Những con giáp nên lấy làm chồng - Ấm áp, tài giỏi, thành đạt
Góc Tử Vi

Đâu là ông chồng tuyệt vời nhất trong 12 con giáp

Chắc hẳn việc tìm được một nửa hoàn hảo của đời mình luôn là mơ ước và niềm hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Mỗi con giáp đều có những ưu và nhược điểm riêng trong tính cách.

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những điểm sáng nhất của từng con giáp xứng đáng làm “ông chồng quốc dân”, qua đó giúp bạn có thêm thông tin tham khảo và cân nhắc mẫu người đàn ông phù hợp với nhu cầu và tính cách của bản thân.

Đàn ông tuổi Tý - ông chồng chung thủy nhất

Theo thứ tự 12 con giáp, con chuột (tượng trưng cho tuổi Tý) là con vật đứng đầu tiên, đại diện cho sự khôn ngoan, nhanh nhẹn và tinh ranh. Trong tình yêu, những người đàn ông sở hữu con giáp này lại là tuýp người khá chung tình.

Những người này khá cởi mở và hòa đồng, nhưng một khi đã có người yêu hoặc vợ, họ luôn giữ khoảng cách nhất định với những người khác giới. Trong quá trình chung sống, họ không bao giờ muốn giấu giếm bạn đời của mình và luôn là người chủ động chia sẻ mọi chuyện vui buồn.

Đàn ông tuổi Sửu - ông chồng có sự nghiệp vững chắc nhất

Đây là mẫu người có tính cách khả độc lập và quyết đoán trong cuộc sống. Họ là những người khá coi trọng sự nghiệp và công danh. Trong công việc, sự kiên trí, bền bỉ đem lại nhiều thành tựu, giúp họ dễ dàng đạt được nhiều nấc thang trên con đường danh vọng.

Đàn ông tuổi sửu - mẫu người thành đạt

Đàn ông tuổi sửu - mẫu người thành đạt

Những người này có lối suy nghĩ vô cùng thực tế nên đối với họ, việc họ nỗ lực trong công việc cũng chỉ với mục đích có thể đảm bảo được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho người bạn đời cũng như tương lai của các con.

Đàn ông tuổi Dần - ông chồng ga lăng nhất

Những người đàn ông tuổi Dần thường là những người khá tinh tế và thích làm đẹp. Họ luôn là người tiên phong cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Phong cách của họ luôn mang vẻ hào hoa, lịch thiệp và lãng tử.

Đây cũng là mẫu người khá lãng mạn trong tình yêu. Họ luôn muốn tạo những bất ngờ cho đối phương và khá tế nhị trong cách cư xử, do đó họ rất dễ có được cảm tình của các chị em. Trong đời sống hôn nhân, họ luôn biết cách hâm nóng tình yêu và duy trì mối quan hệ khiến người bạn đời luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp.

Đàn ông tuổi Mão - ông chồng tận tụy nhất

Đàn ông tuổi Mão là những người khá nhạy cảm, dễ thấu hiểu tâm tính người khác. Chính vì vậy họ thưởng giỏi trong việc đoán suy nghĩ của đối phương và biết cách chiều theo mong muốn của họ.

Khi còn trẻ, họ có thể còn nông nổi và ham chơi nhưng sau khi lập gia đình, họ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và làm tất cả để chiều lòng người bạn đời của mình. Đây được coi là kiểu mẫu người chồng tận tâm và chu đáo nhất trong 12 con giáp.

Đàn ông tuổi Thìn - ông chồng đảm đang nhất

Đàn ông tuổi Thìn - ông chồng đảm đang nhất

Đàn ông tuổi Thìn - ông chồng đảm đang nhất

Những người đàn ông tuổi này thường là những người có chí tiến thủ và khá gan dạ trong cuộc sống. Họ là tuýp người khá cầu toàn và luôn cẩn trọng trong mọi quyết định của bản thân. Chính vì vậy họ là người chu toàn trong mọi việc từ công việc ở cơ quan cho đến việc nhà trong gia đình.

Họ luôn muốn quan tâm và chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Họ luôn muốn tự mình chăm sóc cho gia đình vợ con, từ những việc nhỏ nhất như việc nội trợ, bếp núc trong nhà. Chính vì vậy người phụ nữ nào lấy được người chồng sở hữu con giáp này thì sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Tị - ông chồng giỏi quan sát và lắng nghe nhất

Khi mới gặp những người này, bạn có thể cảm thấy họ khá lạnh lùng và thờ ơ với mọi việc xung quanh. Tuy nhiên đó chỉ là cách thể hiện ở bên ngoài của họ với những người chưa thân thiết.

Họ thường có xu hướng quan sát khá cẩn thận trước khi đưa ra quyết định và hành động. Tuy nhiên họ lại là những người biết lắng nghe và dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với người khác. Chính vì vậy nếu bạn là người sống nội tâm thì đây có thể là mẫu người phù hợp dành cho bạn.

Đàn ông tuổi Mùi - ông chồng tốt bụng nhất

Những người đàn ông tuổi Mùi thích quan tâm và lo lắng cho người khác. Họ không chỉ đối xử tốt với những người trong gia đình mà họ còn quan tâm và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người trong hoàn cảnh khó khăn.

Đàn ông tuổi Mùi - ông chồng tốt bụng

Đàn ông tuổi Mùi - ông chồng tốt bụng

Họ là người rất coi trọng những giá trị truyền thống và đạo đức, chính vì vậy sau khi kết hôn, họ tuyệt đối luôn hướng sự tập trung của bản thân dành cho vợ con mình. Đây là tuýp người có lập trường và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống.

Đàn ông tuổi Hợi - ông chồng hiền lành nhất

Đàn ông tuổi Hợi có tính cách khá nhẹ nhàng và điềm đạm. Họ sống chan hòa với mọi người và rất được nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý. Đây cũng được coi là con giáp may mắn nhất về khía cạnh tài chính.

Trong đời sống vợ chồng, người tuổi Hợi không ngại khó khăn, sẵn sàng hi sinh và bảo vệ cho gia đình nhỏ bé của mình. Họ cũng thường xuyên quan tâm, và là nguồn cổ vũ lớn nhất dành cho người vợ.

Trên đây là toàn bộ những đặc điểm nổi trội nhất của những con giáp được coi là hình mẫu lý tưởng mà chị em phụ nữ nên lấy làm chồng. Cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không, đều cần có bàn tay vun đắp của cả hai vợ chồng. Do đó bạn đọc chỉ nên coi những thông tin này là một kênh hỗ trợ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về những người xung quanh mình.

Để có thể thu thập thêm những kiến thức về 12 con giáp bạn đọc có thể truy cập theo đường link sau: Giải mã bí mật về thứ tự 12 con giáp - Đâu là ý nghĩa thực sự  ?

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi!