Cự Giải Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải
Góc Tử Vi

Cự Giải Hôm Nay

Tử vi cung Cự Giải hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của những chú “Cua Bảo Bối”?

Cung Cự Giải - Cancer (21/6 - 22/7) có biểu tượng con cua có lớp vỏ ngoài cứng cáp, rắn rỏi. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Cự Giải được mặt Trăng chiếu mệnh, ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên bí ẩn. Người thuộc cung này bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại là một trái tim ấm áp.

Liệu ngày hôm nay của Cự Giải có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ ba của Cự Giải (07/12/2021)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Cự Giải hôm nayCự Giải
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
20, 13
Màu may mắn
x x

Cự Giải đang có khởi đầu tốt đẹp trong công việc. Mặc dù sẽ gặp một chút vấn đề tài chính nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết được ổn thỏa. Hôm nay, sự khéo léo của bạn sẽ giúp có những cơ hội may mắn để thể hiện được bản lĩnh, kỹ năng xử lý tình huống của mình trước mọi người.

Chuyện tình cảm có những chuyển biến tốt đẹp khi bạn và người ấy ngày càng trở nên gắn bó với nhau. Nhất là khi mọi vấn đề được chia sẻ thì chắc chắn người ấy không chỉ giúp đỡ mà còn là trợ thủ đắc lực của bạn đấy. Khi tìm cho mình được chỗ dựa vững chắc thì bạn sẽ có được nền tảng tình cảm thuận lợi.

Những người còn độc thân hôm nay có thể tin tưởng vào việc gây ấn tượng đối với người ấy và bạn có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này nếu biết cách bày tỏ tình cảm của mình. Có thể bạn cảm thấy nó hơi có chủ động quá nhưng đó cũng là cách bạn thể hiện được sự quan tâm và nghiêm túc của mình trong mối quan hệ này.

Tuần này

Tuần tới Cự Giải không phải lo lắng chuyện tiền nong vì vận may của bạn đang tăng. Nhưng mới chỉ có dấu hiệu tăng nhẹ nên đừng vội nghĩ tới chi tiêu hay đầu tư quá tay. Tốt nhất chỉ nên đầu tư nhỏ rồi dần dần mở rộng để tránh rủi ro.

Công việc cũng có những thay đổi tích cực, thời gian trước đó bạn cũng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình đã được cải thiện. Ngoài sự trợ giúp từ đồng nghiệp thì bạn còn phải thay đổi cách nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực lên chứ không thể mong cầu quá nhiều ở hoàn cảnh.

Chuyện tình cảm của Giải Giải khá thuận lợi, giữa các cặp đôi không còn nhiều mâu thuẫn, xung đột như trước nữa. Bạn và người ấy đã tìm được hướng giải quyết và dần hiểu nhau hơn, cũng nhờ thế mà tinh thần của chòm sao này khá lên nhiều khi có thêm niềm vui trong chuyện tình cảm.

Vì quá bận rộn nên Cự Giải hầu như không thể chăm sóc bản thân mình, nói đúng ra là bạn không có thời gian, ngay cả việc nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ cũng khá khó khăn. Nhưng sức khỏe là điều quan trọng đối với mỗi người, làm gì cũng nên cân bằng thì mới có thể chiến đấu lâu dài được.

Tháng này

Cự Giải khá vững vàng, bất cứ kế hoạch nào đề ra bạn cũng hoàn thành, kết quả thu được rất khả quan. Mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt, dung hòa được lợi ích chung và lợi ích riêng, bạn và đồng nghiệp phối hợp ăn ý, nhịp nhàng nên công việc trôi chảy, càng ngày càng tốt đẹp.

Cũng nhờ vậy mà vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc, lúc này bạn có thể tính chuyện nâng cao thu nhập bằng cách cải thiện hiệu suất làm việc, đề xuất tăng lương hoặc tìm một công việc mới xứng đáng với năng lực của mình. Song tốt nhất không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì sẽ bị mất tập trung, không đồn hết năng lực cho một việc thì hiệu suất giảm, kết quả cũng không tốt.

Tháng tới này Giải Giải cần phải cẩn thận với chuyện tình cảm vì có thể bị tác động từ phía bên ngoài mà xung đột với một nửa của mình. Bạn và người ấy đều cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với những áp lực của dư luận dẫn đến cáu gắt lẫn nhau, nếu không đủ bản lĩnh và tình cảm chân thành thì rất dễ tan vỡ. Lúc này rất cần sự thấu hiểu, chia sẻ để hạ bớt những cảm xúc tiêu cực, vượt qua được sóng gió.

Sức khỏe của Cự Giải không gặp vấn đề gì quá lớn, tuy nhiên do mải mê công việc nên bạn cũng không chăm sóc tốt cho bản thân, dáng vẻ bế ngoài khá tệ, thiếu sức sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và quan tâm chăm chút ngoại hình, bồi dưỡng tinh thần hơn nữa nhé.

Cự Giải, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn phía trước. Hãy luôn vững tâm theo đuổi mục tiêu, làm việc hết mình. Tương lai tươi sáng, đón đầu thành công sẽ mỉm cười với bạn!