Con giáp nào tốt nhất? Bật mí 6 tuổi có sự nghiệp vững chắc
Góc Tử Vi

Con giáp nào tốt nhất? Bật mí top 6 tuổi có sự nghiệp thành công vượt trội

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mỗi con giáp đều có những nét đặc trưng riêng báo hiệu cho cuộc đời cũng như số phận của người sở hữu chúng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp và phân tích các khía cạnh đặc trưng của những con giáp có cuộc sống viên mãn nhất trong 12 con giáp.

1. Đối với người tuổi Sửu

(Người tuổi Sửu)

(Người tuổi Sửu)

Những người sinh vào năm Sửu thường có tính cách hướng nội, kiên định và tinh thần hăng say lao động. Họ là những người khiêm tốn, không thích khoe khoang, bằng hành động để chứng minh năng lực của bản thân thay vì lời nói.

Trong công việc, họ luôn cố gắng rèn luyện, trau dồi khả năng và không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp thất bại. Chính vì nét tính cách này mà đa phần tuổi Sửu thành công từ rất sớm, dành được vị trí cao trên con đường sự nghiệp.

Trong tình yêu, những người tuổi Sửu thường khá tình cảm, nhẹ nhàng, chu đáo với người yêu. Họ là những người khá tâm lý và luôn biết chăm chút cho tổ ấm nhỏ của mình. Có thể nói những người tuổi Sửu thường mang dáng dấp của người phụ nữ vượng phu ích tử và người đàn ông trụ cột tuyệt vời cho gia đình.

2. Đối với người tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường có tính cách khá mạnh mẽ và độc lập. Những đặc điểm này phù hợp với vai trò của một nhà lãnh đạo hay người đứng đầu trong một đoàn thể. Đây là những người có khả năng giao tiếp tốt cũng như lối ứng xử vô cùng khéo léo, vì vậy sự nghiệp của họ khá suôn sẻ.

Tính cách của những người này cũng khá cầu toàn và cẩn thận. Trước khi đưa ra quyết định, họ thường cân nhắc rất kỹ càng cộng với khả năng phân tích sắc sảo giúp tuổi Dần đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

Những chàng trai và cô nàng tuổi Dần cũng khá lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Họ thường thích tự mình chuẩn bị những món quà ý nghĩa hay nấu những bữa cơm ấm cúng cho người yêu. Với cá tính mạnh mẽ họ cũng có thể là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời của mình.

3. Đối với người tuổi Mão

Đây có thể coi là một trong những con giáp may mắn nhất vì họ thường được sinh ra trong một gia đình trọn vẹn, nhận được tình yêu thương đầy đủ của cha mẹ và cuộc sống của họ thường khá êm đềm từ lúc tấm bé và ít xảy ra biến cố trong toàn bộ cuộc đời.

Nhẹ nhàng, tính tế và nhạy cảm là những nét tính cách đặc trưng của những người sinh năm Mão. Bình thường, họ có thể rất thích làm nũng với người yêu nhưng khi bạn gặp khó khăn, ngay lập tức, tuổi Mão sẽ đến bên bạn hỏi han và chia sẻ. Đây có thể coi là mẫu bạn đời lý tưởng trong cuộc sống hôn nhân.

Bản tính trời sinh của những người này là giàu lòng trắc ẩn và vị tha. Họ luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người trong lúc hoạn nạn. Sau khi kết hôn, người này sẽ tập trung vun vén cho các thế hệ trong gia đình, vì thế những người này khi về già sẽ sống một cuộc sống viên mãn bên con cháu.

4. Đối với người tuổi Thìn

May mắn đối với người tuổi Thìn

May mắn đối với người tuổi Thìn

Những người sở hữu con giáp này thường khá nhanh nhẹn và linh hoạt khi giải quyết các vấn đề. Họ là người khá thông minh và có nhiều tài lẻ. Những người này tuy phải đảm đương nhiều trách nhiệm nhưng tinh thần của họ vẫn luôn lạc quan và yêu đời.

Tuổi Thìn cũng là tuýp người sống chân thành và khá đơn giản. Đôi khi chỉ cần những lời động viên hay những món quà nhỏ cũng có thể làm họ vui cả ngày. Chính vì tinh thần luôn lạc quan yêu đời nên họ cũng thường gặp may mắn và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của những người thân xung quanh.

5. Đối với người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ được sinh ra với tố chất nghệ sĩ trong người. Họ là những người giỏi giao thiệp, hòa đồng và có khiếu hài hước. Khả năng sáng tạo vượt trội nên người này dễ dàng thành công khi theo đuổi con đường nghệ thuật. Sự nghiệp của họ thường thăng hoa và lên đến đỉnh cao ở tuổi trung niên.

Họ cũng là những người bạn trung thành luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè. Người tuổi Ngọ sống khá chân thật, luôn yêu thương những người xung quanh bằng một tình yêu vô bờ bến, khó có con giáp nào có thể sánh bằng.

Khi bước vào một mối quan hệ, những người này cũng khá nhẹ nhàng và lãng mạn. Họ yêu cái đẹp, luôn lý tưởng hóa cuộc sống. Tuổi Ngọ chỉ cần sống một cuộc sống yên bình và êm đềm bên cạnh những người họ yêu thương.

6. Đối với người tuổi Tuất

May mắn đối với người tuổi Tuất

May mắn đối với người tuổi Tuất

Có thể nói trong 12 con giáp, đây là con giáp yêu thích sự tự do và phóng khoáng bậc nhất. Họ là những người khao khát học hỏi, luôn muốn tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ xung quanh cuộc sống hằng ngày. Tính cách của họ khá hướng ngoại và sôi nổi.

Những người tuổi Tuất cũng có tính cách khá mạnh mẽ và kiên cường. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, kiên trì giải quyết vấn đề cho đến khi thành công. Tuy phải nỗ lực rất nhiều trong công việc nhưng cuộc sống họ cuối đời khá sung túc và no đủ.

Trong tình yêu họ vô cùng lãng mạn, luôn biết cách chiều chuộng nửa kia. Khi bước vào một mối quan hệ, tuổi Tuất sẽ dành hết sự quan tâm để gìn giữ và vun vén mối quan hệ này. Những người tuổi Tuất cũng là mẫu người chung thủy và ấm áp, do đó hôn nhân của họ cũng khá hạnh phúc.

Trên đây là top 6 con giáp gặp nhiều thuận lợi và may mắn trên con đường công danh sự nghiệp cũng như tình cảm. Tuy nhiên, không có nghĩa những con giáp còn lại không thể đạt được những thành quả này. Nếu bạn luôn có ý chí quyết tâm và sự cố gắng, dù bạn là con giáp nào cũng có thể đạt được những thành công như mong đợi.

Nếu bạn không biết mình thuộc con giáp nào, hãy chủ động tìm hiều thêm ở đường link này nhé: Bảng tính tuổi theo 12 con giáp: Cách tính tuổi nhanh và chính xác nhất

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào