Bật Mí Chòm Sao Nào Chung Thủy Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
Góc Tử Vi

Bật mí chòm sao nào chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo

Sự chung thủy trong tình yêu cũng phụ thuộc một phần vào chòm sao của người đó. Bạn đã bao giờ tò mò chòm sao nào chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đừng lo lắng và cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây, tất cả mọi thắc mắc sẽ được làm rõ.

Sự chung thủy và mối liên hệ giữa các chòm sao

Mỗi chòm sao có cách thể hiện và vun đắp tình yêu khác nhau

Mỗi chòm sao có cách thể hiện và vun đắp tình yêu khác nhau

Chòm sao hay cung hoàng đạo là đại diện cho thời điểm mà bạn sinh ra trên cõi đời này. Dựa trên quỹ đạo chuyển động của mặt trời, mỗi người sinh ra mang một chòm sao khác nhau và có những đặc điểm của riêng.

Chòm sao liên quan khá mật thiết đến tình yêu. Chính bởi mỗi cung đều có đặc điểm riêng nên trong tình yêu, họ sẽ có cách thể hiện, thiên hướng yêu và sự chung thủy khác biệt.

Top 6 chòm sao chung thủy nhất bạn cần nắm giữ

Chòm sao nào chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Chòm sao nào chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Chòm sao nào chung thủy nhất? Đâu là người yêu bạn một cách thật lòng, trước sau như một?

1. Xử NữTình yêu của Xử Nữ kiên định như sự chờ đợi của Hà Dĩ Thâm

Tình yêu của Xử Nữ kiên định như sự chờ đợi của Hà Dĩ Thâm

Thủy chung, đáng tin cậy là những từ ngữ để miêu tả tình yêu của Xử Nữ. Dù là nam hay nữ, các Virgo đều rất chung thủy trong tình yêu và luôn coi đối phương là duy nhất.

Con gái Xử Nữ có sự sâu sắc, tôn trọng và hết mình trong tình yêu. Chính đức tính này khiến nửa còn lại yêu thương và quý trọng họ.Với nam Xử Nữ, sự kiên định, không bỏ cuộc chính là yếu tố khiến họ gìn giữ tình yêu của mình.

Đối với cung Xử Nữ, họ luôn hướng tới sự vẹn toàn, hoàn hảo vì thế, họ không ngừng nỗ lực và vun đắp cho tình yêu. Khi yêu một người thuộc chòm sao này, hãy gìn giữ và đối xử với họ thật tốt nhé.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu tuy cá tính, lạnh lùng, đôi khi tỏ ra bất cần nhưng trong tình yêu, họ là người rất chung thủy. Với đối phương, họ đối xử hết lòng, với những người thầm mến mộ, họ mạnh mẽ vạch rõ quan hệ. Làm người yêu của Kim Ngưu thì bạn không cần lo xử người thứ ba, vì rất nhanh thôi, họ đã dọn dẹp nhanh chóng rồi.

Nam Kim Ngưu có sự bền bỉ, cố chấp, trong tình yêu cũng vậy. Họ một lòng một dạ hướng về bạn dù cho hai người có xa cách đến đâu. Nữ Kim Ngưu rõ ràng, thẳng thắn, trong tình yêu luôn thoải mái, hết mình.

>> Xem thêm những thông tin thú vị về câu chuyện tình yêu “dở khóc dở cười” của 12 chòm sao tại bài viết: Khám phá những điều thú vị xoay quanh câu chuyện tình yêu của 12 chòm sao

3. Bọ Cạp

 Với Bọ Cạp, nửa kia là mảnh ghép duy nhất

Với Bọ Cạp, nửa kia là mảnh ghép duy nhất

Bọ Cạp thuộc top những chòm sao được đánh giá là chung thủy nhất. Tuy đôi lúc họ hơi “ác khẩu” nhưng bù lại, với người yêu, họ luôn yêu thương, chiều chuộng và chung thủy vô cùng.

Nam Bọ Cạp khi yêu thì trong mắt chỉ có người ấy, người ấy là duy nhất. Rất khó có thể làm lung lay họ nếu họ đã thích một ai. Nữ Bọ Cạp cực cá tính, yêu là nói, khi yêu không để tâm đến xung quanh và họ hết sức trân trọng người yêu mình.

Tình yêu của Bọ Cạp sẽ đôi chỗ hơi khác người, vì họ kỳ lạ và bí ẩn. Tuy nhiên, nếu so sánh độ bền, sẽ hiếm chòm sao nào yêu dài, yêu lâu được như Bọ Cạp đâu nhé.

4. Cự Giải

Đặt tình yêu lên hàng đầu là phương châm sống của Cự Giải, chòm sao này yêu và luôn mong muốn tình yêu của họ sẽ đi đến một cái kết có hậu. Cự Giải không tính toán nhiều trong tình yêu, họ thật lòng, hết mình và coi đối phương là duy nhất.

Nữ Cự Giải có tâm hồn và một trái tim yêu nhiệt huyết. Họ không ngại ngần gì mà sẵn sàng hiến dâng tất cả. Nam Cự Giải tuy khá kén người yêu nhưng đã yêu rồi, người ấy sẽ là cả thế giới đấy.

5. Bảo Bình

Tình yêu của Bảo Bình đơn giản, bền bỉ, ngọt ngào

Tình yêu của Bảo Bình đơn giản, bền bỉ, ngọt ngào

Bảo Bình xếp thứ 5 trong top các chòm sao chung thủy nhất bởi cung hoàng đạo này khá lười trong việc thay đổi. Họ yêu và xác định đây là người duy nhất, cũng là người cuối cùng. Tuy vì lười nhưng họ vẫn rất yêu thương, tôn trọng nửa kia và luôn dành cho họ những gì tốt đẹp nhất.

Nữ Bảo Bình yêu rất đơn giản, tìm được người thích hợp sẽ gắn bó và chỉ biết mình người đó. Nam Bảo Bình trầm ổn, thật lòng, họ không muốn người yêu phải buồn và luôn thành thật trong tình yêu.

Tình yêu của Bảo Bình không quá lãng mạn, bất ngờ. Bù lại, họ thường lấy sự chung thủy, thấu hiểu làm nền móng xây dựng mối quan hệ. Khi yêu một người Bảo Bình, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề người thứ 3.

6. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao cuối cùng trong các chòm sao chung thủy nhất. Mặc dù Ma Kết khá nhạt nhẽo, hờ hững trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên khi yêu, họ nồng nhiệt và cháy hết mình.

Đàn ông Ma Kết vừa đẹp trai, vừa chung tình và biết quan tâm tới nửa kia. Vì tình yêu, họ sẵn sàng nỗ lực, cải thiện bản thân sao cho hoàn hảo nhất. Nữ Ma Kết hơi ít nói, họ hành động nhiều hơn và luôn kiên trì dù có nhiều biến cố xảy ra.

Tình yêu của Ma Kết đẹp và ngọt hào. Nếu bạn yêu một người Ma Kết, hãy cố gắng vun đắp tình yêu của mình thật dài lâu.

Khám phá thêm những đặc trưng tính cách ảnh hưởng đến độ chung thuỷ của 12 chòm sao qua bài viết: “Điểm mặt” những tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao nào chung thủy nhất? Trong tình yêu, mỗi chòm sao đều có cách yêu và giữ gìn hạnh phúc theo cách của riêng mình. Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có giây phút giải trí thật thư giãn và thoải mái.