Bật Mí Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Góc Tử Vi

Bật mí con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Những con số không chỉ xuất hiện trong toán học mà chúng còn xuất hiện ở bất kì đâu, bất kì nơi nào. Khi nhắc đến con số may mắn, liệu bạn đã biết số nào là “thần hộ mệnh” cho chòm sao của mình chưa?

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được con số may mắn cho bản thân mình!

(Con số may mắn của bạn là con số nào?)

(Con số may mắn của bạn là con số nào?)

1. Bạch Dương (21/3 -19/4) - Số 8 và 9

Hai con số này sẽ giúp cho Bạch Dương thuận lợi hơn trên con đường xây dựng công danh sự nghiệp. Con đường đi đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng, ngoài sự cố gắng của bản thân thì sự may mắn cũng là điều không thể thiếu. Con số 8 - 9 sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho Dương Cưu.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5) - Số 2, 4 và 11

Những con số trên không chỉ đem lại cho Kim Ngưu nhiều vận may trong sự nghiệp mà còn giúp con đường học vấn rộng mở. Vận dụng những con số một cách linh hoạt sẽ mang đến cho Kim Ngưu những quyết định khôn ngoan, sáng suốt.

3. Song Tử ( 21/5 - 20/6) - Số 1, 3 và 7

Song Tử hòa đồng và đôi khi quá vô tư. Đây là điểm yếu để người khác có thể lấy họ ra làm “bàn đạp” mà chàng/nàng không hề hay biết.

1,3 và 7 có thể giúp Song Tử tránh xa được những hậu quả khôn lường, từ đó có thể gặp được những người tốt hơn, đáng trân trọng hơn.

4. Cự Giải ( 21/6 - 22/7) - Số 6 và 14

(Số may mắn dành cho Cự Giải)

(Số may mắn dành cho Cự Giải)

Thường gặp rắc rối trong chuyện tình cảm cũng như những mối quan hệ trong gia đình. Số 6 và 14 sẽ giúp Cự Giải có thể xử lý những tình huống xấu một cách khéo léo, tinh tế nhất. Đồng thời, những con số ấy cũng giúp chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này thuận lợi, thăng hoa hơn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8) - Số 2 và 17

Sự cố gắng, nỗ lực để đổi được thành công là hoàn toàn cân xứng. Nhưng Sư Tử phải chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn nữa, đừng xem thường những bệnh vặt hay những dấu hiệu của bệnh tật. Hãy luôn ghi nhớ “bùa hộ mệnh” của bạn là 2 và 17.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9) - Số 2 và 5

Xử Nữ nổi tiếng là quá cầu toàn, khó tính và khắt khe trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Lúc nào cũng ôm khư khư công việc về mình nhiều lúc làm cho Xử Nữ mệt mỏi.

Hãy để những con số làm cho bạn cho bạn thư thái hơn nhé, chúng sẽ kéo bạn ra những lớp vỏ bọc đó với sự tự tin luôn là chính mình. Bạn sẽ được mọi người thông cảm và thấu hiểu nhiều hơn.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10) - Số 3, 4

Tinh thần ham học hỏi của Thiên Bình rất đáng được khen ngợi vì vậy những con số trên sẽ “chỉ lối” những quyết định thông minh giúp họ giành được nhiều thành công trên con đường học vấn.

(Cung hoàng đạo có số may mắn là gì?)

(Cung hoàng đạo có số may mắn là gì?)

8. Thiên Yết ( 23/10 - 21/11) - Số 7 và 12

Bản tính gia trưởng và độc đoán dường như làm cho Thiên Yết trì hoãn cả công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Hai con số 7 và 12 sẽ như chiếc chìa khóa mở ra sự thành công cho Thiên Yết. Mong rằng từ đây Thần Nông sẽ biết cân bằng mọi thứ để sớm hái được quả ngọt một cách nhanh nhất.

9. Nhân Mã ( 22/11 - 21/12) - Số 8, 13 và 53

Những con số này sẽ mang đến nhiều may mắn cho Nhân Mã trong học hành cũng như mọi sự trong cuộc sống. Là người thẳng thắn, đôi lúc họ vô ý đưa đến những mâu thuẫn không đáng có. Số 8,13 và 53 sẽ giúp chòm sao này bình tĩnh, tinh tế hơn trong một số trường hợp.

10. Ma Kết ( 22/12 - 19/1) - Số 4, 6 và 17

Ma Kết chỉ vùng vẫy trong vùng an toàn mà mình tạo vì sợ bước ra khỏi ranh giới đó mình sẽ không còn gì. Cũng vì đó mà con đường đi đến thành đạt của Nam Dương rất dài và khá khó khăn.

Những con số 4, 6, 17 sẽ tiếp thêm cho Ma Kết sức mạnh vượt qua giới hạn của bản thân để chàng/nàng có thể “lột xác” và ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2) - Số 2 và 18

(Số may mắn của các chòm sao)

(Số may mắn của các chòm sao)

Những con số trên sẽ giúp Bảo Bình gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như nở hoa trong chuyện tình cảm đang rối mù này. Sự chần chừ nơi Thủy Bình đôi lúc làm “mờ” đi cơ hội tốt trước mắt cho nên hãy quyết đoán và tự tin hơn nữa nhé.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3) - Số 1, 2 và 5

Những con số trên sẽ giúp Song Ngư có một đường tình suôn sẻ và thăng hoa hơn nữa. Vốn là người không tâm lý nên ít “được lòng” người khác. Số 1,2 và 5 được coi như bùa hộ mệnh may mắn giúp Song Ngư được nhiều người yêu mến hơn.

Trên là những con số may mắn cho các chòm sao mà chúng tôi đưa đến cho các bạn. Mong rằng chúng thực sự hữu dụng đối với bạn. Nếu muốn biết thêm những thông tin thú vị về các chòm sao, hãy ghé thăm website mỗi ngày nhé.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào