Đâu Là Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong 12 Chòm Sao?
Góc Tử Vi

Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 chòm sao?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


May mắn do bản thân mỗi người nỗ lực tạo ra nhưng không thể phủ nhận, sự may mắn phụ thuộc rất nhiều vào chòm sao của bạn. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất? Cùng chúng tôi đi tìm quán quân may mắn trong bài viết dưới đây.

Mỗi chòm sao sẽ có chỉ số may mắn khác nhau

Mỗi chòm sao sẽ có chỉ số may mắn khác nhau

Theo chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với vị trí chiếu của một ngôi sao khác nhau trong hệ mặt trời. Những ngôi sao này sẽ có ý nghĩa riêng biệt như may mắn, tình yêu, tiền tài hay năng lượng. Sau đây là 6 cung hoàng đạo may mắn nhất:

Nhân Mã – “quán quân may mắn”

Nhân Mã luôn lạc quan và điều đó đem lại may mắn

Nhân Mã luôn lạc quan và điều đó đem lại may mắn

Nhân Mã là chòm sao có chỉ số may mắn cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ứng với góc chiếu của sao Mộc – ngôi sao đem lại may mắn, niềm vui vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi lúc nào Nhân Mã cũng may mắn hơn người khác.

Người thuộc cung Xạ Thủ thường rất vui vẻ, lạc quan, chính sự lạc quan này khiến họ tạo ra năng lượng tích cực và sự may mắn. Với những trò may rủi, tỷ lệ trúng thưởng của họ tương đối cao, trong học tập, công việc, họ là bàn tay vàng hay lá bùa hộ mệnh.

Nhân Mã biết mình may mắn nhưng không hề lạm dụng nó với những mục đích xấu. Họ luôn chia sẻ thành quả, thành công với mọi người xung quanh. Điều này khiến nhiều người yêu quý và dành tình cảm cho Nhân Mã.

Hạng 2 Ma Kết

Ma Kết đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các cung hoàng đạo may mắn nhất. Họ luôn thoát khỏi sự cố trong gang tấc và tránh được nhiều vận xui rủi. Đi với Ma Kết, bạn không phải lo ngày hôm đó có điều gì tồi tệ xảy ra.

Sự may mắn của Ma Kết còn có tác động tốt đến mọi người. Làm việc, học tập chung cùng Ma Kết rất hiệu quả và thuận lợi. Tuy nhiên, Ma Kết không quá tin vào điều này, họ luôn quan điểm may mắn từ việc bản thân tự nỗ lực. Vì thế, chòm sao này lúc nào cũng chăm chỉ và không ngừng tiến bộ.

Hạng 3 Sư Tử - Tự tin là khởi nguồn của may mắn

Sư Tử cũng là chòm sao rất may mắn trong 12 cung hoàng đạo. May mắn của Sư Tử đến từ sự tự tin, cố gắng và không bao giờ đặt nặng vấn đề. Họ nhiệt tình, thoải mái, sẵn sàng giúp đỡ người khó, rất ít khi để bụng chuyện gì đó.

Nam Sư Tử thường khá may mắn trong lĩnh vực học tập. Ở họ toát ra phong thái đĩnh đạc, tự tin và khiến người khác tin tưởng. Đây là tố chất của một người lãnh đạo tài năng. Nữ Sư Tử có may mắn trên con đường nghệ thuật, họ hợp với biểu diễn, tỏa sáng.

Tự tin, không ngừng phấn đấu là hai yếu tố làm nên lá bùa may mắn của Sư Tử. Đây cũng là tính cách đáng quý của chòm sao này.

>> Xem thêm những thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo tại bài viết: Bật mí chòm sao nào học giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Hạng 4 Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn nỗ lực để giành lấy may mắn về mình

Kim Ngưu luôn nỗ lực để giành lấy may mắn về mình

Kim Ngưu lạnh lùng, nói ít làm nhiều. Bởi vậy mọi thứ của họ đều có kết quả như mong muốn. Họ cũng rất may mắn trong khía cạnh buôn bán, làm ăn, các ngành về tài chính, tiền tệ.

Người cung Kim Ngưu rất ít tin vào sự may mắn. Họ cho rẳng chỉ có hành động mới tạo ra giá trị đích thực. Nhưng chòm sao này luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, bởi thế sự nghiệp của họ không ngừng thăng tiến.

Nữ Kim Ngưu thường may mắn về con đường sự nghiệp hơn tình cảm. Cái đầu lạnh giúp họ đưa ra phán quyết, nhận định chính xác. Nam Kim Ngưu tuy đường tình cảm không phong phú nhưng rất may mắn vì tìm được người thích hợp trọn đời.

Song Ngư – may mắn từ tình yêu

Song Ngư mơ mộng, dạt dào tình cảm và họ may mắn nhất cũng trong chuyện tình cảm của mình. Họ luôn đối xử với nửa kia một cách nhiệt tình, chân thành, vì thế họ được trân trọng và nâng niu.

Chính sự tươi sáng trong tình cảm của Song Ngư giúp họ may mắn cả về những khía cạnh khác. Ngoài tình yêu, nữ Song Ngư còn rất may mắn trong những trò chơi trúng thưởng nhỏ. Với nam Song Ngư, chỉ số may mắn trong các trường hợp khẩn cấp khá cao.

Song Ngư cũng không quá tin vào sự may rủi, bù lại, phương châm của họ là chia sẻ, chân thành, tự khắc vận may sẽ gõ cửa.

>> Mời bạn đón đọc: Song Ngư có độ giàu thứ mấy trong 12 chòm sao?

Hạng 6 Thiên Bình

Nữ Thiên Bình khá may mắn trong tình cảm

Nữ Thiên Bình khá may mắn trong tình cảm

Thiên Bình đứng hạng thứ 6 trong các chòm sao may mắn nhất. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là chiếc cân, vì vậy, niềm vui, nỗi buồn, sự đen đủi hay may mắn lúc nào cũng cân bằng, không cao không thấp.

Thiên Bình là chòm sao luôn hướng tới sự toàn diện, chỉn chu và tỉ mỉ. Sự kỹ tính này giúp họ đạt hiệu suất cao trong công việc, tạo nên các mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Nữ Thiên Bình khá may mắn trong tình cảm, họ tìm được nửa kia và được yêu thương. Nam Thiên Bình may mắn trên con đường lập nghiệp, dù có khó khăn, ý chí cùng lòng quyết tâm sẽ giúp họ đi đến cuối cùng.

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo may mắn nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ luôn giữ thái độ sống lạc quan, tích cực và đừng quên theo dõi các giải mã thú vị về 12 chòm sao trong các số tiếp theo nhé.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet