnh: 75 là con số khá khiêm tốn của cung Kim Ngưu trong thước đo đánh giá sự thông minh)

(Ảnh: 75 là con số khá khiêm tốn của cung Kim Ngưu trong thước đo đánh giá sự thông minh)

Xếp cuối cùng trong bảng đánh giá chỉ số sự thông minh của 12 cung hoàng đạo với con số 75 thuộc về Song Ngư.

Họ nhận thức được khả năng của bản thân nên có phần hơi tự ti và e dè một chút. Giống với Bạch Dương, nam, nữ thuộc chòm sao này có cùng suy nghĩ đơn giản và luôn muốn mọi chuyện trong cuộc sống được diễn ra bình bình và yên ổn.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm những điều thú vị xoay quanh nghề nghiệp của 12 chòm sao: “Hé lộ” nghề nghiệp tương lai của 12 chòm sao Hoàng Đạo

Kết luận

Vừa rồi là những kết luận chung về chỉ số đánh giá sự thông minh của cả 12 cung hoàng đạo. Tất nhiên, trong thực tế mỗi người sẽ có một chỉ số IQ riêng. Quan trọng hơn vẫn là thái độ, tinh thần ham học hỏi, không ngừng phấn đấu nỗ lực, một ngày nào đó bạn sẽ đạt được thành công.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào