Con Voi Số Mấy? Chọn Số Nào Kích Hoạt Vận May Cho Bạn?
Góc Tử Vi

Chiêm bao thấy con voi đánh số nào ăn ngay?

Voi là một loài động vật có thân hình to lớn. Nhắc đến voi, người ta nghĩ ngay đến sự vững chãi và kiên cường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giấc mơ về loài vật này mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Hãy cùng bài viết luận giải con số may mắn về giấc mơ thấy con voi nhé.

1. Mơ thấy con voi đánh con gì?

mơ voi đánh con gì

(Mơ thấy voi đánh con gì? Số mấy may mắn?)

 • Chiêm bao thấy voi già: Số 18 - 81
 • Mơ thấy voi con: Số 90 - 92
 • Ngủ mơ nhìn thấy voi chết: Số 45 - 54
 • Bị voi đuổi trong giấc mơ: Số 16 - 38 và 32
 • Nhìn thấy voi không có vòi trong mơ: Số 88 - 89
 • Gặp voi đang mang thai trong chiêm bao: Số 63 - 66
 • Mộng thấy voi đang tắm: Số 21
 • Thấy con voi màu trắng trong mơ: Số 17
 • Ngủ mơ đang cưỡi voi: Số 05 - 50 và 55
 • Nằm mơ thấy voi chỉ có một ngà: Số 00-01
 • Nằm mơ thấy voi chín ngà: Số 03 - 33 và 31
 • Ăn thịt voi trong chiêm bao: Số 98 - 99
 • Thấy bản thân giết voi trong mơ: Số 10 - 11
 • Nhìn thấy voi đang ăn mía: Số 73

2. Luận giải điềm báo từng trường hợp cho giấc mơ thấy voi

Chiêm bao thấy voi già: 18-81

Điềm báo cho thấy bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những người trong gia đình mình. Hãy quan tâm đến cả sức khỏe sinh lý lẫn tâm lý của họ. Hãy tâm sự và giải đáp khúc mắc cho từng thành viên một. Chú trọng quan tâm nhiều đến người già.

Mơ thấy voi con: 90-92

Điềm báo này cho biết đây chưa phải lúc chín muồi để đưa ra hành động. Kế hoạch đang ấp ủ cần thêm thời gian để chuẩn bị. Hãy xem xét lại từ đầu đến cuối để khắc phục những sai sót trước khi thực thi.

Ngủ mơ nhìn thấy voi chết: 45-54

số may mắn khi mơ voi

(Mơ thấy voi có ý nghĩa gì?)

Chiêm bao thấy voi chết là điềm báo nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, tránh chi tiêu quá nhiều trong thời gian này. Đây không phải là lúc có thể cho vay nợ tùy tiện. Đồng tiền đi liền khúc ruột, mỗi một khoản chi bạn đều cần phải suy xét kỹ lưỡng.

Bị voi đuổi trong giấc mơ: 16-38 và 32

Gặp voi đuổi trong giấc mơ tiên đoán về những rắc rối nhỏ có thể xuất hiện trong cuộc sống vào thời điểm sắp tới. Hãy cố gắng bình tĩnh và đưa ra kế hoạch giải quyết thật hợp lý, thay vì từ chối đối diện với chúng.

Nhìn thấy voi không có vòi trong mơ: 88-89

Cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt những thành tựu mơ ước. Hãy vận dụng tài quan sát và sự nhạy bén của bản thân để tìm kiếm cơ hội cho riêng mình. Nếu nỗ lực đủ, chắc chắn sẽ có cơ hội chuyển mình.

Gặp voi đang mang thai trong chiêm bao: 63-66

Gia đình sẽ trở nên trọn vẹn, viên mãn hơn trong thời gian này. Có thể người thân xa nhà lâu ngày sẽ trở về đoàn tụ. Hoặc sẽ có người mang thai hoặc sinh con trong thời gian tới.

Mộng thấy voi đang tắm sông: 21

Nằm mơ thấy voi đang tắm sông là điềm lành về vấn đề tình cảm. Bởi nước là nguyên tố liên quan mật thiết đến cảm xúc, vì thế cho nên đây dự đoán sẽ là thời điểm thăng hoa trong cảm xúc.

Điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy sông nước không chỉ dừng lại ở dự đoán về tình cảm, nếu quý vị quan tâm đến nội dung này, xin hãy xem thêm bài viết: "Điềm báo gì xảy ra khi mơ thấy sông nước? Số nào là chuẩn?".

Thấy con voi chảy máu trong mơ: 17

mơ voi chảy máu

(Chiêm bao thấy voi mang nhiều ý nghĩa về công việc)

Chiêm bao thấy voi chảy máu cho thấy cần cẩn thận để tránh những tổn thất liên quan đến tình cảm. Những lời xích mích là không đáng có, thay vào đó nên có những cuộc hội thoại mang tính xây dựng để thấu hiểu nhau.

Nếu quý vị quan tâm đến giấc mơ liên quan đến máu, hãy tham khảo bài viết: "Mơ thấy máu đánh số gì? Bật mí ý nghĩa đặc biệt của mỗi con số".

Ngủ mơ đang cưỡi voi: 05-50 và 55

Cuộc sống sẽ bắt đầu đi vào quỹ đạo, không còn cảm thấy rối ren như trước nữa. Bạn kiểm soát cuộc sống của bản thân khá tốt nên có thể tạo ra những thành tựu bất ngờ.

Nằm mơ thấy voi chỉ có một ngà: 00-01

Đây là thời điểm cho bản thân cơ hội nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài nỗ lực không ngừng. Sức khỏe là quan trọng nhất, hãy tham gia các lớp học thiền hoặc âm nhạc để bồi bổ tinh thần trước khi quay lại để chiến đấu.

Nằm mơ thấy voi chín ngà: 03-33 và 31

Giấc mơ cho thấy gia đạo sẽ gặp quý nhân phù trợ trong mọi việc. Công việc làm ăn kinh doanh có nhiều biến chuyển tốt đẹp, sự nghiệp cũng được nâng đỡ rất nhiều.

Ăn thịt voi trong chiêm bao: 98-99

Đây là điềm báo cho thấy điềm lành cho chuyện tình cảm. Những xích mích giữa đôi bên được giải quyết triệt để, không những thế còn trở nên khăng khít hơn. Điềm báo này cũng tiên đoán về khả năng tiến tới hôn nhân cho các cặp đôi lâu năm.

Thấy bản thân giết voi trong mơ: 10-11

Những vấn đề khiến bản thân lao tâm khổ tứ sắp qua đi. Thay vào đó, những ngày tươi sáng sẽ tới. Đây là thời điểm rất tốt để thay đổi cục diện, biến bản thân trở thành một phiên bản khác tốt hơn.

Nhìn thấy voi đang ăn mía: 73

Thời gian tới trong gia đình sẽ có chuyện vui. Chuyện vui này có thể kéo theo một bữa tiệc vô cùng lớn, có thể là chuyện kết hôn hoặc khoa cử đỗ đạt. Hoặc cũng có thể làm ăn kinh doanh phát đạt, những trái ngọt từ sự nỗ lực sẽ khiến gia đình cảm thấy sung túc, no đủ.

3. Ý nghĩa giấc mơ loài voi

hình ảnh loài voi

(Chiêm bao thấy voi là điềm báo thú vị)

Voi là con vật mang lại cảm giác vững chãi, chắc chắn. Vì vậy, có rất nhiều niềm tin cho rằng giấc mơ thấy voi điềm báo cho một cuộc sống ổn định, vị thế lớn. Khi mơ thấy voi, người chiêm bao sẽ trở nên quyết đoán và không dễ bị những thử thách làm gục ngã.

Ngoài ra, voi trong nền văn hóa của vùng cao còn thể hiện cho sự sung túc, giàu sang. Nhà nào sở hữu càng nhiều voi càng dễ cho thấy sự quyền quý. Không chỉ vậy, kích thước của voi cũng rất to lớn, cho thấy may mắn đến với gia đình là không hề nhỏ.

Xem thêm bài viết: "Mơ thấy voi mang lại điềm báo tốt hay xấu? Luận giải những con số may mắn".

Kết luận

Hy vọng những luận giải trên sẽ giúp ích cho quý vị trong việc tìm hiểu về những con số may mắn xung quanh giấc mơ thấy voi. Hãy sử dụng những thông tin được cung cấp trong bài viết với mục đích tốt đẹp, may mắn đến với gia đình mình. Chúc quý vị luôn hạnh phúc.