Khám Phá Top 6 Chòm Sao Được Nhiều Người Yêu Thầm Nhất
Góc Tử Vi

Khám phá top 6 chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất

Mỗi chòm sao đều mang một sức hút riêng và chính điều này là nguyên nhân khiến rất nhiều người mến mộ họ. Đâu là chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Các chòm sao và tình yêu

Cung hoàng đạo có quan hệ mật thiết đến tình yêu

Cung hoàng đạo có quan hệ mật thiết đến tình yêu

Cung hoàng đạo ý chỉ một thuyết chiêm tinh học có nguồn gốc từ phương Tây. Học thuyết này chỉ ra các mối quan hệ giữa tính cách, vận mệnh con người với các chòm sao. Tính theo quỹ đạo của mặt trời, một năm bao gồm 12 chòm sao với 4 nhóm chính: Đất, Nước, Lửa và Khí.

Cung hoàng đạo liên quan gì đến tình yêu? Không chỉ liên quan tới tính cách, vận mệnh mà các chòm sao còn chỉ ra thiên hướng tính yêu, mẫu người yêu thích cũng như dự đoán một chút về con đường tình cảm của chúng ta sau này.

Cách thể hiện tình cảm của mỗi cung là khác nhau, ngoài ra chúng ta cũng xác định được đâu là chòm sao được nhiều người mến mộ.

Top 6 chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất

Mỗi chòm sao đều có sức hút riêng và những người thầm mến họ

Mỗi chòm sao đều có sức hút riêng và những người thầm mến họ

Bạn có tò mò chòm sao nào được nhiều người yêu thầm nhất không? Cùng đến với bảng xếp hạng dưới đây:

1. Thiên bìnhThiên Bình hạ gục đối phương bằng vẻ đẹp và sự quan tâm chu đáo

Thiên Bình hạ gục đối phương bằng vẻ đẹp và sự quan tâm chu đáo

Thiên bình dành vị trí quán quân trong top các chòm sao nhiều người yêu thầm nhất. Mọi người yêu mến Thiên Bình không chỉ bởi nước da trắng, ngoại hình xinh đẹp mà còn bởi tính cách rất thoải mái, đáng yêu của chòm sao này.

Nam Thiên Bình thường rất chăm chỉ, chu đáo, vóc dáng cao lớn và họ luôn biết suy nghĩ cho người khác. Nữ Thiên Bình có sự tinh tế, chau chuốt, đủ khéo léo và đủ cảm thông với nửa kia của mình.

Khi tiếp xúc với các Libra, mọi người đều cảm thấy thoải mái. Bởi vậy, không lạ gì khi chòm sao vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu này lại được nhiều người mến mộ.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu lạnh lùng, cá tính, luôn tỏ ra “sang chảnh” nhưng đó mới là sức hút mạnh nhất của bạn ấy. Số lượng người đổ vì sự lạnh lùng đó giúp các Taurus xếp thứ 2 trong top “chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất”.

Nam Kim Ngưu chinh phục phái đẹp bằng cá tính mạnh mẽ, sự đàn ông và ngoại hình điểm 10. Các cô nàng Kim Ngưu tuy không quá xinh đẹp nhưng lại có khí chất rất riêng, họ khiến người khác muốn bắt chuyện, làm quen nhưng lại ngại. Vì vậy, số lượng người thầm mến chòm sao này cứ tăng lên theo thời gian nhưng Kim Ngưu lại không hề hay biết.

Có thể khi tiếp xúc với các Taurus, bạn ấy ít nói sẽ khiến mọi người hơi ngượng ngập. Tuy nhiên khi đã làm bạn với Kim Ngưu, sự ấm áp, chân thành sẽ chinh phục người khác.

3. Sư TửVẻ đẹp rạng rỡ và tính cách phóng khoáng của Sư Tử

Vẻ đẹp rạng rỡ và tính cách phóng khoáng của Sư Tử

Sư Tử chính là mẫu người mà “anh em bốn biển là nhà”. Sự hào phóng, thoải mái của Sư Tử chính là điểm khiến người khác yêu thích và thẩm cảm mến. Khi tiếp xúc với Sư Tử, bạn ấy luôn là người chủ động bắt chuyện, cười đùa, sự thân thiện này khiến mọi người vô cùng thoải mái.

Không chỉ đáng yêu về tính cách, ngoại hình của Sư Tử cũng rất sáng láng. Vẻ đẹp rực rỡ của Sư Tử thu hút ánh nhìn của đối phương. Sư Tử tuy nóng giận, vui vẻ thất thường nhưng rất tốt bụng. Trong tình yêu, Sư Tử cũng khảng khái, rõ ràng với đối tượng mình đang tìm hiểu.

4. Xử Nữ

Đứng thứ 4 trong top các chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất, Xử Nữ là mẫu hình hoàn hảo cho một “con người của gia đình”. Cả nam lẫn nữ của chòm sao này đều kỹ tính, khéo léo, nấu ăn ngon và đảm việc nhà.

Các cô gái Xử Nữ làm xao xuyến kha khá trái tim phái mạnh bởi họ là mẫu người vợ lý tưởng. Tương tự bên phía các bạn nam, sự dịu dàng, chu đáo, quan tâm đến người khác làm xiêu lòng chị em phụ nữ.

Xử Nữ tuy hơi kỹ tính quá mức nhưng luôn biết nặng nhẹ, đúng sai và biết điểm dừng đấy nhé.

5. Song Ngư

Các chàng trai, cô gái Song Ngư luôn vui vẻ, ngây thơ khiến người khác vui vẻ, dễ chịu và được sống thật với bản thân mình. Song Ngư có khuôn mặt khá trẻ thơ, nụ cười tươi và trái tim nhân hậu, vì thế, rất nhiều người cảm nắng chòm sao này.

Trong tình yêu, Song Ngư hơi lãng mạn, mơ mộng một cách thái quá. Đây sẽ là một nửa hoàn hảo với những ai có nội tâm hơi khô khan và không biết cách thể hiện tình cảm đó nha.

6. Song TửSong Tử thông minh và luôn tôn trọng đối phương

Song Tử thông minh và luôn tôn trọng đối phương

Sự thông minh, nhanh nhẹn, cơ trí của Song Tử là bí quyết khiến cung hoàng đạo này được khá nhiều người thầm mến. Song Tử xinh đẹp, tài giỏi và luôn thấu hiểu người khác, họ khiến đối phương cảm thấy được tôn trọng và yêu thương.

Đặc biệt với nam Song Tử, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi chàng trai ấy “nhìn mặt đoán ý” rất tốt. Nữ Song Tử biết quan tâm chia sẻ, tuy có chút vụng về nhưng vẫn cực đáng yêu.

Trên đây là top 6 chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất, bạn có thuộc một trong số 6 cung hoàng đạo trên không? Mỗi chòm sao có một điểm thu hút riêng biệt, vì thế, đừng tự ti về bản thân, hãy vui vẻ rồi tình yêu sẽ tự khắc tới.